Casa De playa Phuket
รีวิวบ้าน

Casa De playa Phuket

Casa De playa Phuket วิลลาส่วนตัวนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักพร้อมให้ ท่องเน็ตได้ทุกเมื่อ รวมถึงบริการที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ใน ย่านกมลาของภูเก็ต ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ ท่องเที่ยวน่าสนใจ และร้านอาหารอร่อยๆ

ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง ถนนบางลา ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อ่างแช่น้ำร้อน คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก

Casa De playa Phuket

Casa De playa Phuket

คาซา เดอ ลา ฟลอร่า เป็นรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนชายหาด อันงดงามของเขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงหนึ่งชั่วโมงจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้มี รูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์จำนวน 36 หลัง ที่ถูกออกแบบโดยใช้ แนวคิดบรูทอลิซซึ่ม (Brutalism) ซึ่งเน้นการใช้คอนกรีต และพื้นแนวระนาบเป็นหลัก วิลล่าทั้ง 36

หลังของคาซา เดอ ลา ฟลอร่า แบ่งเป็น 8 ประเภท ออกแบบให้ผู้พักได้ สัมผัสประสบการณ์ จากภายในสู่ภายนอก ด้วยกระจกบานใหญ่ และมุมมองที่กว้างขึ้นสู่วิวทะเล วิลล่าทุกหลัง ให้ความรู้สึกทันสมัย สะดวกสบาย และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

Casa De playa Phuket

สตูดิโอ พูล วิลล่า (Studio Pool Villa)

1 ห้องนอน จำนวน 5 หลัง เป็นห้องพักประเภทสตูดิโอขนาดพอเหมาะ แต่ละหลังมีห้องนอนที่ถูกออกแบบเพื่อยกระดับความรู้สึกเป็นส่วนตัวของผู้พัก มีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่มีแสงธรรมชาติลอดเข้ามายังอ่างอาบน้ำแสนโรแมนติกที่แบ่งเป็นสัดส่วนแยกจากฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower และห้องน้ำ รั้วต้นไม้โดยรอบวิลล่านอกจากจะแลดูสดชื่นแล้วยังช่วยเพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวอีกด้วย

ดูเพล็กซ์ พูล สวีท (Duplex Pool Suite)

1 ห้องนอนและห้องนั่งเล่น จำนวน 8 หลัง ตั้งอยู่ด้านบนของพื้นที่ รีสอร์ท มีทั้งหมดสองชั้น ชั้นล่างประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัว ชั้นบนเป็นห้องนอนและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่บนระเบียงซึ่งมีเตียงอาบแดด 2 ตัวสำหรับให้ผู้พักเพลิดเพลินกับการอาบแดด

ดูเพล็กซ์ แกรนด์ พูลวิลล่า (Duplex Grand Pool Villa)

1 ห้องนอนและห้องนั่งเล่นพร้อมวิวทะเลจากชั้นสอง จำนวน 11 ห้อง ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดไปทางด้านหลัง มีสองชั้น โดยมีสระน้ำส่วนตัว ระเบียง และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อยู่ชั้นล่าง มีห้องอาบน้ำที่มีอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain shower และห้องน้ำอยู่บนชั้นลอย ส่วนพื้นที่ชั้นสองของวิลล่าเป็นห้องนอนและเตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่ซึ่งผู้พักสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลกว้างใหญ่ ความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย และความมีสไตล์ได้ถูกผสมผสานกันอย่างลงตัวที่นี่ วิลล่า

คาซา เดอ ลา ฟลอร่า

บีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villa)

1 ห้องนอนและวิวทะเล จำนวน 4 หลัง ในจำนวนวิลล่าประเภทบีชฟร้อน (Beachfront) บีชฟร้อน พูล วิลล่า จัดว่ามีขนาดพอเหมาะที่สุด หากแต่ความสะดวกสบายและความหรูหราก็ไม่ได้น้อยลง วิลล่าตั้งอยู่ริมชายหาดและสามารถมองเห็นวิวทะเล วิลล่าประกอบด้วยหนึ่งห้องนอน ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower ห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน และมีระเบียงไม้ พร้อมสระน้ำส่วนตัว

บีชฟร้อนท์ สวีท พูล วิลล่า (Beachfront Suite Pool Villa) 1 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและวิวทะเล จำนวน 5 หลัง ตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมด้วยทัศนียภาพทะเลแบบมุมกว้าง วิลล่าแต่ละหลังมีห้องนอนที่แสนสบายและห้องนั่งเล่นขนาดกำลังดี ห้องอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำโรแมนติกสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower และห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน ซึ่งช่วยสร้างความผ่อนคลายและสดชื่น ผู้พักยังสามารถเพลิดเพลินสระน้ำส่วนตัว สวนรูปแบบสบายๆ ระแนงไม้ช่วยให้พื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งเป็นส่วนตัวและกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ

บีชฟร้อนท์ แกรนด์ พูล วิลล่า (Beachfront Grand Pool Villa) 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและวิวทะเล จำนวน 1 หลัง วิลล่าหลังนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมด้วยวิวทะเลอันน่าประทับใจ ทัศนียภาพที่สวยงามทำให้วิลล่าหลังนี้พิเศษและเป็นส่วนตัว วิลล่าประกอบด้วยสองห้องนอนผสมผสานกับห้องนั่งเล่นแบบทันสมัย มีสองห้องอาบน้ำโดยมีอ่างอ่านน้ำขนาดใหญ่ ฝักบัวแบบ Rain Shower และห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน วิลล่ามีพื้นที่กลางแจ้งและสระน้ำส่วนตัวติดกับระเบียงที่มีเตียงอาบแดด สองชุด (สำหรับ 4 ท่าน) และสวนรูปแบบสบายๆ เหมาะแก่พักผ่อน

วิลล่าภูเก็ต

คาซ่า พูล สวีท (Casa Pool Suite) 1 ห้องนอน พร้อมวิวทะเล จำนวน 1 หลัง ห้องสวีทนี้ตั้งอยู่ชั้นบนของรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower ห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน ไฮไลท์ของห้องนี้เห็นจะเป็นสระน้ำกลางแจ้งโรแมนติกอยู่บนระเบียง อีกหนึ่งอภิสิทธ์คือระเบียงดาดฟ้าสุดพิเศษที่ผู้พักสามารถสัมผัสสายลมอุ่นๆ จากมหาสมุทรอันดามัน ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการอาบแดด

คาซ่า เพรซิเดนเชียล สวีท (Casa Presidential) 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมวิวทะเล จำนวน 1 หลัง อยู่ชั้นบนสุดของรีสอร์ท มีวิวทะเลอันตระการตาจากตำแหน่งที่สูงสุด ห้องสวีทนี้สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทั้งรีสอร์ทรวมถึงทิวทัศน์ มีห้องนอนที่กว้างขวางและสระน้ำขนาดใหญ่ (ยาว 6 เมตร) เช่นเดียวกันกับวิลล่าประเภทอื่น ห้องสวีทนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower และห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน พบกับความหรูหราที่สอดแทรกอยู่ในทุกรายละเอียด

นอกจากวิลล่าทั้ง 8 แบบแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมี ห้องอาหาร “ลา อรัญญา” (La Aranya Restaurant) ที่นำเสนอเมนูอาหารนานาชาติและมีกลิ่นอายไทยๆ โดยเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบชั้นที่มีประโยชน์และสดใหม่ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศท่ามกลางบรรยากาศโปร่งสบาย

และแม้จะเป็น ห้องพักแบบพูลวิลล่า ทุกหลัง แต่ทางโรงแรมก็ยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ให้บริการแขกทุกท่าน เป็นสระที่ใช้ระบบโอโซนช่วยกำจัดสารปนเปื้อนรวมถึงแบคทีเรีย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการลงว่ายน้ำ ไปพร้อมกับรื่นรมย์บรรยากาศของทะเล อีกทั้งบริเวณสระน้ำยังมี Pool bar ไว้บริการเครื่องดื่มทุกประเภท ทั้งน้ำผลไม้คั้นสด สมูทตี้ และค็อกเทล

ห้องผ่อนคลายกับสปา

สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกับสปา ทางรีสอร์ทมี Spa La Casa ที่พร้อมบริการผู้เข้าพักด้วยการนวดหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น นวดไทย นวดน้ำมัน ด้วย 4 ห้องทรีทเมนต์

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีห้องสมุด ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวอีกหลากหลายที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ ทั้งการจับจ่ายซื้อของจากตลาดมาทำอาหารที่ท่านชื่นชอบ หรือรับประทานอาหารค่ำบนเรือยอชท์สุดหรู ล่องอันดามันชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย