Rental Villas in Phuket
วิลล่าภูเก็ต

Rental Villas in Phuket

Rental Villas in Phuket

Rental Villas in Phuket

Rental Villas in Phuket วิลล่าให้เช่าในภูเก็ต Fisherman Way Beach Resort ตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัยมีเสน่ห์บนพื้นที่หาดราไวย์และล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่มซึ่งมีกวาง หงส์ ห่านและนกหลายชนิด ที่พักมีพื้นที่หาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรีและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในระหว่างเข้าพัก

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ Fisherman Way Beach Villa – SHA Extra Plus รวมทั้งระเบียงอาบแดดและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีดและบริการรถยนต์เช่า

ร้านค้าและร้านอาหารหลายแห่งรวมทั้งตัวแทนการท่องเที่ยว สปาและร้านเช่าอุปกรณ์ดำน้ำลึกต่างก็อยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่นาน check here

Rental Villas in Phuket

บ้านชินประชาอยู่ห่างจาก Fisherman Way Beach Resort 10 กม. ในขณะที่เมืองเก่าภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 10 กม. ส่วนสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 33 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านพูลวิลล่า วิลล่า

Fisherman Way Beach Villa – SHA Extra Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 16 ก.ย

Fisherman Way Beach Villa

Dream Sea Pool Villa ตั้งอยู่ห่างจากหาดพันวาด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที ที่พักมีบริการวิลลาพร้อมทัศนียภาพของทะเลและสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้กับวิลลายังเป็นชายหาดความยาว 1 กิโลเมตร ซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการอาบแดด การเดินเล่น และการแช่ตัวในทะเล นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการเรือแคนูฟรี

วิลลาแต่ละหลังมีห้องนั่งเล่นพร้อมโทรทัสน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

ที่พักมีบริการไปรับโดยรถแท็กซี่ บริการรถยนต์เช่า บริการรถจักรยานยนต์เช่า บริการซักรีด และบริการรีดผ้า นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารในสถานที่ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08:00 น. – 18:00 น. โดยให้บริการเมนูอาหารเช้าตลอดทั้งวัน รวมทั้งอาหารยอดนิยมอื่น ๆพูลวิลล่า วิลล่า

ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อและร้านขายยาตั้งอยู่ห่างจากที่พักออกไปในระยะที่สามารถเดินได้

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากจุดชมวิวเขาขาดโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล และหาดป่าตองด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที และ 45 นาทีตามลำดับ ส่วนสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่วโมงคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.5 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน บ้านนอร์ดิกลอฟท์

Villa Alanna Phuket

Villa Alanna Phuket

Villa Alanna Phuket ตั้งอยู่ในย่านหาดบางเทา โดยมีบริการที่พัก ศูนย์ออกกำลังกาย เลานจ์ส่วนกลาง สวน ลานระเบียง และมีวิวสระว่ายน้ำทุกยูนิตของที่นี่มีเครื่องปรับอากาศ และมีโทรทัศน์จอแบน ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา

ห้องครัวซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ นอกจากนี้ยังมีไมโครเวฟ ตู้เย็น และเตาอบ ตลอดจนกาต้มน้ำวิลลามีสนามเด็กเล่นมีบริการรถเช่าที่ Villa Alanna Phuket

มีสถานที่น่าสนใจยอดนิยมอยู่ใกล้กับที่พักพูลวิลล่า วิลล่า โดยมีทั้งหาดบางเทา เทสโก้โลตัสสาขาเชิงทะเล และสถานีตำรวจภูธรเชิงทะเล สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจาก Villa Alanna Phuket 12 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

Bliss Villa at Shambhala Grand

Bliss Villa at Shambhala Grand

Bliss Villa at Shambhala Grand ตั้งอยู่ในย่านหาดบางเทา ห่างจากหาดบางเทา 1.6 กม. โดยมีวิวสวน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีที่พักมีเครื่องปรับอากาศ มุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและไดร์เป่าผม นอกจากนี้ยังมีไมโครเวฟ ตู้เย็น และเตาอบ ตลอดจนกาต้มน้ำผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในสวน ณ ที่พัก

วิลลาตั้งอยู่ห่างจากเทสโก้โลตัสสาขาเชิงทะเล 1.6 กม. ขณะที่สถานีตำรวจภูธรเชิงทะเลอยู่ห่างจากที่พัก 1.1 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจาก Bliss Villa at Shambhala Grand 12 กม.

โรงแรม บูติค รีสอร์ต

โรงแรม บูติค รีสอร์ต

สัมผัสบริการระดับโลกที่ โรงแรม บูติค รีสอร์ตท่านมีสิทธิ์รับส่วนลด Genius ที่ โรงแรม บูติค รีสอร์ต เพียงเข้าสู่ระบบเพื่อประหยัดเมื่อจองที่พักนี้

Boutique Resort Private Pool Villa – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในบ้านป่าคลอก มีห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บาร์ สวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่นและมีวิวสระว่ายน้ำ วิลลามีทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

แต่ละยูนิตมีโซฟา พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องครัวซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ อีกทั้งยังมีไมโครเวฟ ตู้เย็น เตาอบและกาต้มน้ำ

Boutique Resort Private Pool Villa – SHA Extra Plus มีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกเช้าที่พักนี้ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมศูนย์ออกกำลังกาย และอุปกรณ์จัดบาร์บีคิวผู้เข้าพักที่ Boutique Resort Private Pool Villa – SHA Extra Plus สามารถสนุกกับการเล่นบิลเลียดในสถานที่ หรือการปั่นจักรยานในพื้นที่โดยรอบ

วิลลานี้อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 27 กม. และอยู่ห่างจากเมืองภูเก็ต 19 กม. Boutique Resort Private Pool Villa – SHA Extra Plus อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 23 กม. และที่พักนี้มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

ท่านมีสิทธิ์รับส่วนลด Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus Pool Villaเพียงเข้าสู่ระบบเพื่อประหยัดเมื่อจองที่พักนี้Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นวิวพื้นที่หาดสุรินทร์ ให้บริการที่พักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งงดงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีการออกแบบทันสมัย ตกแต่งภายในหรูหรา มีดาดฟ้าพร้อมวิวทะเล มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ที่พักอยู่ห่างจากชายหาด ร้านอาหาร และร้านค้ามากมายไม่เกิน 10 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี

วิลลาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบครันนี้มีพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่นั่งเล่นหลายจุด โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องน้ำบางห้องมีอ่างอาบน้ำ

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการอื่น ๆ ที่พักมีที่จอดรถฟรี