พูลวิลล่าพังงา
วิลล่าภูเก็ต,  แบบบ้าน

พูลวิลล่าพังงา

พูลวิลล่าพังงา

พูลวิลล่าพังงา

พูลวิลล่าพังงา ใครอยากพาแฟนหรือครอบครัว มานอนพักผ่อนในจังหวัดพังงา ในบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวมาก ๆ ขอแนะนำ พูลวิลล่าพังงา ย่านเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูกในโพสต์นี้เลยค่ะ

คัดเลือกที่พักวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายสำหรับแขก เช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในย่านเขาหลัก ติดกับทะเล ห่างจากใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที รับรองเลยว่าวันหยุดของเพื่อน ๆ จะกลายเป็นวันที่แสนพิเศษอย่างแน่นอนที่พักป่าตอง

1. คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก (Kalima Resort and Villas Khao Lak) พูลวิลล่าพังงาติดทะเลแบบรีสอร์ทระดับ 5 ดาว รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง ใกล้กับน้ำตกโตนปลิงเพียง 1.5 กม. บรรยากาศภายในที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยป่าชายเลน สวนยางพารา และมีแม่น้ำล้อมรอบ

ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถเดินข้ามสะพานไปชายหาดส่วนตัวได้ วิวดีงามมาก ชมพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ให้บริการห้องพัก พลูวิลล่าตั้งแต่ 1 ห้องนอน จนถึง 3 ห้องนอน และวิลล่าสำหรับครอบครัว จำนวน 231 ยูนิต ภายในห้องพักตกแต่งผสมผสานอย่างลงตัวของศิลปะและความหรูหรา

ที่สะท้อนถึงมรดกของชิโนโปรตุกีส เพดานไม้แบบยกสูง ผนังปูนฉาบคอนกรีต และกระเบื้องปูพื้นไม้เซรามิก พูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ออกแบบมาอย่างดี รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ กิจกรรมทางน้ำ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สวนน้ำ พายเรือแคนู หรือผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการนวด สปา อบไอน้ำ โยคะ ฟิตเนส คิดส์คลับ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถPool villa เกาะหมาก

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,969 บาท/คืน
ที่อยู่ : 3/88 หมู่ 2 ถนนเพชรเกษม ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82210
เบอร์โทร : 076 427 999

2. ซีวิว รีสอร์ต เขาหลัก

ซีวิว รีสอร์ต เขาหลัก

ซีวิว รีสอร์ต เขาหลัก (Seaview Resort Khao Lak) พูลวิลล่าพังงาสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทไทยร่วมสมัยตั้งอยู่ริมหาดนางทองในย่านเขาหลัก ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลํารู่เพียง 2 กม. ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยวิวทะเลสีฟ้าสดใส และภูเขาที่เขียวขจี ที่สวยงาม และกิจกรรมมากมายเพื่อให้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ๆ

ได้สนุกสนานกันอย่างมีความสุข ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย มีห้องให้บริการหลากหลายประเภททั้งห้องพัก และห้องสวีทวิวสวน ไปจนถึงพูลวิลล่า ทั้งหมด 245 ห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้สไตล์ไทยร่วมสมัย ห้องกว้างขวาง บ้านพักพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สะดวกสบายของคู่รัก

ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาด้วยกัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ สามารถเดินเล่นชมวิวได้ที่ชายหาดส่วนตัว อันเงียบสงบ พร้อมกิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือแคนู การดำน้ำตื้น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,995 บาท/คืน
ที่อยู่ : 18/1 หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82220
เบอร์โทร : 076 429 800

3. อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa) พูลวิลล่าพังงาสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวอันเงียบสงบ ใกล้กับหาดแหลมปะการังเพียง 1.3 กม. ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดส่วนตัวสุดผ่อนคลาย คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อน

ภายในที่พักแบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก มีให้เลือกทั้งห้องพัก ห้องสวีท วิลล่า และพลูวิลล่าจำนวน 255 ห้อง ขนาดห้องพักกว้างขวาง และตกแต่งร่วมสมัยที่ดูสดใส โทนสีสบายตา ห้องพูลวิลล่ามีกำแพงล้อมอย่างมิดชิด เป็นส่วนตัวมาก ๆ มีอ่างจากุซซี่ให้แช่ผ่อนคลายร่างกายและสระว่ายน้ำส่วนตัว

พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ และชายหาดส่วนตัวเหมาะสำหรับการเล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือแคนู รวมถึงบริการนวด สปา ฟิตเนส จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 5,285 บาท/คืน
ที่อยู่ : 45 หมู่ 2 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82220
เบอร์โทร : 076 584 444

4. เกรซแลนด์ เขาหลัก บีชรีสอร์ท

เกรซแลนด์ เขาหลัก บีชรีสอร์ท

เกรซแลนด์ เขาหลัก บีชรีสอร์ท (Graceland Khaolak Beach Resort) พูลวิลล่าพังงาติดทะเลสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดบางสัก อยู่ห่างจากน้ำตกสายรุ้ง 9 กม. บรรยากาศเหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และต้องการพักผ่อนอย่างความสะดวกสบาย ภายในที่พักออกแบบและตกแต่งผสมผสานธรรมชาติเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว

ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และพลูวิลล่ากว่า 338 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ห้องพลูวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดกว้างขวาง บางหลังสามารถเห็นวิวชายหาดอันสวยงาม อุปกรณ์ในห้องครบครัน

ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีบริการนวด สปา กิจกรรมให้สนุกสนาน ๆ มากมาย เช่น รางโบว์ลิง สนามเทนนิส ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำตื้น คิดส์คลับ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 5,279 บาท/คืน
ที่อยู่ : 30/7 หมู่ 7 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82190
เบอร์โทร : 076 584 150

5. มานะไทย เขาหลัก

มานะไทย เขาหลัก

มานะไทย เขาหลัก (Manathai Khao Lak) พูลวิลล่าพังงาสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่แสนเงียบสงบ ในตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า ห่างจากหาดบางสัก 720 ม.และหาดปากวีป 980 ม. บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ๆ ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท วิลล่าและพลูวิลล่าทั้งหมด 158 ห้อง read more

ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยที่สว่างสดใส ดูหรูหราด้วยงานหัตถกรรมไทยที่สวยงาม ห้องวิลล่าขนาดกว้างขวาง มีเพดานสูง และมาพร้อมระเบียงพักผ่อนและสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ บริการนวด และเดินชมวิวรับลมทะเลได้ที่ชายหาดส่วนตัว รวมทั้งยังมีคิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 5,539 บาท/คืน
ที่อยู่ : 2/4 หมู่ 8 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82190
เบอร์โทร : 076 427 100