Phuket Airport Place1.1
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก นอนสบาย สนามบินนานาชาติภูเก็ต บ้านจัดสรรภูเก็ต เป็นสนามบินตั้งอยู่ที่ เหนือสุดของเกาะภูเก็ตเป็นสนามบินที่มีเที่ยวบินหนาแน่นเป็นชั้นลำดับที่สามของประเทศ รองจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ แล้วก็สนามบินนานาชาติดอนเมือง มีเที่ยวบินทั้งยังในและก็ต่างประเทศ บินมาลงแต่ละวัน ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีมาตรฐานอีกทั้งในด้านการท่องเที่ยว

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก นอนสบาย น่าสนใจ

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!

เพื่อนๆคนไหนมีแพลนมาท่องเที่ยวภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว แล้วอยากได้ที่พักอยู่ใกล้ท่าอากาศยานเดินทางไปเที่ยวสะดวก มีบริการรับ-ส่งจากสนามบิน ตามมาทางนี้เลย แต่ละที่ทั้งยังสวย แล้วก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมให้ทำมากเรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน!

Phuket Airport Place – โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!

ประเดิม บ้านพักใกล้สนามบินภูเก็ตกันที่ ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพล(Phuket Airport Place) อยู่ห่างจาสนามบินใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเพียงเท่านั้น มีบริการรถยนต์รับ – ส่งท่าอากาศยานฟรีอีกด้วย บรรยากาศภายในบ้านพักก็ชักชวนให้ผ่อนคลายมากมายๆการตกแต่งของตรงนี้เน้นความเรียบง่ายด้วยโทนสีเทาตัดกับสีไม้อ่อนเพิ่มกิมมิคให้มองเก๋มากๆทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ลงเล่นกันได้ตลอดทั้งวัน

ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายหลายสไตล์เช่น Standard Room King Bed, Pool Access,Hostel Room เป็นห้องที่เหมาะกับแบ็คแพค หรือกลุ่มเพื่อน โรงแรมภูเก็ต ส่วนคนใดกันมาเป็นครอบครัวแนะนำ Family Room แล้วก็ Suite ด้านในห้องก็สะอาดสะอ้าน กว้างใหญ่มากับสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ยิ่งกว่านั้นยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวฯลฯ Phuket Hotels 5 Star

Phuket Airport Place

22/4 หมู่ 6 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ราคา: เริ่ม 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง)

เบอร์โทรศัพท์ : 076327317

เว็บ : phuketairportplace.com

Facebook: Phuket Airport Place


Perennial Resort Phuket

Perennial Resort Phuket - โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!

เปลี่ยนบรรยากาศพามารีสอร์ทท่ามกลางสวนกันบ้าง จะกล่าวว่าที่นี่ทั้งงามแล้วก็บรรยากาศดีเยี่ยมๆรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวเหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งยังเงียบสงบ รวมทั้งเป็นส่วนตัว ส่วนการตกแต่งนั้นก็น่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายด้วยโทนสีพาสเทลมีกลิ่นความวินเทจนิดๆอบอวลไปด้วยความอบอุ่นเหมือนมาพักบ้านเพื่อนเลย

สำหรับห้องพักก็มีให้เลือกถึง 8 แบบด้วยกัน สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงครอบครัว ตัวอย่างเช่น Cozy Double Room Graden Viwe, Suite Villa,Twin Bed Villa, Standard Room แล้วก็ Queen Size Bedroom ภายในห้องก็กว้างใหญ่ เตียงสีขาวนุ่มน่านอนมากๆนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บ้านพูลวิลล่า สวนหย่อม บริการรับ – ส่งจากสนามบิน รวมทั้งมีบริการนวดหลากหลายต้นแบบด้วย เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สำหรับการพักจริงๆคนใดกำลังมองหาที่พักใกล้ท่าอากาศยานภูเก็ต

Perennial Resort Phuket

60/13 หมู่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ราคา: เริ่ม 1,000 – 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง)

เบอร์โทรศัพท์ : 0655359244

Facebook: Perennial Resort Phuket เพเรนเนียล รีสอร์ท

เว็บ :www.perennialresortphuket.com


Panphuree Residence

Panphuree Residence - โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!

แวะมาเอาใจสายชิคกันบ้าง กับ โรงแรม แพนภูรีย์ (Panphuree Residence) ที่พักสุดชิคโทนสีขาวสะอาดตาเน้นตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่ว่าแฝงด้วยความหรูหราตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ พร้อมทิวทัศน์เทือกเขาแบบจังๆบรรยากาศดีต่อจิตใจ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อมทั้งยังฟิตเนสสำหรับคนถูกใจออกำลังกาย

ห้องอาหาร ห้องประชุม แล้วก็สระว่ายน้ำ ในส่วนของห้องเช่าก็หรูหรา กว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัว มีให้เลือกหลายสไตล์รองรับได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงครอบครัว วิลล่าภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ใดที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุดเดินทางสะดวกสบาย ใครมีโอกาสเดินทางมาภูเก็ตก็ทดลองแวะมาพักที่นี่ได้

Panphuree Residence

15/47-48 หมู่ 1 ซอยในยาง 13/1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ราคา: เริ่ม 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง)

เบอร์โทรศัพท์ : 076328222

Facebook: Panphuree Residence


Dewa Phuket Resort

Dewa Phuket Resort

ส่วนใครที่ถูกใจความหรูหราระดับพรีเมี่ยมจำเป็นต้องตรงนี้เลย Dewa Phuket Resort ตั้งอยู่ริมทะเลในยาง ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียงแค่ 5 นาที รวมทั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ สไตล์การตกแต่งตรงนี้จะเป็นแบบ Modern Contemporary ที่ผสมความหรูหราแบบยุคสมัยใหม่

รวมทั้งความเริ่มแรกเน้นสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายรวมทั้งอบอุ่น ตรงนี้ก็เลยเหมาะสมกับการมาพักกับครอบครัว มีห้องพักถึง 4 แบบด้วยกันเป็น Deluxe room,One Bedroom Suite ห้องพักสำหรับครอบครัว Villa Phuket หรือกลุ่มเพื่อนเข้พักได้สูงสุด 4 คน และก็ Two Bedroom Suite พร้อมห้องนั่งเล่น และก็ครัว

ส่วนใครที่ถูกใจความเป็นส่วนตัวตรงนี้เค้าก็มี Pool Villas ด้วยนะ พูดได้ว่าเป็นที่พักใกล้สนามบินภูเก็ตที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกวัยจริงๆนอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำ, สปา, ห้องอาหาร, Kid’s Club, ห้องประชุม ฟิตเนส ทั้งยังยังมีพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงสรรค์ต่างๆด้วยนะ รวมทั้งมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค แล้วก็ปั่นจักรยาน ครบจบในที่เดียวเลย!

Dewa Phuket Resort

65 หมู่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ราคา: เริ่ม 1,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง)

เบอร์โทรศัพท์ : 076372300

Facebook: Dewa Phuket Resort

เว็บ : www.dewaphuketresort.com


Coriacea Boutique Resort

Coriacea Boutique Resort

มาต่อกับอีกหนึ่ง ที่พักใกล้ท่าอากาศยานภูเก็ตอย่าง โคเรียซี บูติค โรงแรม (Coriacea Boutique Resort) รีสอร์ทเล็กๆตั้งอยู่ริมทะเลไม้ขาว นับว่าเป็นที่พักที่อยู่ใกล้จุดดูเครื่องบินมากๆบรรยากาศค่อนข้างสงบเงียบ บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักร่างกายสุดๆในส่วนของการตกแต่งก็เน้นความง่ายๆ ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเพิ่มสีสันด้วยสีส้ม

รวมทั้งสีเหลืองของฝาผนัง ทำให้โดยรวมของรีสอร์ทมองสวยและมีมิติเยอะขึ้น เรียกว่าน้อยแต่มากจริงๆมีหอพักทั้งปวง 40 ห้อง แบ่งเป็น 4 แบบอย่างด้วยกันเป็น Deluxe Sea View, Deluxe Room, Beachfront Pool Access และ Casuarina (Sea Suite) ห้องพักกว้างใหญ่ เตียงคิงไซส์น่านอนมากๆพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชิลมองดูวิวทะเล

ซึ่งด้านในรีสอร์ทยังมีฟิตเนส ร้านอาหาร สระว่ายน้ำวิวทะเลแบบเต็มตา รวมทั้งมีจักรยาน รวมทั้งคายัค ให้บริการอีกด้วย อะไรจะดีเบอร์นี้~ส่วนการเดินทางจากสนามบินมารีสอร์ทก็ใช้เวลาเพียงแต่ 15 นาทีเอง อะไรจะดีขนาดนี้ วันหยุดต้องรีบเก็บกระเป๋า จองตั๋วเครื่องบินแล้วมาพักผ่อนที่นี่กัน

Coriacea Boutique Resort

89/2 หมู่ 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ราคา: เริ่ม 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง)

เบอร์โทรศัพท์ : 076684971

Facebook: Coriacea Boutique Resort

เว็บ : www.coriacearesort.com


อ่านเพิ่มเติม : โรงแรมภูเก็ต สวยๆ , พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 โรงแรมเขาใหญ่ โรงแรมภูเก็ตสุดหรู