pool villa ภูเก็ต ลดราคา
บทความทั่วไป

pool villa ภูเก็ต ลดราคา

pool villa ภูเก็ต ลดราคา สัมผัสกับบรรยากาศทะเล วิวสวย ที่พักทันสมัย งบไม่เกิน 5,000

pool villa ภูเก็ต ลดราคา Villas Phuket สัมผัสกับบรรยากาศทะเล วิวสวย ที่พักทันสมัย งบไม่เกิน 5,000 ได้ลาพักร้อนทั้งทีใครๆ ก็อยากไปสัมผัสบรรยากาศที่สวยงามและสดชื่น หลายคนนึกถึง บ้าน ริมทะเล หลายคนนึกถึงที่พักพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่าคาสูงลิ่วจนคนอย่างเราๆเอื้อมไม่ถึง แต่อย่าเพิ่งตกใจไป วันนี้ได้รวบรวมที่พักพูลวิลล่าแบบราคาไม่แพง มาฝากคุณโดยเฉพาะ เก็บกระเป๋าขึ้นรถพร้อมครอบครัวญาติมิตรสิทธิ์สหายทั้งหลาย ไปปาร์ตี้ริมสระน้ำให้ชื่นหัวใจท้าแดดจ้ากันไปเลย

ใครที่ต้องการการพักผ่อนหย่อนใจแบบส่วนตัวที่ภูเก็ต พูลวิลล่า คือ 1 ในคำตอบที่เหมาะที่สุด เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายน้ำปนกับใครแล้ว ยังมีช่วงเวลาดีๆให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยงามเบื้องหน้า พูลวิลล่าภูเก็ต

วันนี้ขอแนะนำรีสอร์ทพูลวิลล่าสวยๆบรรยากาศเต็มสิบ ที่มาในงบประมาณไม่เกิน 5,000 บาท 

ราคาจะเปลี่ยนไปตามเทศกาลและช่วงเวลาการจอง

พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000

pool villa ภูเก็ต ลดราคา

1. Bandara Villas Phuket

รีสอร์ท 5 ดาวสไตล์ชิโนโปรตุกีสผสมผสานกับบรรยากาศทะเล ตกแต่งแบบ Asian Contemporary เน้นโทนสีขาวและไม้ ดูสบายตา ห้องพลูวิลล่าตั้งลดหลั่นกันลงมาตามไหล่เขา มาเรื่อยๆ จนถึงริมชายหาด ทุกห้องมองเห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกดิน
พิกัด: ซอยอ่าวยน-เขาขาด ต.วิชิต อ.เมือง

2. Kalima Resort & Spa Phuket

จุดหมายปลายทางของชีวิตริมหาด คาลิมา..รีสอร์ทบนเนินเขา มองเห็นวิวทะเล และเดินทางจากหาดป่าตองเพียงไม่กี่นาที พูลวิลล่าสุดหรูตอบโจทย์การพักผ่อนและอิสระ สัมผัสความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้จากในห้องพัก Villas Phuket

พิกัด: ถนนพระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้

3. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับลอฟท์ คงความดิบที่ลงตัว บวกกับบรรยากาศและวิวทะเลที่สวยงาม ห้องพักพูลวิลล่าเป็นส่วนตัว เรียบหรู ให้คุณนอนแช่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ทั้งวัน

พิกัด: หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้

4. Crest Resort & Pool Villa

เช็คอินกับรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูย่านป่าตอง ด้วยความที่ทำเลตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวขนานกับวิวสีฟ้าของน้ำทะเล พูลวิลล่าภูเก็ต

พิกัด: ถนนหมื่นเงิน ต.ป่าตอง อ.กะทู้

5. SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

Relax & Retreat ไปกับรีสอร์ทสุดหรูบนหาดไม้ขาว ให้คุณเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวไม่มีใครมารบกวน ติดกับชายหาดอันเงียบสงบ ห้องพักเน้น Open Air เปิดโล่งสัมผัสไอทะเล อ่างอาบน้ำและพูลวิลล่าส่วนตัว ช่วยสร้างบรรยากาศให้สมกับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

พิกัด: 333 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง

pool villa ภูเก็ต ลดราคา

ทำไมถึงต้องเลือกพักที่พักแบบพูลวิลล่า

พูลวิลล่า ก็เป็นที่พักอีกแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะที่พักแบบนี้จะเป็นการเข้ามาพักผ่อนในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ จุดเด่นก็คือสามารถเข้ามาพักได้หลายคนภายในที่พักแห่งเดียว

และในปัจจุบันก็มีบ้านพักพูลวิลล่าเปิดให้บริการมากม่ยอย่างแพร่หลาย ในทำเลแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตต่างๆ อย่างภูเก็ต

แน่นอนว่าต่างจากการเข้าพัก โรงแรมและรีสอร์ท ที่ภายใน 1 ห้องอาจจะเข้าพักได้เพียง 2–3 ท่าน ซึ่งตัวพูลวิลล่าถ้าเป็นบ้านหลังใหญ่ อาจจะเข้าพักมากกว่า 10 คนเลยทีเดียว Villas Phuket

จุดเด่นของพูลวิลล่า คืออะไร

แน่นอนว่า พูลวิลล่า เป็นที่พักที่เน้นความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก สามารถเข้าพักได้หลายคน แต่ว่านอกจากนั้น จากคำว่า พูลวิลล่า นั่นก็แปลว่า ภายในบ้านก็ต้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

และภายในบ้านพักนั่นก็ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ห้องพักที่พักได้อย่างสบาย และยังมีห้องครัว ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัว สามารถมาพักผ่อนร่วมกันทำอาหาร และแทบทุกหลังยังมีเตาปิ้งย่างอีกด้วย ที่จะได้ปิ้งย่างบาร์บีคิว ทานอาหารกันริมสระ เป็นอีกกิจกรรมที่มาพักในบ้านพักพูลวิลล่า นั้นห้ามพลาดเลยทีเดียว

สรุป

ที่พักแบบพูลวิลล่า จะเป็นที่พักที่กำลังมาแรง ด้วยความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก เข้าพักได้ในจำนวนมากๆ ซึ่งถ้าหารกันแล้วบางหลังยังมีราคาที่ถูกกว่าการเข้าพักในโรงแรมต่างๆ และในบ้านเองก็ยังมีกิจกรรมให้ทำร่วมกัน เหมาะกับการมาพักกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนใหญ่ๆ อย่างมาก พูลวิลล่าภูเก็ต

เหตุผลที่ช่วงหน้าร้อนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกพักที่ห้องพูลวิลล่า

ให้วันหยุดพักผ่อนในช่วงหน้าร้อนมีแต่ความสุขและสะดวกง่ายดายไปกับบริการชั้นเลิศ

การจัดแจงวางแผนวันหยุดพักผ่อนร่วมกับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือครอบครัวในช่วงหน้าร้อน บางครั้งก็นำมาซึ่งความยากลำบากในการตระเตรียม แต่บางครั้งก็กลายเป็นเรื่องง่ายดายอย่างเหลือเชื่อได้เช่นกัน Villas Phuket แทนที่จะต้องพยายามสำรองห้องพักในโรงแรมหลายห้องติดๆ กัน หรือมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อเช่าพักอาศัยกับผู้ร่วมเดินทางทั้งหมด ลองหันมาเลือกห้องพักพูลวิลล่าแบบหลายห้องนอน

ความสะดวกสบายให้กับแขกที่เข้าพักทุกท่านไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ในบรรยากาศที่อบอุ่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนร่วมกัน ท่านจะพบกับห้องนั่งเล่นสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูหรา มอบความสะดวกสบายได้เหมือนกับอยู่ที่บ้าน และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เพลิดเพลินได้ตลอดเวลาอีกด้วย ห้องพูลวิลล่าไม่เพียงแค่มอบการพักผ่อนที่หรูหรามีระดับเท่านั้น แต่ยังมอบวิถีแห่งการพักผ่อนอย่างชาญฉลาดและนำมาซึ่งความสุขให้กับแขกทุกท่านโดยถ้วนหน้า พูลวิลล่าภูเก็ต

มีอะไรอีกบ้างที่แสดงให้เห็นว่าช่วงหน้าร้อนเป็นเวลาที่เหมาะสมในการพักผ่อนในวิลล่าสักหลังหนึ่ง

1. มีพื้นที่กว้างขวาง

ไม่ว่าท่านจะพักกับเด็ก เพื่อนฝูง หรือครอบครัวก็ตาม Villas Phuket ห้องพูลวิลล่ามอบพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางโดยมีทั้งแบบหนึ่งห้องนอน สองหรือสามห้องนอน มีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำและลานพักผ่อน ทุกคนสามารถมีมุมเป็นของตัวเองเพื่อการพักผ่อนปล่อยตัวปล่อยใจได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงวันหยุดยาวหรือการสังสรรค์ในยามเย็นก็ตาม

2. สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำมักเป็นที่ชื่นชอบของทั้งผู้ใหญ่และเด็ก แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากวิลล่าท่านก็สามารถลงสู่สระว่ายน้ำได้ในทันที มอบความเป็นส่วนตัวและสนุกสนานในแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ทุกคนสามารถสนุกสนานร่วมกันได้ในช่วงหน้าร้อนอีกด้วย

3. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ตั้งแต่ครัวที่ตกแต่งครบครันตอบสนองในทุกความต้องการไปจนถึงการนอนหลับสบายๆ บนเตียง ห้องพูลวิลล่ามอบความสะดวกสบายครบถ้วนราวกับอยู่ที่บ้านหรืออาจจะดีกว่าที่อยู่ที่บ้านเสียด้วยซ้ำ ทั้งยังมีบริการทำความสะอาดและบริการเก็บเตียงในช่วงเย็นอีกด้วย

4. การพักผ่อนหย่อนใจ

นอกเหนือจากความสะดวกสบายสูงสุดที่จะได้รับ กับพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ การได้พักผ่อนที่พูลวิลล่า จะยิ่งทำให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุขอย่างที่ไม่เคยมาก่อน กับบริการนวดบำบัดที่แสนสงบและผ่อนคลาย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆกับวิลล่า

5. บริการสุดพิเศษ

ไม่เหมือนกับการเข้าพักที่คอนโดมิเนียมหรือห้องพักแบบอพาตเม้นต์ให้เช่า การพักที่พูลวิลล่ามอบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรมห้าดาว มีบริการดูแลทำความสะอาด พนักงานให้ความช่วยเหลือและอื่นๆอีกมากมาย

6. ความประทับใจไม่รู้ลืม

สำหรับคนอื่นๆ แล้ว การเข้าพักที่พูลวิลล่าอาจดูเหมือนเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตหรือเป็นความฝันของใครหลายๆ คน แต่สำหรับเจ้าของคะแนนคลับพ้อยท์ ท่านสามารถเข้าพักที่วิลล่าได้อย่างง่ายดาย วิลล่าซึ่งมอบสิ่งวิเศษที่สุดให้กับท่านและครอบครัวให้ได้จดจำความประทับใจไปอีกนานแสนนาน Villas Phuket

7. ทานอาหารได้ที่วิลล่า

ในระหว่างที่เข้าพักที่ บ้าน พูลวิลล่า ท่านจะได้รับทางเลือกในการรับประทานอาหารค่ำที่หลากหลาย มอบความสะดวกสบายให้กับทุกคนในครอบครัว ลองเตรียมอาหารให้เต็มตู้เย็นเพื่อปรุงอาหารในแบบที่ต้องการ หรือจะผ่อนคลายไปกับการรับประทานอาหารค่ำภายในตัววิลล่าแบบส่วนตัว ซึ่งท่านสามารถเลือกเชฟส่วนตัวได้ตามที่ต้องการ เชฟจะมาให้บริการยังวิลล่าเพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดแสนอร่อยให้กับทุกคนในขณะที่ทุกคนกำลังพักผ่อนอยู่ริมสระว่ายน้ำ ไม่เพียงแค่นั้น ร้านอาหารและเลานจ์สุดพิเศษของเราก็มีไว้คอยให้บริการในอีกทางเลือกหนึ่งด้วย พูลวิลล่าภูเก็ต

วิธีตระเตรียมปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

สิ่งสำคัญที่แต่ละครอบครัวเลือกมาพักผ่อนร่วมกันในพูลวิลล่า ก็คือการที่ได้ทำอาหารทานกันเอง อาหารที่สามารถรองรับสำหรับทุกคนในครอบครัวได้ ในราคาไม่แพงและสะดวกง่ายดาย มอบครัวที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับการจัดเตรียมของว่างและอาหารต่างๆ เช่น: Villas Phuket

สลัดและแซนวิช – เตรียมผักกรอบๆ ให้หลากหลายชนิด รวมทั้งขนมปังแซนวิช เนื้อสัตว์ที่ต้องการ ผักกาดหอม และสเปรดสำหรับทาขนมปัง ก็จะได้อาหารมื้อด่วนทันใจอย่างง่ายดาย ไม่ต้องปรุงให้เสียเวลาอีกด้วย

ผลไม้และผัก – เตรียมผลไม้และผักที่เด็กๆ ชื่นชอบใส่ตู้เย็นไว้สำหรับทานเป็นของว่างในแบบง่ายๆ ทั้งยังให้สารอาหารที่มีประโยชน์อีกด้วย

อาหารผัดทอด – สำหรับมื้ออาหารค่ำที่ทำได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องเสียเวลาล้างจานมากมาย พูลวิลล่าภูเก็ต ผัดผักเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เลือกผัดกับเนื้อสัตว์หรือโปรตีนอื่นที่ต้องการและเสิร์ฟบนข้าวร้อนๆ

. . . . . . . . . . .

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป วิลล่า 1 ห้องนอน ภูเก็ต ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa