Luxury pool villa Phuket
วิลล่าภูเก็ต

Luxury Pool Villa Phuket ที่ดีที่สุดในภูเก็ต

Luxury pool villa Phuket ที่ดีที่สุดในภูเก็ต

Luxury pool villa Phuket ที่ดีที่สุดในภูเก็ต การเข้าพักในวิลล่าริมสระที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งของภูเก็ต มองเห็นวิว ทะเลอันดามัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเพลิดเพลินกับวันหยุดบนเกาะ บ้านจัดสรร ถ้าคุณ สามารถซื้อความหรูหราได้แน่นอน โดยเฉลี่ยแล้วมันค่อนข้างแพง แต่ก็เป็นที่น่าจดจำเช่นกัน

เนื่องจากเราอาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตเกือบตลอดระยะเวลา พวกเราจึงมีโอกาสมากมายที่จะได้ทดลองใช้โรงแรมที่ยอด เยี่ยมในจังหวัดภูเก็ต และคุ้มค่าทุกครั้งที่ได้พัก พูลวิลล่าไม่ได้เป็นเพียงแต่ห้องพักแค่นั้น มันเป็นวิถีชีวิต เวลาที่คุณ สามารถขับรถไปรอบๆรวมทั้งสำรวจเกาะได้ คุณอาจจะใช้เวลาพักผ่อนในวิลล่าของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณ เลือกวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบ! บ้านจัดสรรภูเก็ต

Trisara Phuket – แนะนำ Luxury pool villa Phuket

Trisara Phuket – แนะนำ Luxury pool villa Phuket

ตรีสรา ภูเก็ต เป็นยังไง?
ตรีสรา จังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมสุดโรแมนติกในจังหวัดภูเก็ต หนึ่งในวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเพลิดเพลินเจริญใจ ไปกับเกาะสรวงสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ ในวิลล่าของตรีสราทั้ง 39 หลังที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดในทอน คุณจะถูกรายล้อมไป ด้วยความสบายสบายรวมทั้งความหรูหราโอ่อ่าเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะต้องการพักและเพลิดเพลินใจกับทุกนาทีของวัน หยุดของคุณบ้านโถงสูง

ในห้องขนาดใหญ่ที่มีเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่และสว่างสดใส คุณจะพบกับคุณสมบัติทั้งหมดของรีสอร์ท ระดับ 5 ดาวและอีกมากมาย! เหนือสิ่งอื่นใด วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ยอดเยี่ยม

เดอะวิลล่าส์

เดอะวิลล่าส์ - Luxury pool villa Phuket


เราไม่มีโอกาสได้วิลล่าที่ใหญ่ที่สุด แต่เรารู้สึกสบายใจกับห้องพูลวิวมากกว่า เพิ่มบริการที่ไร้ที่ติและการรับประทาน อาหารในวิลล่าในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมนี้ โรงแรมภูเก็ต และคุณจะได้สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฮันนีมูน หลีก หนีจากชีวิตในเมืองที่บ้าคลั่ง หรือแม้แต่ที่ทำงานในช่วงสุดสัปดาห์

แค่นึกภาพตัวเองนั่งริมสระน้ำภายใต้ร่มสีขาว ถือแก้วหันหน้าออกสู่ทะเลและสัมผัสสายลม ไม่มีอะไรจะกวนใจคุณจาก วันหยุดที่สมควรได้รับ

เมื่อคุณเบื่อกับการไม่ทำอะไรเลย ตรีสราสปามีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของทรีตเมนต์และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ หากคุณเป็นคนฟิต ฟิตเนสที่หันหน้าเข้าหาทะเลนั้นสวยงาม และผู้สอนสามารถช่วยคุณได้

ร้านอาหารและร้านอาหาร
ถึงเวลาอาหารเย็นริมทะเล อาหารเช้าเป็นไฮไลท์ของวันนี้ บางทีอาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมของปีเมื่อเราอยู่ที่นั่น แต่ ดวงอาทิตย์ตกพอดีตรงกลางโต๊ะของเรา

ตรีสรามีร้านอาหารสามแห่ง ‘พรู’ เป็นห้องอาหารไม่ชลิน 1 ดาวแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต ถัดจากนั้นเป็น ‘ซีฟู้ด’ รวมทั้ง ระเบียงเปิดหน้าชายทะเลเป็น ‘เดอะเด็ค’ อาหารก็ดีเลิศ รวมทั้งแน่นอน ราคาก็สอดคล้องกับมาตรฐานของโรงแรม

มันทำให้ฉันยิ้มได้เสมอเมื่อบางคนคาดหวังว่าข้าวผัดจะมีราคาแพงเหมือนในเพิงในท้องถิ่น บาร์และพื้นที่กลางแจ้งที่ตรี สรา ภูเก็ต นั้นกว้างใหญ่และสะดวกสบาย นั่งข้างนอกเพื่อพูดคุยกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงในขณะที่แสงแดดส่องลงมาที่ ขอบฟ้านั้นประเมินค่าไม่ได้

The Shore at Katathani Phuket

The Shore at Katathani Phuket - Luxury pool villa Phuket

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี เป็นยังไง?
The Shore at Katathani บนหาดกะตะน้อยยอดเยี่ยมในโรงแรมที่พิเศษรวมทั้งโรแมนติกที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งบางที อาจเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของเราบนเกาะนี้ โรงแรมผสมผสานส่วนประกอบทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย เพื่อการหลบหนีที่สมบูรณ์แบบ: สถานที่ตั้งบนชายหาด พูลวิลล่าพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม พนักงานที่เอาใจใส่อย่าง แท้จริง ห้องอาหารที่ยอดเยี่ยม สปาที่ดีรวมทั้งรายละเอียดเล็กๆนับไม่ถ้วนที่สร้างความแตกต่างระหว่างปกติ ‘พัก โรงแรม’ ที่จังหวัดภูเก็ตรวมทั้งวันหยุดที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

ที่ตั้งบนหาดกะตะน้อย
สถานที่ตั้งในภูเก็ตคือสิ่งที่สร้างความประทับใจเป็นอันดับแรก ตรงและเหนืออ่าวอันเงียบสงบของหาดกะตะน้อย ซึ่งเป็น อ่าวทรายขาวที่ยอดเยี่ยมที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้เนื่องจากไม่ได้อยู่บนถนนสายหลัก วิลล่าส่วนใหญ่สามารถ มองเห็นวิวของอ่าวนี้ได้

และคุณจะไม่มีวันเบื่อกับทัศนียภาพแบบพาโนรามา ดังนั้นอย่าลืมจองวิลล่าที่มีวิวทะเล วิลล่ามีความงดงาม ออกแบบ มาเพื่อใช้ประโยชน์จากทัศนียภาพอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้อย่างเต็มที่ พูลวิลล่า และด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ปลีกย่อย ทำให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต

เดอะ พูล วิลล่า

เดอะ พูล วิลล่า - Luxury pool villa Phuket


ตั้งแต่สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ไปจนกระทั่งห้องอาบน้ำสไตล์วินเทจ การจัดดอกไม้เฉพาะตัว รวมทั้งแม้กระทั้งเครื่องชงกาแฟ Lavazza ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมเพื่อให้ห้องของคุณเป็นรังสำหรับวันหยุดแสนโรแมนติก รวมทั้งคุณจะไม่ต้องการที่จะอยากออกไปไหน เหนือสิ่งอื่นใดคือมุมมองที่น่าทึ่งอีกรอบจากเตียงของคุณ: ลืมตาขึ้น แล้วก็ข้างหน้าของคุณมีก้อนเมฆลอยอย่างคร้านเหนือห้วงมหาสมุทรรวมทั้งเกาะหาดทรายกะตะอันเป็นสัญลักษณ์ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องแหงนหน้าขึ้นจากหมอน

พระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก แล้วก็ก้อนเมฆลอยเหนือน้ำทะเลสีฟ้าครามทำให้การเข้าพักคุ้มค่าทุกบาท สุดท้าย คุณจำเป็นที่จะต้องก้าวออกไปแล้วก็เพลินใจกับห้องอาหาร รวมทั้งคุณจะไม่เสียใจกับมัน แน่นอน คุณสามารถสั่งอาหารในห้องพักได้ด้วยเหมือนกัน โอเคมาก แต่ว่าคุณจะพลาดโอกาสที่จะทานอาหารที่หาดทรายที่งดงามแห่งนี้ เพียงแค่ทดลองทั้งสองตัวเลือกถัดไป

Kata Rocks Phuket

Kata Rocks Phuket

กะตะร็อคส์ ภูเก็ต เปลี่ยนแปลงใบหน้าบ้านพักสุดหรูในจังหวัดภูเก็ต เป็นมากกว่าการเข้าพักในรีสอร์ท แต่ว่าเป็นประสบการณ์วันหยุดที่ยากจะลืม รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินทางตอนใต้สุดของหาดกะตะที่สุดยอด รวมทั้งจากที่โน่น สกายวิลล่าทุกหลังมีทิวทัศน์อันตระการตาของมหาสมุทรอันดามัน การออกแบบของกะตะร็อคนั้นสวยสดงดงาม เป็นสนามเด็กเล่นของแท้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่มีชื่อเสียงในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ รีสอร์ทเป็นที่นิยมมากมายจนจำเป็นต้องรอนานถึงจะได้สัมผัส แต่ว่าในที่สุดวันนั้นก็มาถึง

โรงแรมมีความรู้สึกค่อนข้างจะกะทัดรัด เนื่องจากวิลล่ากว้างขวางใช้พื้นที่ส่วนใหญ่ รวมทั้งรถยนต์บักกี้จำเป็นต้องใช้ฟุตบาทแคบๆจากแผนกต้อนรับไปยังห้องพักรวมทั้งพื้นที่หลักของคุณ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในทันทีเป็นความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่เก้าอี้ในสระว่ายน้ำไปจนกระทั่งมุมห้องครัวของวิลล่า คุณสามารถกล่าวได้ว่าการค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดนั้นเกือบจะครอบครองจิตใจ ทำให้ยอดเยี่ยมในโรงแรมที่เยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

เดอะ สกาย วิลล่า

เดอะ สกาย วิลล่า


ทันทีที่คุณเดินเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ วันหยุดของคุณก็เริ่มต้นขึ้น พูลวิลล่าทั้งหมดมีขนาดใหญ่ด้วยเพดานสูงและหน้าต่างกระจกเต็มผนังที่สไลด์เกือบทั้งหมดเพื่อเปิดบนระเบียงของคุณ ทุกองค์ประกอบของวิลล่าได้รับการออกแบบในสไตล์มินิมอลสีขาวแต่ดูมีระดับ การสำรวจอพาร์ตเมนต์ของคุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก!

พวกเราชอบพื้นที่ประกอบอาหารในห้องครัวที่มีเกาะกลางขนาดใหญ่แล้วก็อุปกรณ์สนุกสนานๆทั้งหมด ข้าวของไฮเทคนั้นสนุกสนานกับการเล่น และการออกแบบก็เรียบง่ายด้วยลายเส้นที่สง่างาม พูลวิลล่า ภูเก็ต สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดคือเครื่องดูดควันและปลั๊กไฟฟ้าที่เอาขึ้นจากเคาน์เตอร์อย่างสง่างามเมื่อจำเป็น ลิ้นชักจำนวนไม่น้อยเผยให้มองเห็นคอลเลกชันที่สวยสดงดงามของช้อนส้อม จานของดีไซน์เนอร์ แว่นตา และอุปกรณ์ประกอบอาหาร

พื้นที่ใช้สอยเป็นแบบอย่างในฝันที่มีพื้นที่ทำอาหารขนาดใหญ่ด้านหนึ่ง โต๊ะรับประทานอาหารตรงกลางข้างโซฟารูปตัว L และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้รอคุณอยู่ด้านนอก ด้วยห้องนอน 3 ห้องที่ชั้นบน บ้านนี้ก็เลยเหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง

สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวไม่สามารถต้านทานได้ มันกว้างเท่ากับวิลล่า และคุณยังสามารถซื้อนกฟลามิงโกสีชมพูเป่าลมขนาดยักษ์ได้โดยตรงจากโรงแรมเพื่ออาบแดดตลอดทั้งวัน บริเวณที่นั่งเล่นมีเก้าอี้นอนสองสามตัวและโซฟาขนาดใหญ่ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือแม้แต่ทำงานพร้อมชมทิวทัศน์อันตระการตาของทะเล

ห้องนอนหลักหันออกสู่ทะเล วิวจากเตียงตอนเช้าคุ้มทุกบาท นอกจากวิวทะเลแล้ว เราชอบทีวีจอแบนขนาดใหญ่ที่ฝังอยู่ในเพดานเหนือเตียง มันเป็นสัมผัสที่ไม่คาดคิดที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน! ที่นี่เช่นกัน ระเบียงมีกระจกบานเลื่อนเต็มผนังและมีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งขนาดใหญ่ ยังไม่พอ ก็มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ในห้องน้ำกว้างขวางด้วย (ไม่ต้องเพิ่มก็มีเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ด้วย)

SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

รีสอร์ทสุดโรแมนติกบนหาดไม้ขาว ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา บนหาดไม้ขาว ยอดเยี่ยมในที่พักผ่อนที่เราชื่นชอบที่สุดในจังหวัดภูเก็ต แม้กระนั้นไม่ใช่โรงแรมสำหรับทุกคน เป็นรีสอร์ทโรแมนติกที่ทุ่มเทอย่างมากสำหรับคู่รัก ด้วยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนตัว ความเลิศหรูดังที่กล่าวถึงมาแล้วไม่ได้มาในราคาไม่แพงแต่ว่าก็ยังมีราคาจับต้องได้ รวมทั้งศาลาภูเก็ตเป็นเลิศในรีสอร์ทที่เยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

ความเป็นส่วนตัวทั้งหมด ห้องพักที่ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท มีคุณลักษณะไฮเทคทั้งหมดที่คุณสามารถคาดหวังได้จากโรงแรมสุดหรู บวกกับการออกแบบสไตล์ไทยยุคใหม่ที่งดงาม ค่อนข้างจะเรียบง่ายแต่ว่าไม่เกินยอด: ถูกต้อง

วิลล่าส่วนตัวอีกทั้ง 68 หลังแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยกำแพงสูง ไม่ใช่การแช่เท้าหรือ ‘สระแช่ตัว’: ตรงนี้คุณจะได้เล่นในสระว่ายน้ำที่เหมาะสม ห้องอาบน้ำที่โล่งแจ้งก็เป็นคุณสมบัติที่สุดยอดเช่นกัน เป็นมากกว่าเพียงแค่ฝักบัวที่โล่งแจ้ง แม้กระนั้นเป็นห้องน้ำที่ดีไซน์อย่างแท้จริงด้วยอ่างอาบน้ำรูปไข่ขนาดใหญ่ริมสระน้ำพร้อมโคมระย้าแฟนซีด้านบน ถ้าเกิดฝนตกก็ยิ่งสนุกสนาน!

นักออกแบบต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยากและตัดสินใจว่าด้วยเงินจำนวนนี้ แขกจะใช้เวลาอยู่ข้างนอกริมสระน้ำหรือโซฟากลางแจ้งมากกว่าในห้องของตน มิฉะนั้นพวกเขาจะจองรีสอร์ทอื่น จึงจัดสรรพื้นที่ให้ห้องน้อยลงและชดเชยด้วยเพดานที่สูงมาก

ร้านอาหารและบาร์ เปิดโล่งอย่างเต็มเปี่ยมและหันหน้าไปทางสนามหญ้าและทะเลที่ไกลออกไป ร้านอาหารศาลา ภูเก็ต ให้บริการของกินไทยสมัยใหม่ชั้นหนึ่งที่ได้รับการคัดสรร บาร์มีโซฟาทรงกลมขนาดใหญ่และบีนแบ็กขนาดยักษ์ ชิงช้าขนาดใหญ่ที่แขวนลงมาจากต้นคาชัวรินาสูงหาดทรายเหมาะสำหรับการดูดวงอาทิตย์ตกพร้อมค็อกเทลในมือ สระว่ายน้ำหลักมีขนาดใหญ่และล้อมรอบด้วยโซฟาที่น่าดึงดูดใจ ตรงนี้ไม่มีการตกแต่งที่หรูหรา พื้นที่เปิดโล่ง รวมทั้งเส้นสายที่เรียบง่าย

สปา เรารักสปาแต่แทบจะบอกไม่ได้ว่าร้านไหนดีที่สุดในบรรดาร้านหรู การตกแต่งและอารมณ์ เหมือนกับทุกที่ในรีสอร์ท สง่างามและตรงไปตรงมา พนักงานสุภาพและอ่อนโยน การบำบัดก็ดีตามที่คุณคาดหวัง


อ่านเพิ่มเติม : Phuket Hotels 5 Star , โรงแรมในภูเก็ต ที่บรรยากาศดีน่าพัก