บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง

บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง

บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง

วันหยุดพักผ่อนให้ propertysmile.net เราพาเที่ยว สิคะ เราแนะนำ บ้านพักพูลวิลล่า ระยอง หากคุณมีวันหยุดพักผ่อนแบบจำกัด แล้วเกิดอยากไปเที่ยวทะเลที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ มากนัก เราขอแนะนำให้มาใช้วันหยุดต่อไปของคุณที่ จังหวัดระยอง มาสัมผัสบรรยากาศสุดสบายที่ทะเลตะวันออกกันเถอะ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มากันเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ รับรองว่าทะเลระยองทำให้คุณประทับใจได้แน่นอน ไปดูกันเลยว่าที่พักติดทะเลสำหรับทริปต่อไปที่จังหวัดระยองมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง คลิ๊กที่นี่

พรรณวนารีสอร์ท, ระยอง
(Panwana Resort)

พรรณวนารีสอร์ท, ระยอง
(Panwana Resort)

พรรณวนารีสอร์ท ที่พักน้องใหม่ใกล้หาดแม่รำพึง ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การพักผ่อนแบบส่วนตัวท่ามกลางสวนไม้นานาพรรณ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ภายในพื้นที่รีสอร์ทมีสระน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ที่คุณสามารถทำกิจกรรมสนุกๆ ได้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นพายเรือหรือให้อาหารปลา เทคนิคเลือกบ้าน 

นอกจากนี้ยังมีพูลบาร์ในพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้พักผ่อนชิลล์ๆ ริมสระ หรือว่ายน้ำเพลินๆ พร้อมชมวิวสวนแบบ 180 องศาก็เก๋ไปอีกแบบ ส่วนห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก คู่เพื่อนสนิท กลุ่มเพื่อน และครอบครัวก็มีให้เลือกตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน แถมยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความอีกเพียบที่รับรองว่าการพักผ่อนที่นี่คุณจะมีแต่คำว่าแฮปปี้..บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

พรรณวนา รีสอร์ท ที่พักใกล้หาดแม่รำพึงเพียงแค่นิดเดียว รีสอร์ทที่มีการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลและลอฟท์ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สวยงาม มีต้นไม้นานาพรรณรายล้อมภายในรีสอร์ท มีคลองน้ำที่ใสพร้อมเรือให้พายเล่นๆ บรรยากาศร่มรื่น เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะมากถ้าใครอยากมาพักผ่อน จุดที่โดดเด่นของรีสอร์ท ห้องพักใหม่ สะอาด กว้างขวาง มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ รองรับได้ไม่ว่าจะมาเที่ยวชิลๆ คนเดียว

พรรณวนารีสอร์ท, ระยอง
(Panwana Resort)

หรือมาเป็นคู่ก็โรแมนติก ยิ่งมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้สนุกสนานเฮฮาอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้และลำคลอง เรียกได้ว่าบรรยากาศดีสุดๆ พร้อมกับบาร์ริมสระ ถ้าคุณอยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆริมสระเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้เลยค่ะ ใครที่อยากจะเดินชิลๆริมหาดแม่รำพึงก็ขับรถไปอีกเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น หรือใครที่อยากจะปั่นจักรยานกินลม ชมวิว รีสอร์ทมีบริการฟรีจักรยานให้ยืมอีกด้วยสไตล์ทรอปิคอล ถ้าสนใจแนะนำให้จองกันล่วงหน้านะคะ

Location: 104/40 หมู่9 ซอยเนินกลาง 4 ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง (ห่างจากหาดแม่รำพึงประมาณ 1 กิโลเมตร)
Phone: 095 519 4000
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200-3,500 บาท/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Line ID: @panwanaresort

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท
(Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท
(Novotel Rayong Rim Pae Resort)

หากคุณต้องการเดินเล่นหาดทรายที่คนไม่พลุกพล่าน มองทิวทัศน์ริมทะเล หรือว่ายน้ำอย่างผ่อนคลายในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท พร้อมต้อนรับคุณในวันพักผ่อนที่ต้องการความเงียบสงบ ที่สำคัญที่นี่ยังมี ภัตตาคาร Le Cote Jardin สำหรับให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรปจากเชฟมืออาชีพอีกด้วย และห้องพักมีให้คุณได้เลือกหลายแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Rim Pae Novotel ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว แวดล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์เขตร้อน โรงแรมริมชายหาด มี 3 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ 2 ห้องอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีNovotel Rayong Rim Pae Resort ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ มีบริการรถรับส่งจากสนามบิน เมื่อแจ้งความประสงค์ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท
(Novotel Rayong Rim Pae Resort)

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยชิ้นงานศิลปะและชุดเครื่องนอนอย่างดี ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัวที่ให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วยเคเบิลทีตู้นิรภัย และมินิบาร์

Aquas Health Spa ให้บริการสปาทรีทเมนท์และการนวดบำบัดระดับดีลักซ์ ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกาย หรือลงแข่งที่สนามแบดมินตันและสนามวอลเลย์บอล มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหมู่บ้านThe Shore ให้บริการอาหารนานาชาติ ในขณะที่ The Garden Restuarant ให้บริการอาหารท้องถิ่น เครื่องดื่มและอาหารว่างมีให้บริการที่ Suriya และ Pool Bar และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

Location: 4/5 หมู่ 3 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ตำบลซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล
(Sea Nature Rayong Resort and Hotel)

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล
(Sea Nature Rayong Resort and Hotel)

ที่พักติดทะเลเป็นส่วนตัวภายในบรรยากาศสบายๆ แห่งนี้มีชื่อว่า ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล ขอบอกว่าที่นี่เหมาะมากสำหรับวันหยุดที่คุณต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อนริมทะเล ซึ่งไม่เพียงแต่คุณจะได้เดินเล่นบนหาดทราย เล่นน้ำทะเลเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการคุณอีกด้วย ที่สำคัญห้องอาหารของที่พักแห่งนี้อย่าง Sea Vista เป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ติดชายทะเล ที่ตกแต่งเพื่อความประทับใจในการนั่งรับประทานอาหารริมทะเลของผู้เข้าพัก เหมาะกับคุณที่ต้องการใช้วันหยุดอย่างผ่อนคลายที่สุด

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล
(Sea Nature Rayong Resort and Hotel)

Sea Nature Rayong Resort & Hotel เป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนชากพงที่พักแห่งนี้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการเข้าพักของคุณห้องพักมีครัวขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น และคุณยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี ช่วยให้คุณพักผ่อนพร้อมความสะดวกสบายเต็มที่

Sea Nature Rayong Resort & Hotel มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และรูมเซอร์วิสให้บริการ นอกจากนี้ ในฐานะแขกของ Sea Nature Rayong Resort & Hotel คุณยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรีได้อีกด้วย แขกที่เลือกขับรถมาสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้

ระหว่างที่มาเยือน ลองแวะไปที่ร้านอาหารซีฟู้ดยอดนิยมของชากพง เช่น Kim Beach Restaurant ซึ่งต่างก็อยู่ไม่ไกลจาก Sea Nature Rayong Resort & Hotel เป็นที่ตั้งของสวนพฤกษศาสตร์ระยองสวนขึ้นชื่อซึ่งไม่ไกลจาก Sea Nature Rayong Resort & Hotelเราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับการมาเยือนชากพง! อ่านเพิ่มเติม

Location: 109 ม.3 ถนนบ้านเพ-แกลง-กล่ำ ตำบลซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง