Villas Phuket

Villas Phuket

Villas Phuket ที่พักดี มีระดับ ที่ภูเก็ต

Villas Phuket

Villas Phuket ที่พักดี มีระดับ ที่ภูเก็ต คิดจะมาเที่ยว Villas Phuket ภูเก็ต แบบบ้าน การหาที่พัก ดีๆ สวยๆ เหมาะกับวิวทะเลสวยๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เราได้ยกตัวอย่าง วิลล่าภูเก็ต สวยๆ หรูๆ มาแนะนำกันค่ะ จะสวยน่าไปไหมนั้น ไหดูกันเลยค่ะ

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี, ภูเก็ต  (The Shore At Katathani) Villas Phuket

Villas Phuket

Villas Phuket พบกัน ที่พักสุด หรู The Shore at Katathani Villas Phuket (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) เป็นรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่บนเนิน เขาสุดหาด กะตะน้อย จ.ภูเก็ต ทำเลดี แลนด์สเคปสวย มองเห็นวิว ทะเลอันดามันได้เต็ม ๆ วิลล่าภูเก็ต วิวพระอาทิตย์ ตกสวยหวานไม่ แพ้ใครเลยค่ะ Phuket Villas

  • แลนด์สเคปเนินเขาริมทะเล ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบเต็มๆ ตา
  • การบริการในระดับที่เรียกว่า หมดจด ใส่ใจ “จัดให้ได้ทุกอย่าง ถ้าคุณต้องการ”
  • ห้องพักทุกห้องเป็น Pool Villa มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ละหลังถูกจัดวางให้ไม่บังวิวกัน
  • ห้องพักนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอ่างอาบน้ำ มีสระส่วนตัว VIP มาก!!
  • ตัวรีสอร์ทออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
  • มีห้องอาหารไทยแบบ Fine Dining ที่ผสมผสานวรรณคดีไทยเข้ากับอาหารไทยได้อย่างวิจิตร ที่สำคัญ อาหารอร่อยมาก!!!
  • ในรีสอร์ทมีมุมโรแมนติกหลายมุม ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างโมเมนท์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Kissing Point, มุมดินเนอร์ส่วนตัวริมทะเล, โบสถ์สำหรับจัดพิธีแต่งงาน ฯลฯ
  • ด้วยแลนด์สเคปที่เป็นเนินเขา การเดินทางในรีสอร์ทมีรถกอล์ฟบริการตลอด 24 ชม. อยากไปไหน โทรกริ๊งเดียวได้เลย!!

บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต, ภูเก็ต  (Bandara Villa PhuketVillas Phuket

Villas Phuket

ที่พักแสนหรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อน บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต, ภูเก็ต  (Bandara Villa Phuket) เมื่อเที่ยวเต็มที่แล้ว ใครๆ ก็ต้องการที่นอนพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเคปพันวาแล้ว บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพักผ่อนและชาร์จพลัง ที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อด้านบรรยากาศโรแมนติก รวมทั้งทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้ร้านอาหารอร่อยๆบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตทำให้การสำรวจสิ่งที่ดีที่สุดของเคปพันวาเป็นเรื่องง่าย

ห้องพักที่บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตมีทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศและแขกจะไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วยบริการ Wifi ฟรี นอกจากนี้ แขกซึ่งเข้าพักที่บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตจะได้รับประโยชน์จากรูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกคุณสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรีได้ขณะเข้าพักที่บัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตหากคุณต้องการที่จอดรถบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตมีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ PhuketVillas

อีกอย่าง ถ้าคุณมาแล้ว อย่าลืมแวะไปที่ร้านอาหารซีฟู้ดอย่าง The Cove Phuket, ห้องอาหาร พันวา เฮ้าส์ และ The Grill ซึ่งต่างก็อยู่ไม่ไกลจากบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ต ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาทำงาน ท่องเที่ยว หรือทั้งสองอย่างบัญดารา วิลล่า,ภูเก็ตจะช่วยให้การมาเยือนเคปพันวาของคุณเป็นที่น่าจดจำอย่างแน่นอน วิลล่าภูเก็ต

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา, ที่ภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)Villas Phuket

(Kalima Resort & Spa)

Villas Phuket คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา, ภูเก็ต (Kalima Resort & Spa)  ที่นี่บอกเลยว่าเป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายๆ คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือตัวเอง จนวันนี้มีโอกาส ได้มาพักผ่อนที่นี่ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง Villas Phuket

การมาพักผ่อน ที่นี่ และเป็นใน รีสอร์ท ภูเก็ตอีกที่ ที่อยากแนะนำ ให้มาพักผ่อน แล้วคุณ หลงรักเพราะ มีความเงียบสงบ ดีไซน์สวย รีสอร์ทไม่ได้ติดทะเล แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสน่ห์ของที่นี่หมดลงไป เพราะ Kalima Resort & Spa Phuket ตั้งอยู่บนเขา รื่มรื่น

ทำให้ลมพัดเย็นสบายและเห็นวิวทะเล แบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างไกล สุดลูกหูลูกตา นอกจากนั้นสระว่ายน้ำส่วนกลางของที่นี่ เริ่ดมากกกกก มีบาร์อยู่ตรงกลาง และเป็นสระ Infinity Pool ช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก นี่สวยมากกกก อย่างฟิน ส่วนห้องพักก็มีหลากหลาย

Roomtype ให้เลือกพักผ่อน มีตั้งแต่ห้องธรรมดา ไล่ระดับไปถึงพูลวิลล่า วิลล่าภูเก็ต ซึ่งพูลวิลล่า ก็สวยกราบบบบบบบ และชอบมากกกกกกกกก Phuket Villas

พูดถึงห้องอาหารกันหน่อย เพราะถือเป็นอีกหนึ่ง Signature ของที่นี่ ห้องอาหารหลักก็คือ Malika Terrace เรื่องความสวยและบรรยากาศว่าดีงามแล้ว อาหารเค้าก็อร่อยมากกกกก แนะนำอาหารไทย และเบเกอร์รี่ต่างๆ รับรองว่าฟินแน่นอน ถ้ามาแล้วไม่ได้พักก็แวะมาลองลิ้มชิมรสกันได้นะคะ The Elemetn Villas Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต, ภูเก็ต  (The Naka Phuket)Villas Phuket

(The Naka Phuket)

Villas Phuket ใครๆ ที่ชอบ ในชั้นลอย เราขอแนะนำ เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของภูเก็ต ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 03.00 Km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก

เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา จุดบริการทัวร์, ร้านอาหาร, วิลล่าภูเก็ต รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย ไว้ให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 94 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ Villas Phuket สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน ภูเก็ต

กีมาลา Villas Phuket

กีมาลา
กีมาลา

กีมาลา Villas Phuket (Keemala) ที่พักวิลล่า เหมือนอยู่ในโลกอวตาร กีมาลา (Keemala)หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ที่พักวิลล่าสุดหรูในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นส่วนตัว เงียบสงบ โรแมนติก และสะดวกสบาย วิลล่าภูเก็ต รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวัง! เหมาะสำหรับผู้ที่อยากผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ Phuket Villas ซึ่งที่ตั้งของที่พักอยู่บนภูเขา สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้แบบเต็มตา พลูวิลล่า

เห็นครั้งแรก ก็ต้องร้อง ว้าว อย่างแรง!! เพราะกีมาลา (Keemala) ที่พักแห่งนี้สวยและมี สไตล์ที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ ทั้งสไตล์ห้องพักที่มีความสวยงาม สระว่ายน้ำ การตกแต่งส่วนต่างๆ ภายในโรงแรม ที่จะทำให้แขก ที่เข้าพักรู้สึก Beyond Enchanting ตามคอนเซปของที่นี่เลย แบบบ้าน อ่านเพิ่มเติม กีมาลา Villas Phuket

5 ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต Phuket Villas poll villa จังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่มีชื่อสุดยอด ในด้านธรรมชาติอันงาม วิถีชีวิตแล้วก็ศิลปวัฒนธรรมอันเป็น เอกลักษณ์ พรั่งพร้อมด้วย เครื่องอำนวยความสะดวก สมชื่อ “มุกที่อันดามัน” อีกทั้งเป็นศูนย์รวมบ้านพักหลายชนิด ถ้าคุณกำลังคิด แผนท่องเที่ยว

5 บ้านพักภูเก็ตมีสระว่ายน้ำ

5 บ้านพักภูเก็ตมีสระว่ายน้ำ Villas Phuket จังหวัดภูเก็ต พลูวิลล่าภูเก็ต จังหวัดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมุกเม็ดสวยของทะเลอันดามันที่มีอีกทั้งสถานที่เที่ยวทางทะเลที่สวย นักเดินทางจากทั้งโลกเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้จนถึงติดอันดับสถานที่น่าท่องเที่ยวตลอดหลายปีมาแล้ว รวมทั้งแน่ๆว่าวันนี้ทริปเก็ทเตอร์

5 ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต poll villa

โรงแรม สวย ภูเก็ต

5 ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต Phuket Villas poll villa จังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่มีชื่อสุดยอด ในด้านธรรมชาติอันงาม วิถีชีวิตแล้วก็ศิลปวัฒนธรรมอันเป็น เอกลักษณ์ พรั่งพร้อมด้วย เครื่องอำนวยความสะดวก สมชื่อ “มุกที่อันดามัน” อีกทั้งเป็นศูนย์รวมบ้านพักหลายชนิด ถ้าคุณกำลังคิด แผนท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต แล้วก็ต้องการทดลองพัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต Pool Villa พลูวิลล่าภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เชิญสหายท่องเที่ยว นอนสบายได้ชูกลุ่ม! สะสมข้อมูลดีๆให้สหายๆคัดเลือกค์กันตามที่ใจต้องการเลย จะสายพักชิลล์ ๆ หรือจะจัดงานเลี้ยง พูลวิลล่า แบบส่วนตัวก็ย่อมได้ มาบันเทิงใจ ตลกขบขันไปร่วมกัน ปักหมุด แล้วตามมาเลยค่า phuket property

1.วิลล่าปัดมา

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตวาง แบบสุดหรู สรวง สวรรค์บนดิน ด้วยทำเลที่ ตั้งติดริมทะเล ใกล้แหลมยามู ใช้เวลาเดิน เพียงแค่ 2 นาที อุปกรณ์สำหรับใช้ใน การช่วยเรื่อง การอำนวย ความสะดวก ครบถ้วน Phuket Villas มีที่จอดรถ ส่วนตัวฟรี “วิลล่าปัดมา” บ้านพัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต มาพร้อม สระว่ายน้ำ ที่โล่งแจ้ง ต้องการจะ ลงเล่นน้ำ ตอนไหนตาม สะดวกเลยจ๊า รวมทั้งมีเครื่องมือ และ อุปกรณ์สำหรับช่วยใน ด้านสำหรับอำนวย ความสะดวก สำหรับจัดงาน เลี้ยงปิ้งย่าง เพียงแจ้ง กับ ทางวิลล่า ก็เป็นอันเป็น ระเบียบเรียบร้อย พื้นที่กว้างใหญ่ สบายตา บรรยากาศดีมอง เห็นทิวทัศน์ สมุทรแบบ เต็ม ๆ คอยช้ามิได้ แล้วนะคะ วิลล่าภูเก็ต

2. Villa Kalipay

วิลล่า/ที่พัก อีกหนึ่ง วิลล่าจังหวัด ภูเก็ตทิวทัศน์ สมุทร ที่ไม่มานับว่าพลาด! “Villa Kalipay” เชิญชวน เพื่อนฝูงมาเปย์ กันเลยค่ะ ไม่เหงาหงอยแน่ๆ บ้านพักแบบกรุ๊ปการตกแต่งข้างในสไตล์โมเดิร์น Phuket Villas ห้องอาบน้ำกว้างสบาย มีครัว และก็ ห้องกินอาหารที่พิเศษสุดๆ รับประทาน ไปได้ดู ทิวทัศน์สมุทรงาม ๆ แบบส่วนตัวแถมสระว่ายน้ำของตรงนี้ กว้างมากมาย Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่คนใดต้องการเล่น น้ำตลอดวัน ตลอดคืนก็ได้เลย สำหรับคนใด จะพัก หรือจะจัด งานเลี้ยงพูดได้ ว่าชอบใจแน่ ๆ จองเลย รอคอยช้าประเดี๋ยว ไม่ทันนะคะ บ้าน

3. The Coolwater

วิลล่า/ที่พัก คนใดกัน กำลังมอง หาที่พัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์สมุทร ไว้งานเลี้ยง กับ แก็งเพื่อนฝูง ในวันหยุด ยาวติดต่อวิลล่าภูเก็ตที่ขาย กันหลายวันนี้ เสนอแนะเลย “The Coolwater” มีบ้านให้เลือก หลายข้างหลัง แต่ละข้างหลังมี ห้องนอน 2-4 ห้อง มาพร้อม ห้องสุขาในตัว มีพื้นที่ ทานอาหารแล้ว ก็ครัวที่มี ไมโครเวฟเครื่อง วิลล่าภูเก็ต ที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง ที่สำคัญมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วย ในด้านสำหรับ อำนวยความสะดวก สำหรับจัดบาร์บีคิว หรือ จะงานเลี้ยง ขอบสระ ตรงนี้มีลาน กว้างสบายให้บันเทิงใจตลกกัน ได้เต็มกำลัง แถมยังได้ดู ทิวทัศน์สมุทรงาม ๆ ดีเลิศขนาดนี้ จำต้องมาแล้ว  พลูวิลล่า

4. วิลล่าหินฟ้า

วิลล่า/ที่พัก วิลล่าจังหวัดภูเก็ต ที่นี้ งามสมชื่อเลยจ๊า ด้วยดีไซน์ เรียบง่าย ตึกโทนสีขาว สะอาดตัด กับ สีฟ้าของ สระว่ายน้ำโดนเด่นสะดุดตามากับ 8 ห้องนอน มีห้องอาบน้ำ ในตัวทุกห้อง Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมอุปกรณ์ สำหรับอำนวย ความสะดวกอย่างพร้อม สามารถประกอบ อาหารทาน เองได้ มีโต๊ะอาหาร ขนาดใหญ่ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต นั่งได้ถึง 14 คน แล้วก็ห้อง ภาพยนตร์ โต๊ะปิงปอง ห้องรับแขกหรูหรา “Villa Hin Fa” บ้านพัก แบบกรุ๊ปแก็ง เพื่อนฝูงหรือจะมา เป็นครอบครัว ตรงนี้ก็พร้อมให้ บริการจ้ะ แถมได้ดูทิวทัศน์ชายหาดงามๆเลอค่า ขนาดนี้ เก็บกระเป๋า รีบจองเลยนะ วิลล่าภูเก็ต

5. Villa Aelita

วิลล่า/ที่พัก บ้านพัก จังหวัดภูเก็ต ใกล้ชาย หาดบางเทา ตกแต่งด้วยดีไซ น์เรียบหรูมา พร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งส่วนตัวให้เพื่อนพ้องๆเล่นน้ำบรรเทาจาก ความอ่อนแรงล้าที่สะสม buy villa phuket มาตลอดทั้งเดือน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมใช้ วันสงกรานต์นี้ใครกันแน่ยังไม่มีแพลนลาน เชิญชวน เพื่อนฝูงมา วิลล่าจังหวัด ภูเก็ตตรงนี้เลย “Villa Aelita” phuket village ตอบปัญหาแก็งถูกใจงานเลี้ยงปิ้งย่างอย่างแน่แท้ Pool Villa จังหวัดภูเก็ต รีวิวภูเก็ต แห้งนี้มีพื้นที่ลานหน้าห้องนอนรวมทั้งศาลาขอบสระ บรรยากาศดีแบบงี้ ตามมาเลยนะ Phuket Villas