บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี เพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนว่าจะเดินทางมาพักผ่อนที่กาญจนบุรี แล้วอยากได้ที่พักสไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติขอแนะนำพูลวิลล่ากาญจนบุรี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำ เริ่มต้นแค่!บางที่อยู่ติดริมแม่น้ำเลย นอนแช่สระไปชมวิวแม่น้ำไปฟินสุด ๆ จะมีที่ไหนน่าพักบ้างไปดูกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำ


1. บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต กาญจนบุรี

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต กาญจนบุรี

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต (Binlha Raft Resort) พูลวิลล่ากาญจนบุรีราคาถูกแบบรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านไทรโยค บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติขุนเขา และสายน้ำ ริมแม่น้ำแควน้อย เงียบสงบและผ่อนคลาย ให้บริการบ้านพักแบบแพริมน้ำ และแบบวิลล่าทั้งหมด 20 ห้อง ตกแต่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติ

ในสไตล์เรียบหรูที่เป็นลักษณะโค้งมนสลับกันไป เพื่อสื่อถึงภูเขาและรูปคลื่นแม่น้ำไทรโยคน้อย โทนสีสบายตา พร้อมวิวริมแม่น้ำเย็นสบาย ส่วนพลูวิลล่ามาพร้อมระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวแม่น้ำทุกห้อง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี กิจกรรมสุดฮิตทั้งล่องแพ, พายเรือคายัคหรือซับบอร์ด, ขี่ช้าง, อาบน้ำช้าง และที่จอดรถแบบห้อง ขาวดำ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,839 บาท/คืน
ที่อยู่ : 224 หมู่ 3 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
เบอร์โทร : 089 747 6446

2. เดอะ วิสต้า พูล วิลลา กาญจนบุรี

เดอะ วิสต้า พูล วิลลา กาญจนบุรี

เดอะ วิสต้า พูล วิลลา (The Vista Pool Villa) พูลวิลล่ากาญจนบุรีราคาถูก สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทพูลวิลล่าสุดเรียบง่ายท่ามกลางวิวภูเขารายล้อม ตั้งอยู่ห่างจากวัดถ้ำเสือ 2.7 กม. และต้นไม้ยักษ์กาญจนบุรี 8.6 กม. ให้บริการพูลวิลล่าตั้งแต่ 1 ห้องนอน จนถึง 2 ห้องนอน กว่า 33 หลัง มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบเป็นส่วนตัว ภายในวิลล่ามีพื้นที่รับประทานอาหาร มุมนั่งเล่น และห้องอาบน้ำกลางแจ้ง รวมถึงพื้นที่ระเบียงส่วนตัว บางหลังมีวิวภูเขาแบบพาโนรามาอีกด้วย พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี บาร์ ฟิตเนส Wi-Fi ฟรี บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,680 บาท/คืน
ที่อยู่ : 8/8 หมู่ 3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 71110
เบอร์โทร : 034 510 959

3. วังนกแก้ว พาร์ค วิว

วังนกแก้ว พาร์ค วิว

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (WangNokkaew Park View) รีสอร์ทอันแสนผ่อนคลายตั้งอยู่บนพื้นที่อันเขียวชอุ่มริมฝั่งแม่น้ำแควน้อยในย่านไทรโยค ห่างจากถ้ำดาวดึงส์เพียง 1.5 กม. บรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นเป็นส่วนตัว มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะ ให้บริการห้องพักและบังกะโลหลากหลายแบบ รวมถึงพูลวิลล่าบนแพลอยน้ำที่ตกแต่งสไตล์บาหลี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวตรงระเบียงหน้าห้อง ติดกับแม่น้ำเลย พร้อมทั้งบริการร้านอาหาร ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมล่องแพ บริการนวดแผนไทย และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,500 บาท/คืน
ที่อยู่ : 229 หมู่ 2 อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
เบอร์โทร : 096 456 6651

4. ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi) พูลวิลล่ากาญจนบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทขนาดกว้างขวาง ตั้งอยู่ในย่านตำบลวังด้ง ใกล้กับถ้ำละว้าเพียง 610 ม. และอุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพ 5 กม. บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น เหมาะกับวันพักผ่อน ให้บริการตั้งแต่ห้องพัก ห้องสวีท

ไปจนถึงเต็นท์แบบเรียบง่าย และพลูวิลล่าขนาด 1-2 ห้องนอน ทั้งหมด 189 ห้อง พูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวท่ามกลางสวน ภายในวิลล่าตกแต่งอย่างหรูหรา แบ่งโซนห้องพักได้อย่างลงตัว ทั้งส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่น และโซนรับประทานอาหาร อีกทั้งยังมีบริการห้องอาหารติดริมแม่น้ำ บาร์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และกิจกรรมล่องแพเปียก บริการนวด สปา อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 5,029 บาท/คืน
ที่อยู่ : 199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71190
เบอร์โทร : 034 919 606

5. ธารา วิลล่า

ธารา วิลล่า

ธารา วิลล่า (Tara Villa) พูลวิลล่ากาญจนบุรีสไตล์รีสอร์ทวิลลาระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำแคว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 3.2 กม. ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อน เงียบสงบ ทำเลไม่ไกลจากร้านอาหารและตัวเมือง พร้อมการบริการอันยอดเยี่ยม มีพื้นที่นั่งเล่นผ่อนคลายชมวิวพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น ให้บริการห้องพักสไตล์วิลล่าแบบ 1 – 2 ห้องนอน ตกแต่งสุดทันสมัย ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมอ่างจากุชชี่ มีห้องนั่งเล่นที่แยกออกเป็นสัดส่วน มองเห็นแม่น้ำแควจากห้องพัก พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ห้องอาหาร บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการอาหารเช้าเสิร์ฟแบบถาดลอยน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,500 บาท/คืน
ที่อยู่ : 8/88 หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทร : 034 512 888