บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก
รีวิวบ้าน,  รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก วันหยุดแบบนี้ชวนเดอะแก๊งค์มาเที่ยวพักผ่อนไม่ไกลกรุงเทพอย่างนครนายกกันสักคืนสิ นครนายกมีที่พักสวยๆ เปิดบ้านเหมาหลังได้สบายๆ พร้อมพูลวิลล่าส่วนตัวให้จัดปาร์ตี้ชิคๆ เติมสีสันให้ชีวิตหลังจากต้องอยู่แต่บ้านมานานหลายเดือน วันนี้เสาะหาบ้านพักเหมาหลังตกแต่งสวยเก๋มีสไตล์พักผ่อนยกก๊วนได้

แบบราคาสบายกระเป๋า ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนจะตอบโจทย์ความต้องการได้บ้างรวบรวมข้อมูลรีวิวบ้านพักพูลวิลล่าที่นครนายกที่ดีที่สุด เป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่มีทุกอย่างพร้อมใช้งานได้อย่างดี สะอาดตรงปก สะดวกปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น พูลวิลล่านครนายก 4 คน 6 คน 8 คน 10 คน 15 คน จนไปถึง 20 คนขึ้นไป บ้านพักหลังใหญ่ เราจึงขอแนะนำ บ้านพักพูลวิลล่านครนายก เที่ยวกับแก๊ง หารแล้วไม่เกิน 1000ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น

บ้านพักพูลวิลล่านครนายก เที่ยวกับแก๊ง

Villa Paramount บ้านพักพูลวิลล่านครนายก วิลล่า พาราเมาท์

Villa Paramount บ้านพักพูลวิลล่านครนายก วิลล่า พาราเมาท์

Villa Paramount บ้านพักพูลวิลล่านครนายก วิลล่า พาราเมาท์ เป็นวิลล่าโทนสีขาว ออกแบบตกแต่งสวยงาม ให้บรรยกาศเหมือนพักที่โรงแรม บ้านพักมีความเป็นวิลล่ากระทัดรัด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ตรงกลาง ทุกห้องอยู่รอบๆเดินไปหากันได้ มีความเป็นส่วนตัวจากหลังอื่น ตั้งอยู่กลางธรรมชาติ มอบประสบการณ์ ความสวยงาม

บรรยากาศธรรมชาติ โทนสีอ่อน บ้านพักดูอบอุ่น น่าเข้าพัก สะอาดตา สบายตา โปร่ง โล่งสบาย สามารถปิดบ้านปาร์ตี้กันได้ โดยมี คาราโอเกะ โต๊ะพูล ไฟเธค อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ที่ครบครัน พร้อมใช้งานได้จริง บ้านพักสะอาด ดูแลความเรียบร้อย ปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา บ้านพักตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้ ภูเขา ความเป็นธรรมชาติของนครนายก บ้านพักใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก ได้พักผ่อนกับครอบครัว กับเพื่อน กับชาวแก๊งได้อย่างเป็นส่วนตัวแบบเต็มที่ ทำวันหยุดพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยที่พักวิลล่าพาราโนเมาท์หลังนี้ต่อเติมบ้านหลังคาจั่ว

Villa Paramount บ้านพักพูลวิลล่านครนายก วิลล่า พาราเมาท์

พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติกับ เป็น ที่พักพูลวิลล่านครนายกสำหรับก๊วนเพื่อน 10 คนขึ้นไป Villa Paramount เป็นพูลวิลล่าเปิดใหม่สไตล์สแกนดิเนเวียผสมกลิ่นอายตะวันออก กับโทนสีธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย ผ่อนคลาย เข้ากันกับทิวทัศน์รอบ ๆ ที่รายล้อมไปด้วยทิวเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

ให้คุณสามารถดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง พร้อมบริการให้ผู้เข้าพักรู้สึกพิเศษและเป็นส่วนตัวด้วยสระว้ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือที่มาพร้อมห่วงยางแฟนซี ชุดร้องคาราโอเกะกับไฟเธค อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง และโต๊ะพูล ที่พักอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

Relax Pool Villa บ้านพักรีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก

Relax Pool Villa บ้านพักรีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก

Relax Pool Villa บ้านพักรีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก บ้านพักขนาดใหญ่ ในราคาสุดคุ้ม! บ้านพักมีคาราโอเกะ เหมาะกับการปิดบ้านปาร์ตี้ สามารถส่งเสียงดังได้ มีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านพักมีการจัดเป็นห้องๆแบ่งเป็นสัดส่วนเดินไปหากันง่าย บ้านหลังใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวตรงกลาง มีโต๊ะพูล และสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆครบครันที่อยู่โดยรอบบ้านพักนครนายก บ้านพักราคาไม่แพงหารกันตามจำนวนคนมากันแบบเยอะๆ

หารคนละไม่ถึงพัน สามารถเข้าพักได้สะดวกสบาย ปลอดภัย มีกล้องวงจรปิด และได้รับการดูแลอย่างดีจากทีมงานเจ้าของบ้าน พร้อมทั้งสิ่งของต่างๆที่ต้องการก็สามารถสอบถามทางเจ้าของบ้านได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นถังน้ำแข็ง ของใช้ต่างๆ มีให้ครบจบทุกอย่าง เรียกได้ว่ามากับครอบครัวพักผ่อนชิลๆที่นครนายก ได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ก็มาเที่ยวกันได้เลยแบบสบายๆบ้านพักพูลวิลล่า ระยอง

Relax Pool Villa บ้านพักรีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก

พูลวิลล่านครนายก บ้านพักพูลวิลล่า สุดชิลบรรยากาศดีอยู่ท่ามกลางหุบเขาและท้องทุ่งนา มีความเงียบสงบ น่าพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากตัวเมืองมาพักผ่อนที่พูลวิลล่า เป็นบ้านพักชั้นเดียว ที่มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง สามารถใช้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้อย่างสนุกสนานได้ บ้านขนาด 4 ห้องนอน สามารถเข้าพักได้ถึง 12 คน ชวนแก๊งเพื่อนมาเที่ยวนครนายกได้เลยสนุกๆ จอยๆ

Janjaokha Pool Villa จันทร์เจ้าขา พูลวิลล่า

Janjaokha Pool Villa จันทร์เจ้าขา พูลวิลล่า

ที่พักพูลวิลล่านครนายก Janjaokha Pool Villa จันทร์เจ้าขา พูลวิลล่า บ้านพักนครนายกที่เหมาะสำหรับมาเที่ยวกันแบบครอบครัว คู่รัก หรือแก๊งเพื่อนก็มากันได้ รองรับคนได้หลายคน บ้านพักข้างในดูเหมือนเล็กแต่จริงๆจุคนได้หลายคน พร้อมทั้งบริเวณด้านนอกมีที่นั่งเล่น นั่งชิลบริเวณพื้นที่กว้างไว้นั่งเล่นนั่งดื่ม นั่งทานอาหาร

ชมนกชมไม้โดยรอบ บ้านพักมีความเป็นส่วนตัวสูง มาเที่ยวกันได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะปาร์ตี้ริมสระน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พาเด็กๆมาเล่นน้ำ ส่วนผู้ใหญ่ก็นั่งชิลนั่งดื่มปาร์ตี้กันได้แบบสบายๆ ด้วยความที่วิลล่าตั้งอยู่กลางธรรมชาติ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวและได้เห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบอย่างชัดเจน แถมบ้านพักยังมีราคาที่ไม่แพงและยังได้รับการดูแลอย่างดีจากเจ้าของบ้าน ผู้เข้ามาพักส่วนมากพร้อมมาถ่ายรูปหามุมสวยๆถ่ายลงกันเพียบ

Janjaokha Pool Villa จันทร์เจ้าขา พูลวิลล่า

บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่มาในแบบวิลล่าพูลที่มีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีอยู่กลางบ้านเลย ใครที่อยากจะกระโดดลงเล่นน้ำเวลาไหนก็เล่นได้ตามใจชอบเลย และด้วยดีไซน์การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ขนาดของตัวบ้านค่อนข้างหลังใหญ่ สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

หรือพักได้สูงสุดถึง 12 คน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพราะที่สามารถให้คุณจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบครันโดยที่ไม่ต้องแบกมาจากบ้านเองเลย นอกจากนี้แล้วยังอนุญาตให้นำน้องหมาหรือน้องแมวเข้าที่พักได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาเปลี่ยนบรรยากาศมาพักกันที่เขาใหญ่ก็อย่าลืมโทรไปเช็คสถานะวันว่างด้วยนะคะ เพราะบ้านพักที่นี่จะมีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น ส่วนวันนี้ก็นั่งดูภาพบรรยากาศสวยๆไปก่อนนะคะ คลิ๊กที่นี่

Bamboo Villa แบมบู วิลล่า นครนายก

Bamboo Villa แบมบู วิลล่า นครนายก

Bamboo Villa แบมบู วิลล่า นครนายก บ้านพักพูลวิลล่าบ้านปาร์ตี้ที่นครนายก ปาร์ตี้กันได้แบบจัดเต็ม มีบรรยากาศดี วิวสวย โดยรอบล้อมไปด้วยความธรรมชาติที่เขียวขจีของป่าไม้ ภูเขา ได้ยินเสียงนกเสียงกายามเช้า บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ บ้านพักมีการตกแต่งที่เป็นธรรมชาติ ด้วยการใช้ไม้ไผ่ให้ดูมีความเป็นธรรมชาติ

Bamboo Villa แบมบู วิลล่า นครนายก

ป่าไม้มาตกแต่งตัวบ้าน ภายในบ้านพักแยกเป็น ห้องนั่งเล่นที่มีคาราโอเกะในที่ปิด สามารถจัดงานปาร์ตี้พูลวิลล่าในนั้นได้แบบเต็มที่ พร้อมสระว่ายน้ำที่อยู่ตรงกลางระหว่างห้อง มีความเป็นส่วนตัว วิลล่าถึงจะดูเรียบง่ายทำจากธรรมชาติ แต่เรื่องของความสะอาดและความปลอดภัย ต้องมาก่อน โดยบ้านพักดูแลโดยตรงจากเจ้าของ ที่บ้านพักเหมาะกับมากันแบบครอบครัว ปาร์ตี้กับเพื่อน พาเด็กๆมาเล่นน้ำ ร้องคาราโอเกะกันได้แบบชิลๆ ในราคาที่ไม่แพงเลยสำหรับบ้านไซส์นี้