ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต
บทความทั่วไป

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต พักหรูอยู่สบาย ชมวิวทะเล

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต Villas Phuket พักหรูอยู่สบาย ชมวิวทะเล ขั้นตอนการวางแผนท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการมองหาบ้านพักที่เหมาะสม และจะยิ่งสำคัญขึ้นอีกระดับหากจะมองหา บ้าน พักสำหรับครอบครัว ด้วยเงื่อนไขของคนหมู่มากที่ความต้องการหลากหลายหรือหากครอบครัวไหนมีเด็กๆร่วมทริปด้วยการมองหาที่พักก็จะยิ่งยากเข้าไปอีก พูลวิลล่าภูเก็ต  

วันนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักจังหวัดภูเก็ตที่เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนแบบทั้งครอบครัวมาไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับการจัดทริปท่องเที่ยวแบบครอบครัวของคุณ

ที่พักภูเก็ต สำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

1. เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket)

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ที่พักริมทะเลกินพื้นที่ขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต โอบล้อมไปด้วยเนินเขาเขียวชอุ่มขนาดย่อมๆด้านหน้าติดริมหาดทรายสีขาวกว้างสามารถเดินเล่นชิลๆได้แบบสบายๆตัวที่พักจะเป็นอาคารน้อยใหญ่ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสสุดคลาสสิคเป็นเอกลักษณ์ของตัวเมืองภูเก็ต แต่ละห้องพักมองเห็นวิวสระว่ายน้ำกล้างแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่ เหมาะมากสำหรับครอบครัวใหญ่ที่พาเด็กๆมาพักผ่อนในวันหยุดยาวพร้อมกับได้ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกัน หรือกระทั่งผู้ใหญ่เองก็ยังมีสปาเซ็นวารีที่น่าสนใจให้บริการอยู่เช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก:  บริการรับส่งสนามบิน สปา ฟิตเนส สวนน้ำห้องสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี
เบอร์โทร:076201234
ราคาเริ่มต้น: 1500 บาท

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

2. สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต (Splash Beach Resort Mai Khao Phuket)

สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต (Splash Beach Resort Mai Khao Phuket) ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ตตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ลักษณะของที่พักเป็นอาคารในรูปแบบอพาร์เม้นท์หลายข้างหลังแล้วก็แบบวิลล่าข้างในแทรกด้วยสวนหย่อมรวมทั้งต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการทั้งเล็กและใหญ่สำหรับครอบครัวทั้งแบบเพนท์เฮาส์และวิลล่า ไฮไลท์เด็ดคือ Splash Jungle Water Park Phuket สวนน้ำพร้อมเครื่องเล่นขนาดใหญ่สุดสนุกสามารถเข้าใช้ได้ตลอดเวลาแบบฟรีๆให้คุณและครอบครัวสนุกได้ตลอดทั้งวัน และที่พลาดไม่ได้สำหรับคุณหนูๆคือเครื่องเล่น Boomerango สระคลื่นความแรง 6 ระดับและสระสำหรับเด็ก Lazy River ความยาว 335 เมตรสามารถล่องแพยางพร้อมชมสวนน้ำโดยรอบและพื้นที่ก่อกองทรายที่เชื่อมต่อไปยังชายหาดส่วนตัวให้คุณลงไปเดินเล่นได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ทั้งยังเป็นจุดชมเครื่องบินขึ้นลงที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก:  บริการรับส่งสนามบินชายหาดส่วนตัว สวนน้ำ อาหารเช้า สปา คลับเด็กห้องสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี
เบอร์โทร:076372000
ราคาเริ่มต้น: 2025 บาท

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

3. อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket)

อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) ที่พักกลางน้ำราวกับเมืองบนเกาะขนาดเล็กทั้งยังมีสระว่ายน้ำเส้นทางคดเคี้ยวรอบที่พักยาว 323 เมตรทว่าก็ยังมีส่วนที่เชื่อมต่อไปยังชายหาดบางเทาให้สามารถเดินเล่นได้ด้วย ตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟชื่อดังอย่างลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ และ บันยันทรี กอล์ฟ คลับ พร้อมรถรับส่งฟรี ทั้งยังเปิดพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมทั้งครอบครัวแล้วก็กิจกรรมสนุกๆสำหรับลูกๆของท่านพร้อมส่งเสริมการเรียนรู้ไปในตัว อย่าง Tree House Kids Club สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 15 ปี สระว่ายน้ำเด็กพร้อมคอร์สสอนว่ายน้ำ โยคะเด็ก สปาเด็ก ล่องเรือชมทัศนียภาพแล้วก็ฯลฯ รวมไปถึง อังสนา สปา ที่โด่งดังเอาใจสาวๆหรือคุณแม่ผู้ปกครองยามว่างที่ลูกๆเข้าคอร์สเรียนแล้วอยากใช้เวลาส่วนตัวผ่อนคลาย Villas Phuket

สิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องสำหรับครอบครัว สปาโยคะ บาร์ สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี
เบอร์โทร:076358500
ราคาเริ่มต้น: 3500 บาท

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

4. ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา (Rawai VIP Villas Kids Park & Spa)

ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา (Rawai VIP Villas Kids Park & Spa) ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์เพียง 300 เมตรและสามารถเดินทางไปยังจุดเล่นน้ำริมทะเลยอดนิยมอย่างหาดในหาน หาดยะนุ้ย และจุดชมวิวแหลมพรหมเทพเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักแบบ Pool Villa ที่แยกตัวออกมาพร้อมรั้วกั้นราวกับบ้านพักส่วนตัวตั้งแต่ 2 – 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบชุดทุกหลัง ราไวย์ วีไอพี จึงถือว่าเป็นที่พักสไตล์วิลล่าสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงด้วยการออกแบบมาสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและพื้นที่ภายในที่สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้ทั้งครอบครัวเล็กและครอบครัวใหญ่ และไฮไลท์เด่นสำหรับเด็ก ๆ อย่างสวนน้ำพร้อมเครื่องเล่น คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บ้าน บอล รวมไปถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น เพรียว สปา นวดเพื่อสุขภาพและความงาม เลิฟ ราไวย์ คาเฟ่ บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มในบริเวณสวนน้ำสำหรับผู้ปกครองที่มานั่งรอลูกหลาน

สิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องสำหรับครอบครัว ห้องปลอดบุหรี่ สปา สระว่ายน้ำส่วนตัว Wi-Fi ฟรี
เบอร์โทร:0658939978
ราคาเริ่มต้น: 3500 บาท

วางแผนเที่ยวทะเลกับครอบครัว เที่ยวกับครอบครัว

ปิดเทอมนี้พาครอบครัวท่องเที่ยวไหนดีนะ ถ้ายังไม่มีคำตอบในใจ ปิดเทอมหน้าร้อนนี้ไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวกันดีมั้ย? ถ้าคุณสนใจเที่ยวสนุกท้าลมร้อน ทั้งไปนอนกินลมชมทะเล เล่นน้ำ ก่อปราสาททราย แต่การมีเจ้าตัวเล็กหรือเจ้าจอมซนไปด้วย อาจจะต้องวางแผนกันสักหน่อย พูลวิลล่าภูเก็ต

วางแผนก่อนเที่ยวทะเล เที่ยวกับครอบครัว

  • สิ่งแรกที่ควรตรวจสอบคือ หาดบริเวณที่คุณตั้งใจจะไปเที่ยวนั้นเหมาะกับเด็กหรือไม่ เพราะบางที่อาจจะเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ คลื่นแรง หรือมีคนชอบดื่มเหล้าเยอะ เดี๋ยวลูกและคุณยายจะตกใจได้
  • ลองตรวจสอบว่าบริเวณนั้นมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางน้ำคอยดูแลหรือไม่ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและช่วยเหลือ
  • เตรียมจัดกระเป๋าไปทะเลก็อย่าลืมพกครีมกันแดดไปด้วย  นอกจากนี้ก็ควรเตรียมชุดว่ายน้ำ  ผ้าเช็ดตัวของแต่ละคน เสื่อ หมวก หนังสือดี  ๆ น่าอ่าน  กระดาษทิชชู่เปียก ลูกบอลยาง  ตลอดจนเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ดับกระหาย คลายร้อน
  • ไม่ต้องขนของมากจนเกินไป เพราะเวลาคุณจะหาของแต่ละอย่าง คุณอาจจะต้องเสียเวลาค้นหาของ  รื้อทุกกระเป๋า สุดท้ายก็หงุดหงิดเพราะหาไม่เจอ ดังนั้นควรจดรายการสิ่งของที่จำเป็นต้องเตรียมไป
  • ถ้าคุณตั้งใจไปกับสามีก็หาผ้าปูโต๊ะสวย ๆ ไปสักผืน เพื่อนั่งพักผ่อนทานอาหารและจิบไวน์ริมหาด ที่สำคัญอย่าลืมพกที่เปิดขวดไปด้วยนะคะ แต่ถ้าไปทั้งครอบครัวก็ควรเตรียมอาหารที่ทานง่าย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการกินมากนัก เช่น ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ไก่ย่าง แซนวิช ไส้กรอก แคร็กเกอร์ เครื่องดื่มแช่เย็น ลูกมักจะเล่นจนเหนื่อย นอกจากนั้นยังเจอแดดแรง ๆ ของหน้าร้อน ดังนั้นควรเตรียมน้ำดื่มไปเยอะ ๆ ด้วย
  • อย่าลืมเตรียมถุงขยะไปด้วย จะได้ช่วยกันรักษาความสะอาดหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมต่าง ๆ ที่ริมหาดแล้ว เราจะได้มีหาดที่สะอาดสวยงาม

ท้ายที่สุดแล้วทั้งคุณและครอบครัวควรที่จะใช้โอกาสนี้กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว ถึงแม้ว่าอาจจะมีสมาชิกบางคนไม่ชอบมาเที่ยวทะเล Villas Phuket แต่หากคุณลองวางแผนตามที่แนะนำไว้ก็น่าจะช่วยให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขรวมทั้งทุกคนต่างก็สนุกสนานกับการมาท่องเที่ยวทะเลครั้งนี้

เราหวังว่าบทความนี้ จะเป็นบทความ ที่เป็นประโยชน์ ให้กับทุกๆท่านได้

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป pool villa ภูเก็ต ลดราคา Property for sale Phuket Old Town

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa