Avista-Grande-Phuket-Karon
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

Phuket Hotels 5 Star

Phuket Hotels 5 Star

Phuket Hotels 5 star จังหวัดภูเก็ต ที่พักผ่อนหย่อนใจเกาะเขตร้อนโด่งดังของไทยที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เปิด ประตูบ้านต้อนรับเซเลบริตี้คนประเทศไทยและต่างชาติมาจำนวนมาก สร้างรายได้ให้คนภายในพื้นที่และประเทศต่อปี มากถึง 4 แสนล้านบาทในปี 2562 หาดทรายเนียนละเอียดสีขาวนวล รวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้ามรกต พร้อมอพาร์เม้นท์และ โรงแรมประสิทธิภาพระดับโลก ทำให้จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวที่อยู่ในลิสต์เป้าหมายของผู้เดินทางผู้คนจำนวน มาก บ้านจัดสรรภูเก็ต

Phuket Hotels 5 Star ที่น่าไปพักผ่อน

Phuket Hotels 5 Star ที่น่าไปพักผ่อน


ด้วยขนาดของตัวเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ในแต่ละพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ตจะมีเอกลักษณ์จุดเด่นที่แตก ต่างกัน ทางฝั่งตะวันตกจะเป็นแหล่งสำหรับนักท่องเที่ยว มีโรงแรมรวมทั้งรีสอร์ทแบบไฮเอนด์ไปจนกระทั่งบ้านพักแบบ ประหยัด คุณเลือกพักได้ตามงบประมาณ พร้อมทั้งแหล่งบันเทิงช่วงเวลาค่ำคืน ส่วนฝั่งทิศตะวันออกจะเป็นฝั่งเมืองเก่า

เป็นที่อาศัยอาศัยของคนในพื้นที่ โรงแรมภูเก็ต เน้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เพลินกับความสวยงามของอาคารเก่า ในสไตล์ชิโน-โปรตุกีส พร้อมร้านอาหารท้องถิ่นมาก ทางตอนเหนือของเกาะเป็นที่ตั้งของสนามบิน และก็ทางตอนใต้ ของเกาะก็เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่งามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วิลล่าภูเก็ต

Avista Grande Phuket Karon

Avista Grande Phuket Karon

ที่ตั้งอยู่ในภูเขาที่เขียวขจี โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียวจากหาดทรายสีขาวอันสวยงามของหาดกะรน สัมผัสประสบกา รณ์บูติกรีสอร์ทที่ไม่เหมือนใครที่เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์วัฒนธรรมอันยาวนานของเกาะด้วยการผสมผสานระหว่าง ความหรูหราทันสมัยและมนต์เสน่ห์แบบชิโนโปรตุกีสของโลกเก่า

ห้องพักรวมทั้งห้องสวีทที่กว้างขวางทั้งหมด 159 ห้องมีพื้นที่ขั้นต่ำ 53 ตร.ม. รวมทั้งมีการดีไซน์ที่ทันสมัยรวมทั้งสลับ ซับซ้อนพร้อมกลิ่นอายมรดกของจังหวัดภูเก็ต ระเบียงส่วนตัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์สวน สระ ว่ายน้ำ หรือทะเล ห้องซิกเนเจอร์สวีทมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง อ่างน้ำวนที่ระเบียง หรือห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก พร้อมอ่างอาบน้ำลอยตัว Luxury Pool Villa Phuket ที่ดีที่สุดในภูเก็ต

ประสบการณ์กูร์เมต์รวมทั้งการประสมประสานที่น่าคลั่งไคล้รอคุณอยู่ ตั้งแต่อาหารไทยต้นตำรับรวมทั้ง Grande Indian Brunch อันโด่งดังที่ Portosino คอนเซปต์การกินน้ำที่แรกในประเทศไทยที่ Sizzle on Water กลิ่นอายบาร์ในสระว่าย น้ำที่ Lido ไปจนกระทั่ง High Tea สไตล์ภูเก็ตที่ Tearapy Lounge รวมทั้งเครื่องดื่มค็อกเทลยามดวงตะวันตกที่ระเบียง ดาดฟ้า

The Dim Sun รู้สึกดีที่ MGallery ด้วยทรีตเมนต์อันแสนผ่อนคลายที่ Pearl Spa การพักผ่อนหย่อนใจอย่างเหนือระดับ ที่สระว่ายน้ำหินอ่อนแบบฟรีฟอร์มอันเป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งมีน้ำตกที่ลดหลั่นลงมา พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ออก กำลังให้กระฉับกระเฉงที่ศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมพื้นที่เล่นโยคะอันเงียบสงบ หรือสนุกสนาน ด้วยกันในห้องเล่นเกม Rumpus ของพวกเรา

โดยเน้นย้ำที่แขกหญิงของเรา เมนูของพวกเรามีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆสลัดเพื่อสุขภาพ ของกินไทยที่ได้รับแรง บันดาลใจจากท้องถิ่น รวมทั้งช่วงเวลาที่น่าจดจำ อาทิเช่น อาหารเช้าลอยน้ำในห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส สวีท และส ปาทรีตเมนต์ผสมไข่มุก ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ต ตรวจสอบวัฒนธรรมการเล่นเซิร์ฟที่หาดกะ ตะ สถานบันเทิงยามค่ำคืนรวมทั้งแหล่งบันเทิงของหาดป่าตอง หรือพระใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย

หมายเหตุจาก อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน – MGallery Hotel Collection

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าหลังจากหยุดพักสั้นๆ อวิสต้า แกรนด์ กะรน MGallery ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานความปลอดภัยและสุขภาพ (SHA+) ให้เปิดประตูของเราอีกครั้งอย่างเป็นทางการเพื่อรับการเข้าพักเพื่อการ พักผ่อน

การต้อนรับ ปกป้อง และดูแลคุณคือหัวใจของสิ่งที่เราเป็นและเราเป็นใคร เพื่อความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของ คุณ เราได้วางมาตรฐานการทำความสะอาดที่เข้มงวดที่สุดและระเบียบปฏิบัติในการปฏิบัติงานในโลกของการต้อนรับ และตามคำสั่งของหน่วยงานท้องถิ่น

InterContinental Phuket Resort

InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดนุ่มละเอียดของหาดกมลา เป็นรีสอร์ทริมหาดทรายระดับ 5 ดาวที่ งดงามในจังหวัดภูเก็ต สถานที่พักผ่อนริมหาดทรายที่เรียบหรู สลับซับซ้อน รวมทั้งสง่างามที่นี้ล้อมรอบด้วยเนินเขาที่ ปกคลุมไปด้วยป่า รวมทั้งเห็นวิวของทะเลอันดามันจากสวรรค์

สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงจูงใจแบบไทยโรยด้วยแรงจูงใจจากสถานที่ ผสมผสานกับอาหารรสเลิศ ที่พักหรูหรา รวมทั้ง สวนเขียวชอุ่มพร้อมทะเลสาบส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย อินเตอร์คอนติเนนตัล จังหวัดภูเก็ต กมลา มีวัดที่มีชื่อเสียง ตลาดที่ครึกครื้น รวมทั้งโลกแห่งสถานที่ท่องเที่ยวและการผจญภัยมากมาย ช่วยเพิ่มการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบให้กับ การพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยม อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางทอดตัวจากริมชายหาดไปจนกระทั่งเนินเขาของหาดกมลา ห้องพัก ห้องสวีท รวมทั้งวิลล่า 221 ห้องของเราเป็นสรวงสวรรค์ที่ความสวยหรูทันสมัย ที่พักแต่ละหลังตกแต่งด้วยเฉดสีอันเข้มข้นรวมทั้งไม้อันอบอุ่น สร้างพื้นที่สวยอย่างหรูหรามีชีวิตชีวาด้วยสัมผัสที่สร้างแรงบันดาลใจของสถานที่

ซึ่งยืนยันว่าบุคลากรของเราได้ฉีดวัคซีนและพร้อมที่จะต้อนรับคุณกลับมายังรีสอร์ทของพวกเรา บ้านรวมทั้งสวน นอก เหนือจากนี้ เรายังคงรักษา ประสิทธิภาพและมาตรฐานระดับสูงด้วย IHG Clean Promise ในด้านสุขอนามัยและความ ปลอดภัย รับประกันว่าคุณจะได้รับการผลักดันอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีตลอดการเข้าพัก”

บันทึกจาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

หมายเหตุจาก IHG® Hotels & Resorts:

เมื่อคุณพร้อมที่จะเดินทางอีกครั้ง พวกเราก็พร้อมที่จะต้อนรับคุณ ในขณะที่โลกกำลังปรับตัวเข้ากับบรรทัดฐานรวมทั้ง ความคาดหวังใหม่ๆของการเดินทาง พวกเรากำลังปรับปรุงแก้ไขประสบการณ์สำหรับคุณ – แขกของโรงแรม – โดย นิยามใหม่เกี่ยวกับความสะอาดรวมทั้งสนับสนุนชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีตลอดการเข้าพักของคุณ เรากำลังขยายความตั้งใจ ในเรื่องความสะอาดโดย:

  • ใช้โปรโตคอลและมาตรการการบริการที่นำโดยวิทยาศาสตร์ใหม่โดยปรับปรุงแนวทางการทำความสะอาดของ IHG
  • ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรม Cleveland Clinic, Ecolab และ Diversey
  • เปิดตัว IHG Clean Promise . ทั่วโลก
  • ขั้นตอนที่แข็งแกร่งขึ้นเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น และทีมโรงแรมจำเป็นต้องได้รับการปกป้อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://www.ihg.com/content/us/en/customer-care/clean-promise

Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

สแปลช บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายไม้ขาว ซึ่งเป็นหาดทรายที่ยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ริมฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะและก็เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ที่พักโอบล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์ขนาด 47 เอเคอร์ มีห้องพัก ห้องสวีท อพาร์ตเมนต์ เพนต์เฮาส์ รวมทั้งพูลวิลลา 615 ห้อง มีบ้านพักให้เลือกจำนวนมาก

รีสอร์ทให้บริการที่พักที่ใช้งานได้จริง มีประโยชน์ใช้สอย แล้วก็สะดวกสำหรับทุกคน เพราะเป็นรีสอร์ทคอมเพล็กซ์ครบวงจรที่เดียวของจังหวัดภูเก็ตบนชายหาดไม้ขาว มีศูนย์การประชุมส่วนประกอบเดียวที่ใหญ่ที่สุดของเกาะ Pool Villa รวมทั้งยังมีสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ลตั้งอยู่ภายในรีสอร์ท แขกของรีสอร์ทได้รับสิทธิพิเศษรวมทั้งสามารถเข้าถึงสวนน้ำได้โดยตรง

ซึ่งพวกเขาสามารถเพลิดเพลินใจกับเครื่องเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ยกตัวอย่างเช่น บูมเมอแรงโก ที่หงายหลังอย่างอิสระจากกำแพงแนวตั้ง สระคลื่นหกระดับ รวมทั้งสระเล่นน้ำสำหรับเด็กตัวเล็กๆ สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นน้อยกว่าสามารถเลือกที่จะผ่อนคลายรวมทั้งลอยละล่องในแม่น้ำไหลเฉื่อยๆ 335 เมตร

Kudo Hotel

Kudo Hotel

โรงแรมคูโด้ในป่าตองเป็นโรงแรมริมหาดทรายที่หรูหรารวมทั้งหรูหราในใจกลางป่าตอง ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทรายสีทองของมหาสมุทร โรงแรมมีห้องพักรวมทั้งห้องสวีทหรูหราขนาด 1 และ 2 เตียงใหม่เอี่ยมจำนวน 26 ห้องที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันในห้องเช่าและก็สไตล์ร่วมสมัยที่เยี่ยมที่สุด ซึ่งจะทำให้การเข้าพักในภูเก็ตของคุณน่าจดจำอย่างไม่ต้องสงสัย!

สิ่งที่คุณคาดหวังได้ระหว่างการเข้าพัก

  • ผ้าลินินทั้งหมดผ่านการซักด้วยอุณหภูมิสูง
  • เจลล้างมือสำหรับแขกและพนักงาน
  • หมั่นทำความสะอาดบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น
  • อุปกรณ์อาบน้ำห่อตัว

อ่านเพิ่มเติม : Luxury Hotel Phuket , โรงแรมในภูเก็ต ที่บรรยากาศดีน่าพัก , โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!