Villas Phuket ที่พักดี มีระดับ ที่ภูเก็ต

Villas Phuket

Villas Phuket ที่พักดี มีระดับ ที่ภูเก็ต คิดจะมาเที่ยว Villas Phuket ภูเก็ต แบบบ้าน การหาที่พัก ดีๆ สวยๆ เหมาะกับวิวทะเลสวยๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เราได้ยกตัวอย่าง วิลล่าภูเก็ต สวยๆ หรูๆ มาแนะนำกันค่ะ จะสวยน่าไปไหมนั้น ไหดูกันเลยค่ะ

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี, ภูเก็ต  (The Shore At Katathani) Villas Phuket

Villas Phuket

Villas Phuket พบกัน ที่พักสุด หรู The Shore at Katathani Villas Phuket (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) เป็นรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่บนเนิน เขาสุดหาด กะตะน้อย จ.ภูเก็ต ทำเลดี แลนด์สเคปสวย มองเห็นวิว ทะเลอันดามันได้เต็ม ๆ วิลล่าภูเก็ต วิวพระอาทิตย์ ตกสวยหวานไม่ แพ้ใครเลยค่ะ Phuket Villas

  • แลนด์สเคปเนินเขาริมทะเล ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบเต็มๆ ตา
  • การบริการในระดับที่เรียกว่า หมดจด ใส่ใจ “จัดให้ได้ทุกอย่าง ถ้าคุณต้องการ”
  • ห้องพักทุกห้องเป็น Pool Villa มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ละหลังถูกจัดวางให้ไม่บังวิวกัน
  • ห้องพักนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอ่างอาบน้ำ มีสระส่วนตัว VIP มาก!!
  • ตัวรีสอร์ทออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
  • มีห้องอาหารไทยแบบ Fine Dining ที่ผสมผสานวรรณคดีไทยเข้ากับอาหารไทยได้อย่างวิจิตร ที่สำคัญ อาหารอร่อยมาก!!!
  • ในรีสอร์ทมีมุมโรแมนติกหลายมุม ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างโมเมนท์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Kissing Point, มุมดินเนอร์ส่วนตัวริมทะเล, โบสถ์สำหรับจัดพิธีแต่งงาน ฯลฯ
  • ด้วยแลนด์สเคปที่เป็นเนินเขา การเดินทางในรีสอร์ทมีรถกอล์ฟบริการตลอด 24 ชม. อยากไปไหน โทรกริ๊งเดียวได้เลย!!

บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต, ภูเก็ต  (Bandara Villa PhuketVillas Phuket

Villas Phuket

ที่พักแสนหรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อน บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต, ภูเก็ต  (Bandara Villa Phuket) เมื่อเที่ยวเต็มที่แล้ว ใครๆ ก็ต้องการที่นอนพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเคปพันวาแล้ว บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพักผ่อนและชาร์จพลัง ที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อด้านบรรยากาศโรแมนติก รวมทั้งทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้ร้านอาหารอร่อยๆบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตทำให้การสำรวจสิ่งที่ดีที่สุดของเคปพันวาเป็นเรื่องง่าย

ห้องพักที่บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตมีทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศและแขกจะไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วยบริการ Wifi ฟรี นอกจากนี้ แขกซึ่งเข้าพักที่บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตจะได้รับประโยชน์จากรูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกคุณสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรีได้ขณะเข้าพักที่บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตหากคุณต้องการที่จอดรถบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตมีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ PhuketVillas

อีกอย่าง ถ้าคุณมาแล้ว อย่าลืมแวะไปที่ร้านอาหารซีฟู้ดอย่าง The Cove Phuket, ห้องอาหาร พันวา เฮ้าส์ และ The Grill ซึ่งต่างก็อยู่ไม่ไกลจากบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาทำงาน ท่องเที่ยว หรือทั้งสองอย่างบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตจะช่วยให้การมาเยือนเคปพันวาของคุณเป็นที่น่าจดจำอย่างแน่นอน วิลล่าภูเก็ต

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา, ที่ภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)Villas Phuket

(Kalima Resort & Spa)

Villas Phuket คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา, ภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)  ที่นี่บอกเลยว่าเป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายๆ คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือตัวเอง จนวันนี้มีโอกาส ได้มาพักผ่อนที่นี่ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง Villas Phuket

การมาพักผ่อน ที่นี่ และเป็นใน รีสอร์ท ภูเก็ตอีกที่ ที่อยากแนะนำ ให้มาพักผ่อน แล้วคุณ หลงรักเพราะ มีความเงียบสงบ ดีไซน์สวย รีสอร์ทไม่ได้ติดทะเล แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสน่ห์ของที่นี่หมดลงไป เพราะ Kalima Resort & Spa Phuket ตั้งอยู่บนเขา รื่มรื่น

ทำให้ลมพัดเย็นสบายและเห็นวิวทะเล แบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างไกล สุดลูกหูลูกตา นอกจากนั้นสระว่ายน้ำส่วนกลางของที่นี่ เริ่ดมากกกกก มีบาร์อยู่ตรงกลาง และเป็นสระ Infinity Pool ช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก นี่สวยมากกกก อย่างฟิน ส่วนห้องพักก็มีหลากหลาย

Roomtype ให้เลือกพักผ่อน มีตั้งแต่ห้องธรรมดา ไล่ระดับไปถึงพูลวิลล่า วิลล่าภูเก็ต ซึ่งพูลวิลล่า ก็สวยกราบบบบบบบ และชอบมากกกกกกกกก Phuket Villas

พูดถึงห้องอาหารกันหน่อย เพราะถือเป็นอีกหนึ่ง Signature ของที่นี่ ห้องอาหารหลักก็คือ Malika Terrace เรื่องความสวยและบรรยากาศว่าดีงามแล้ว อาหารเค้าก็อร่อยมากกกกก แนะนำอาหารไทย และเบเกอร์รี่ต่างๆ รับรองว่าฟินแน่นอน ถ้ามาแล้วไม่ได้พักก็แวะมาลองลิ้มชิมรสกันได้นะคะ

เดอะ นาคา ภูเก็ต, ภูเก็ต  (The Naka Phuket)Villas Phuket

(The Naka Phuket)

Villas Phuket ใครๆ ที่ชอบ ในชั้นลอย เราขอแนะนำ เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของภูเก็ต ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 03.00 Km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก

เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา จุดบริการทัวร์, ร้านอาหาร, วิลล่าภูเก็ต รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย ไว้ให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 94 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ Villas Phuket สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน ภูเก็ต

กีมาลา Villas Phuket

กีมาลา Villas Phuket

กีมาลา
กีมาลา

กีมาลา Villas Phuket (Keemala) ที่พักวิลล่า เหมือนอยู่ในโลกอวตาร กีมาลา (Keemala)หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ที่พักวิลล่าสุดหรูในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นส่วนตัว เงียบสงบ โรแมนติก และสะดวกสบาย วิลล่าภูเก็ต รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวัง! เหมาะสำหรับผู้ที่อยากผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ Phuket Villas ซึ่งที่ตั้งของที่พักอยู่บนภูเขา สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้แบบเต็มตา พลูวิลล่า

เห็นครั้งแรก ก็ต้องร้อง ว้าว อย่างแรง!! เพราะกีมาลา (Keemala) ที่พักแห่งนี้สวยและมี สไตล์ที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ ทั้งสไตล์ห้องพักที่มีความสวยงาม สระว่ายน้ำ การตกแต่งส่วนต่างๆ ภายในโรงแรม ที่จะทำให้แขก ที่เข้าพักรู้สึก Beyond Enchanting ตามคอนเซปของที่นี่เลย แบบบ้าน อ่านเพิ่มเติม กีมาลา Villas Phuket

5 ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต

5 ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต Phuket Villas poll villa จังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่มีชื่อสุดยอด ในด้านธรรมชาติอันงาม วิถีชีวิตแล้วก็ศิลปวัฒนธรรมอันเป็น เอกลักษณ์ พรั่งพร้อมด้วย เครื่องอำนวยความสะดวก สมชื่อ “มุกที่อันดามัน” อีกทั้งเป็นศูนย์รวมบ้านพักหลายชนิด ถ้าคุณกำลังคิด แผนท่องเที่ยว

5 บ้านพักภูเก็ตมีสระว่ายน้ำ

5 บ้านพักภูเก็ตมีสระว่ายน้ำ Villas Phuket จังหวัดภูเก็ต พลูวิลล่าภูเก็ต จังหวัดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมุกเม็ดสวยของทะเลอันดามันที่มีอีกทั้งสถานที่เที่ยวทางทะเลที่สวย นักเดินทางจากทั้งโลกเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้จนถึงติดอันดับสถานที่น่าท่องเที่ยวตลอดหลายปีมาแล้ว รวมทั้งแน่ๆว่าวันนี้ทริปเก็ทเตอร์

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : รีโนเวทบ้าน แต่งบ้าน บ้านและสวน ซื้อบ้าน house เรื่องบ้านๆ
แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA
RENT AND BUY VILLA PHUKET VILLA FOR SELL VILLA FOR RENT SALE VILLA buy villa phuket