ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น
บทความทั่วไป,  รีวิวภูเก็ต

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น ความเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะในการสร้างหมู่บ้านจัดสรร และโรงแรม บริเวณใกล้เคียงหาดทราย

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น Villas Phuket ความเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะในการสร้างหมู่บ้านจัดสรร และโรงแรม บริเวณใกล้เคียงหาดทราย ก่อสร้างและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต เรามีความเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะในการสร้างหมู่บ้านจัดสรร และโรงแรม บริเวณใกล้เคียงหาดทราย
ภูเก็ตวิลล่า ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เชียวชาญทางด้านก่อสร้าง และพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทของพวกเรา มีความชำนาญในการก่อสร้าง และจำหน่าย บ้าน จัดสรรค์ โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว บ้านหมู่ คอนโดมิเนียม ในจุดหลักของภูเก็ต

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

วิสัยทัศน์องค์กร

วิสัยทัศน์ของบริษัทภูเก็ตวิลล่าคือ
1. เป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ที่หนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศไทย พูลวิลล่าภูเก็ต
2. ในการนี้เราจะนำพาชีวิตที่ดีกว่า ให้กับลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่างๆ
ภูเก็ตวิลล่ามีความตั้งใจ กับการนำพาความเป็นอยู่ที่สุขสบาย และความปลอดภัย ที่เต็มรูปแบบของลูกค้า เริ่มจากการจัดส่งบ้าน และอื่นๆ ให้ลูกค้าได้ตรงต่อเวลา และมีคุณภาพ

หน้าที่

ภูเก็ตวิลล่า เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยชั้นนำ แห่งแรก ในภูเก็ตมานานกว่า 28 ปี โดยมีบ้านมากกว่า 7,000 หลัง สร้างขึ้น เรามุ่งมั่น ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิต และสร้างประสบการณ์ การใช้ชีวิต ที่น่าพึ่งพอใจ สำหรับ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเรา รวมถึงลูกค้าหุ้นส่วนธุรกิจ พนักงานและชุมชน ที่เกี่ยวข้อง ความมุ่งมั่นของเรา ครอบคลุม ไม่เพียงแต่กับลูกค้าของเรา แต่ยังรวมถึงชุมชนท้องถิ่น Villas Phuket

แนะนำโครงการ

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า แอร์พอร์ต

สะดวกใกล้สนามบิน เริ่มต้นชีวิตสะดวกสบาย ใกล้ชิดการเดินทาง ด้วยทำเลทอง ใกล้สนามบินจังหวัดภูเก็ต การออกแบบ เน้นความทันสมัยให้พื้นที่ความเป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับสถานที่

เริ่มต้นชีวิตวิถีใหม่ เริ่มต้นชีวิตสะดวกสบาย ให้ใกล้กับรอบโลก

ถนนเทพกระษัตรีในยาง หมู่ 5 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า ถลาง

ถนนเทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83000 โครงการตั้งอยู่บนทำเลทอง ติดถนนใหญ่เทพกระษัตรี ใกล้โลตัสถลาง ทำให้การเดินทางเข้าเมือง และออกนอกเมือง ทำได้สะดวกและคล่องตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ทั้งสโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ พร้อมพื้นที่สีเขียว ที่ให้คุณพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

เกี่ยวกับสถานที่

นี่คือชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บนบ้านหลังใหญ่ ติดถนนหลัก เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว

โครงการอยู่ติดถนนเส้นเทพกระษัตรี เลยโลตัสมาประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

มานา กะทู้เลค

กะทู้ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความสุขของการใช้ชีวิตที่หรูหราและเหนือกว่าท่ามกลางสังคมคุณภาพระดับผู้นำบนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ Villas Phuket

เกี่ยวกับสถานที่

เนื่องด้วยความสุขของทุกคนในครอบครัว บ้านกะทู้ ใกล้ชิดธรรมชาติ

อยู่ติดกับโครงการ ภูเก็ตวิลล่า กะทู้ 3 พูลวิลล่าภูเก็ต

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า 2

 อ.เมือง, จ. ภูเก็ต ยกระดับความสุขของคนเมือง ให้มีคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก สมบูรณ์แบบด้วยทำเลแวดล้อมที่เชื่อมต่อทุกที่ได้อย่างรวดเร็ว พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ธนาคาร สถาบันการศึกษา ฯลฯ

เกี่ยวกับสถานที่

บ้านใหญ่ พร้อมอยู่ สไตล์ แคลิฟอร์เนีย ทำเลทองกลางเมืองภูเก็ต

ถ. เจ้าฟ้าตะวันตก, อ.เมือง, ต.วิชิต ภูเก็ต 83000

ทำไมต้องซื้อบ้านที่ภูเก็ต

เพราะอะไร เหตุผลที่ภูเก็ตเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยถาวร เป็นสถานที่พักตากอากาศ หรือบ้านหลังเกษียณ

ภูเก็ตเป็นเกาะตากอากาศระดับแนวหน้าของเอเชียที่มีความงามตามธรรมชาติอันน่าทึ่งไม่ว่าจะเป็น ชายหาดอันงดงาม กิจกรรมดำน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมชั้นหนึ่ง สปา สนามกอล์ฟที่สมบูรณ์แบบ ท่าจอดเรือยอชท์ ร้านอาหารชั้นเลิศสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก

ภูเก็ตเป็นหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ด้วยจำนวนโครงการคุณภาพสูงที่เพิ่มขึ้น จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก การวางแผนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการจำกัดความสูง ช่วยให้มั่นใจว่า จะไม่มีอาคารที่สูงเกินไป และทุกโครงการอยู่ในระดับเดียวกัน Villas Phuket

ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มั่งคั่งที่สุดของประเทศไทย และเป็นอัญมณีในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย จึงได้รับการดูแล และการลงทุนจากรัฐบาลเป็นอย่างดี

ค่าครองชีพในภูเก็ตนั้นต่ำมาก เมื่อเทียบกับยุโรป หรือสถานที่ตากอากาศอื่นๆ เมื่อเร็วๆ นี้ บทความ Paradise Found: Where to Retire Abroad ในนิตยสาร Fortune ได้เลือกภูเก็ตเป็นหนึ่งในห้าของสถานที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัยหลังเกษียณอายุ “เป็นที่ซึ่งคุณสามารถใช้ชีวิตอย่างราชาจากเงินออมของคุณ”

ภูเก็ตนั้นแข็งแกร่งมากจนเป็นสถานที่แห่งเดียวในเอเชีย ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 1990 มูลค่าทรัพย์สินยังคงแข็งแกร่ง แม้หลังจากเหตุการณ์สึนามิในมหาสมุทรอินเดียปี 2004

ผลตอบแทนจากการให้เช่าอพาร์ทเมนท์และวิลล่ายังคงอยู่ในระดับสูง เนื่องจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากต้องการเช่าบ้านพักเพื่อความเป็นส่วนตัว มากกว่าพักในโรงแรม ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่มากถึง 5 ล้านคนในปี 2013 ความต้องการเช่าที่พักตากอากาศจึงเติบโตอย่างต่อเนื่อง พูลวิลล่าภูเก็ต

โครงสร้างพื้นฐานและบริการต่างๆ ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว บริการด้านสุขภาพมีคุณภาพสูง จากโรงพยาบาลหลายแห่งในภูเก็ตในระดับมาตรฐานสากล โดยมีค่าใช้จ่ายต่ำ เมื่อเทียบกับต่างประเทศ

การศึกษาระดับประถมและมัธยมในหลักสูตรภาษาอังกฤษ มีโรงเรียนนานาชาติที่สอนตามหลักสูตรจากอังกฤษและอเมริกัน ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติบริติช (British International School) ซึ่งเดิมชื่อ โรงเรียนนานาชาติดัลลิช ภูเก็ต (Dulwich International College)

จังหวะดีในการซื้อบ้านที่ “ภูเก็ต” 2022

จังหวัดภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวชื่อดัง เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีภูมิประเทศเป็นเกาะที่สวยงาม มีชายหาดที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก จนถูกขนานนามว่าเป็นสวรรค์ของการท่องเที่ยว ดึงดูดให้แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้น ตัวเลขนักท่องเที่ยวล่าสุดกว่า 14 ล้านคน ทำให้ภูเก็ตเป็นที่จับตาของนักลงทุนชาวไทยและต่างชาติ เข้ามาพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง จากความเชื่อมั่นในศักยภาพทุกด้านของภูเก็ต Villas Phuket

ภูเก็ตเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเทียบเท่าเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นเกิดเปิดตัว Central Phuket ที่มีมูลค่าโครงการสูงถึง 20,000 ล้านบาท, โครงการ Blu’Pearl มูลค่าโครงการ 20,000 ล้านบาทและโครงการ King Power Phuket Complex อีกทั้งรอบเกาะภูเก็ต ประกอบไปด้วย โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และ ห้างค้าปลีกอีกมากมาย

การลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน จากการขยายตัวของระบบสาธารณูปโภค และโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายสนามบินภูเก็ต เพื่อรองรับจำนวนผู้โดยสาร นักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศที่ใช้บริการเพิ่มสูงขึ้นทุกปี และในปี 2568 จะเห็นโฉมหน้าสนามบินภูเก็ตเฟส 3  รวมทั้งแผนการก่อสร้างโครงการทางพิเศษสายกะทู้-ป่าตอง ที่คาดว่าจะเปิดให้ใช้เส้นทางในปี 2569 เพื่อลดการจราจรที่แออัด และ ยังมีรถไฟรางเบาท่านุ่น-ห้าแยกที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับประชาชนคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าภูเก็ต และแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัด ลดอุบัติเหตุบนทางหลวง

ภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยในภูเก็ต โดยปัจจุบันจะเห็นได้ว่าภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยในภูเก็ต มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับปริมาณผู้อยู่อาศัยในจังหวัดและสำหรับการลงทุนปล่อยเช่า หลังจากผ่านครึ่งปี 2563ไป สรุปจำนวนยูนิตที่คงเหลือขาย  มีทั้งหมด 8,966 ยูนิต Villas Phuket จำแนกเป็น บ้าน จัดสรร 3,287 ยูนิต และคอนโด 5,679 ยูนิต

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป Phuket buy and Sell sea view house for sale phuket

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa