วิลล่าพัทยา
รีวิวภูเก็ต

วิลล่าพัทยา

วิลล่าพัทยา

วิลล่าพัทยา

วิลล่าพัทยา อยากออกไปพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อน หรือไม่ก็ครอบครัว แต่กลัวโควิดทำไงดีนะ? วิลล่าส่วนตัวถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่ผู้คนนึกถึง และต้องไม่ใช่วิลล่าธรรมดา ต้องเป็นพูลวิลล่า เพราะการได้ลงเล่นน้ำและว่ายน้ำ จัดเป็นกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายได้ดีทีเดียวล่ะ ไปกันเยอะๆ สนุกใช่ย่อยเลยนะ ได้นั่งพูดคุย ทานข้าว

และทำกิจกรรมหลายๆ อย่างร่วมกัน สร้างเสริมความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนและครอบครัวได้ดีทีเดียวล่ะ ขอแนะนำ ที่พัก พูลวิลล่าพัทยา ติดทะเล ใกล้ชายหาด พักยกก๊วน ฟินยกแก๊งค์ ให้คุณและผองเพื่อนได้พักผ่อนกันแบบไม่ไกล แถมเดินทางสะดวก ขับรถไปง่าย ขึ้นมอเตอร์เวย์ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึง ไปดูกันว่า จะมีที่ไหนโดนใจบ้าง จองแล้ว ออกไปพักผ่อนกัน !check here

ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า


ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า

เริ่มกันที่พูลวิลล่าริมทะเล นามว่า RimLay Beachfront Pool Villa – ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า ที่พักส่วนตัววิวทะเล ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Le Beach Home ติดหาดบางเสร่ บ้านอยู่หลังแรก สามารถเดินไปชายหาดได้เลยเพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย เหมาะจะมาพักผ่อนกับแก๊งเพื่อน ชาวออฟฟิศ หรือพาครอบครัวมาสังสรรค์ผ่อนคลาย ตัวบ้านขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ หลังใหญ่มาก ตกแต่งโทนอบอุ่น

เข้าพักได้ 14 คน สูงสุด 20 คน คนที่ 15-20 เสริมคนละ 500 บาท/วัน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เครื่องปรับอากาศทุกห้อง เครื่องครัวครบชุด ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อน หม้อหุงข้าว จานชามช้อนส้อม แก้ว เตาปิ้งย่างด้านนอก มีโต๊ะทานอาหารทั้งในและนอกบ้าน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มองเห็นทะเล

มีทีวีและคาราโอเกะ นอนดู Netflix ได้ รวมถึงโต๊ะพูล และที่สำคัญ สระว่ายน้ำ พร้อมห่วงยางแฟนซี มีสไลเดอร์ด้วยนะ ลื่นกันแบบเพลินๆ ในส่วนของผ้าเช็ดตัว แชมพู และสบู่ มีให้ ไม่ต้องพกมา เย็นๆ ซื้อของทะเลมาปิ้ง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งเม้ามอย บวกกับชมพระอาทิตย์ตกดินสะท้อนน้ำ ฟีลดีทีเดียวล่ะ ชวนเพื่อนชวนครอบครัว เก็บกระเป๋า แล้วมาพักผ่อนที่ริมเล บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่ากัน !

เรทราคา : ราคา 16,900 – 26,900 บาท/วัน ขึ้นอยู่กับวันที่เข้าพัก แนะนำให้สอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍  ที่อยู่ : หมู่บ้าน Le Beach Home ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250
📞   เบอร์โทรศัพท์ : 091-688-5141
📱  LINE : @vacation.homes
📩  Email : thevacation.homes@gmail.com
🔗   Facebook : RimLay Beachfront Pool Villa
🗺  แผนที่ Google Maps : https://goo.gl/maps/MF7z7z3LhdCEbmjV8

บ้านริมทะเล 107


บ้านริมทะเล 107

บ้านพักริมทะเล 107 บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ตั้งอยู่ใน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าซอยสุขุมวิท-พัทยา 2 ขับเข้ามาไม่ลึก ใกล้คาเฟ่ Cafe’ De Beach และร้านเจ๊จุกสาขา 3 ตัวบ้านคล้ายทาวน์โฮมมี 3 ชั้น 4 ห้องนอน เข้าพักได้ 10 คน ไม่เกิน 15 คน (คนที่ 11-15 เพิ่มคนละ 300 บาท) ภายในบ้านมีอุปกรณ์ครบครัน เครื่องปรับอากาศทุกห้อง

ห้องนอนทั้งสี่ห้องมีห้องน้ำในตัว ไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ ห้องครัวมีไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้เย็น หม้อหุงข้าว กระติกน้ำแข็ง เตาแก๊ส กระทะ กระทะไฟฟ้า แก้ว จานชาม ช้อนส้อม และอื่นๆ ไม่มีเครื่องปรุง ต้องนำมาเอง

ส่วนห้องนั่งเล่น กว้างขวาง มีทีวี เครื่องเสียง Wifi ด้านนอกมี เตาปิ้งย่าง พร้อมถ่านฟรี สระว่ายน้ำวิวทะเล ชุดโต๊ะเก้าอี้ ช่วงเย็นออกมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทานข้าว บรรยากาศดีที่เดียวล่ะ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก


บ้านริมทะเล 107

เรทราคา : วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 10,900 บาท/คืน, วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ราคา 14,000 บาท/คืน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍  ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞   เบอร์โทรศัพท์ : 096-727-7775
📱  LINE : pim7277775
📩  Email : ariyakorn999@gmail.com
🔗   Facebook : บ้านริมทะเลพัทยา 107
🗺  แผนที่ Google Maps : https://goo.gl/maps/5SZjwKhyf8jfK4tg8

Sandbox Beachfront Villa


Sandbox Beachfront Villa

พูลวิลล่าติดทะเลPool Villa 5 ชั้น ติดทะเลพัทยา ในซอยบางละมุง 16 มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าวิวทะเลแบบพาโนราม่า หรูหราด้วยลิฟท์ในบ้าน แบบไม่ต้องง้อบันได การตกแต่งมาในโทนสีเขียวและน้ำเงิน เน้นความเรียบง่ายสบายตา แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง ห้องทานอาหาร

ห้องครัวอุปกรณ์ครบ หม้อหุงข้าว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า จานชาม ช้อนส้อม แก้ว หม้อ กระทะ และอื่นๆ แต่ต้องนำเครื่องปรุงไปเอง ด้านนอกมีเตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน โต๊ะเก้าอี้ ถังน้ำแข็ง นั่งทานอาหารกันแบบพร้อมหน้าตา บวกกับชมวิวทะเล รับลมเย็นๆ คือฟิน มีที่จอดรถ 3 คัน ที่นี่เข้าพักได้ 10 คน สูงสุด 15 คน คนที่ 11-15 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาท/คน พร้อมที่นอนเสริม


Sandbox Beachfront Villa

เรทราคา : วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 11,900 บาท/คืน, วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ราคา 14,900 บาท/คืน, วันหยุดยาว ราคา 15,900 บาท/คืน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (สัตว์พันธุ์เล็ก) คิดตัวละ 500 บาท/คืน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางที่พักโดยตรง

📍  ที่อยู่ : ซอยบางละมุง 16 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
📞   เบอร์โทรศัพท์ : 095-659-5615
📱  LINE : @sandboxpattaya
🔗   Facebook : Sandbox Beachfront Villa
🗺  แผนที่ Google Maps : https://goo.gl/maps/GCrhBdaUg9J5TivF7