พูลวิลล่าพัทยา 2 คน
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

พูลวิลล่าพัทยา 2 คน

พูลวิลล่าพัทยา 2 คน

พูลวิลล่าพัทยา 2 คน

พูลวิลล่าพัทยา 2 คน แนะนำที่พักพลูวิลล่าพัทยา 2022 พาแฟนไปเติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พัทยานับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีที่พักสุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับมาฮันนีมูน ให้คู่รักได้ผ่อนคลายกับวิวริมทะเล หรือชมพระอาทิตย์ตกดินจากสระว่ายน้ำริมระเบียง นอนฟังเสียงคลื่นในห้องพักสุดหรู พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือใครจะมาพักผ่อนแบบครอบครัวก็ไม่ว่ากัน จะมี พูลวิลล่าพัทยา 2565 ที่ไหนบ้างนั้น ตามาดูกันได้เลยค่ะ

 เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท (The Ville Jomtien Pool Villa Resort)


 เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท (The Ville Jomtien Pool Villa Resort)

พลูวิลลาพัทยาสุดหรูมาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่รวม 51,900 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบวิลลา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว  หากมากันหลายคู่

ก็มีบ้านพักแบบดับเบิ้ลพูล เป็นบ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวถึง 2 สระ มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีก ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ วิลลา มี  6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถพักได้ถึง 15 ท่าน ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบกลุ่มใหญ่

The Ville Jomtien Pool Villa ให้บริการที่พักพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และเครื่องปรับอากาศ ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ในเขตจอมเทียน โดยตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเป็นระยะทาง 6 กิโลเมตร และ 2.3 กิโลเมตรจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ที่พักมาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร บางห้องพักมีลานระเบียงและ/หรือลานเฉลียง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟและเครื่องปิ้งขนมปัง รวมถึงยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีในห้องพักทุกห้อง และมีชุดผ้าเครื่องนอนให้บริการ


 เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท (The Ville Jomtien Pool Villa Resort)

มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดจอมเทียน ถนนคนเดิน และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากเอาท์เล็ทมอลล์พัทยาเป็นระยะทาง 3.5 กิโลเมตร ในขณะที่หมู่บ้านช้างพัทยาอยู่ห่างออกไป 5 กิโลเมตร สำหรับสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยาซึ่งเป็นสนามบินที่ตั้งอยู่ใกล้ที่สุด ตั้งอยู่ห่างจากที่พักแห่งนี้เป็นระยะทาง 25 กิโลเมตร

ที่อยู่ : Soi Mu Ban The Ville Jomtien 3 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,400 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)
เบอร์โทร : www.thevillepoolvilla.com
เว็บไซต์ : 038 076 270
เฟซบุ๊ก : The Ville Jomtien

ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)


ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

ที่พักPool Villaพัทยา ระดับ 5 ดาว หนึ่งในโรงแรมที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก อยู่ติดริมหาดจอมเทียน-บางเสร่ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “หมู่บ้านชาวประมง” ภายในตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติผสมผสานความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เน้นความโล่งโปร่งสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพักแบบตึก และแบบพลูวิลลา รวมทั้งหมด 44 ห้อง ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบบีช ฟร้อนท์พูลวิวลา จำนวน 3 หลัง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โดยจัดวางเตียงนอนหันหน้าเข้าทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งให้ได้ชมทิวทัศน์แห่งท้องทะเลแบบเต็มตา หรือจะลิ้มลองอาหารรสเลิศภายในห้องอาหารริมชายทะเล ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมี ลา เวล่า บาร์ชั้นบนแบบเปิดโล่ง ชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ในบรรยากาศยามเย็นสุดแสนโรแมนติก พร้อมบริการเครื่องดื่ม ของว่าง และค็อกเทล ให้คู่รักได้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงคลื่น ตลอดเวลาแห่งการพักผ่อน


ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

U Pattaya ตั้งอยู่หน้าชายหาดนาจอมเทียน พูลวิลล่าพัทยา ให้บริการห้องพักและวิลลาที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย มีเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด ท่านจะเพลิดเพลินกับการพักในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการอาหารเช้าซึ่งยืดหยุ่นทั้งเวลาและสถานที่

ห้องพักทุกประเภทมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอ่างอาบน้ำในร่มหรือกลางแจ้ง วิลลาบางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล


ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

U Pattaya บริการที่จอดรถฟรี และมีห้องอาหารและบาร์ในสถานที่ พร้อมบริการรูมเซอร์วิส พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถจัดบริการพนักงานคอนเซียร์จ บริการจักรยานเช่า และบริการรถรับส่ง

ที่อยู่ : 70/14 หมู่ 8 ซ.นาจอมเทียน เมืองพัทยา จ. ชลบุรี
ราคา : ราคาเริ่มต้น 7,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)
เบอร์โทร : 033 046 100
เว็บไซต์ : www.upattaya.com
เฟซบุ๊ก : U Pattaya

เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)


เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ระดับ 5 ดาว โรงแรมหรูสัญชาติไทย ตั้งอยู่บนแหลมในตำแหน่งที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม มองเห็นวิวอ่าวพัทยา มีความเป็นส่วนตัว และผู้คนไม่พลุกพล่าน โดดเด่นตั้งแต่ส่วนของล็อบบี้ มีลักษณะเป็นห้องโถงโล่ง ตกแต่งด้วยไม้ตัดกับพื้นสีขาวทำให้ดูทันสมัยและกลมกลืนกับธรรมชาติ ถัดไปคือห้องรับรองแบบเปิดโล่งให้ได้

รับลมทะเลกันแบบเต็มๆ โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิคๆ สำหรับนั่งพักผ่อน โดยห้องพักทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีไม้ แบบสีอ่อนๆ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องแบบ ดารา ดีลักซ์ (Dara Deluxe Room) ที่คุณไม่ควรพลาดต้องหาโอกาสไปนอนแช่อ่างจากุซซี่ จิบไวน์ ชมวิวทะเลแบบไม่มีสิ่งใดมาบดบังให้ได้สักครั้งหนึ่ง


เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

Cape Dara Resort – SHA Plus ตั้งอยู่ริมหาดพัทยา ประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นทะเล และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ตั้งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์


เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

Cape Dara Resort – SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยา 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 45 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นกระเบื้อง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวรีสอร์ทมีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์ซึ่งให้บริการนำเที่ยวแก่ผู้เข้าพัก บริการซักรีด และรูมเซอร์วิสRadius Restaurant ให้บริการอาหารนานาชาติสำห

ที่อยู่ : 256 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 9,000 บาท

เบอร์โทร : 038-933-888

เว็บไซต์ : www.capedarapattaya.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Cape Dara Resort, Pattaya