บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ
บทความทั่วไป

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ทั้งสวย ทั้งดี ประโยชน์เยอะ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ Villas Phuket ทั้งสวย ทั้งดี ประโยชน์เยอะ อากาศร้อนๆอย่างนี้ หากไม่นึกถึงทะเล ก็อาจเป็น สระว่ายน้ำ จะดีแค่ไหนหากเรามีสระว่ายน้ำอยู่ในบริเวณ บ้าน ของเราเอง ไม่ต้องไปทะเลไกลๆก็สามารถเล่นน้ำคลายร้อนได้ที่บ้านของเรา 

สระว่ายน้ำนอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้เรามีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายแล้ว ยังช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านและก็สวนดูสวยขึ้นอีกด้วย

ในขณะนี้การก่อสร้าง สระว่ายน้ำ สามารถทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แถมยังมีราคาที่ถูกลงกว่าแต่ก่อนมากมาย ก็เลยทำให้ผู้คนจำนวนมาก นิยมสร้างสระว่ายน้ำในบริเวณบ้านมากขึ้น วันนี้ขอนำเสนอเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับการสร้างสระว่ายน้ำ สำหรับคนที่ต้องการมีสระว่ายน้ำเอาไว้ในบ้านมาฝากกัน พูลวิลล่าภูเก็ต

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำมีความน่าสนใจอย่างไร ?

สิ่งที่สร้างความคิด ตั้งแต่เด็กจนโต ที่เราสามารถ มองเห็นได้ ตามสื่อต่างๆ ว่าถ้าหาก บ้านหลังไหน มีสระว่ายน้ำในตัว บ้านนั้น จะเป็นบ้านที่มีฐานะดี  ซึ่งไม่แปลก ที่ใครหลายคน จะคิดเช่นนั้น นอกจากจะบ่งบอก ถึงไลฟ์สไตล์ ที่ชื่นชอบ การว่ายน้ำ ยังเป็นสิ่ง ซึ่งสามารถ ประดับตกแต่ง ให้บ้านมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ดังนี้ เราจะมาสรุป ให้เพื่อนๆฟังว่า การมีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ นั้นมันดีอย่างไรบ้าง โดยมีรายละเอียด Villas Phuket ดังต่อไปนี้ พูลวิลล่าภูเก็ต

1.สระส่วนตัวสามารถใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้

สำหรับใคร ที่รักในการว่ายน้ำ การมีบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ นับเป็นอะไร ที่ตอบโจทย์ที่สุด ด้วยเหตุว่า ถ้าเพื่อนๆ ต้องการว่ายน้ำ ตอนไหน ก็สามารถว่ายได้ มีความเงียบ ไม่มีผู้คนรายล้อม ไม่ต้องรอ หากคนว่ายน้ำ มีอยู่เยอะ คืออยากจะว่าย แบบไหน ต้องการจะว่ายท่าไหน อยากจะว่ายไปทางไหน  จัดได้แบบเต็มๆ ที่ไม่ต้องมา Villas Phuket มัวเกรงใจคนอื่น พูลวิลล่าภูเก็ต

2.สระส่วนตัวมีความสะอาดมากกว่าสระส่วนรวม

แน่ๆว่าสระว่ายน้ำส่วนรวม ที่ส่วนกลางมีให้ จะมีระบบระเบียบ จัดการเรื่อง ความสะอาด ดีในระดับนึง อยู่แล้ว แม้กระนั้น เราไม่อาจรู้ เลยว่า การบำรุงรักษา ปริมาณน้ำคลอลีน ที่มีการทำลาย เชื้อนั้น เป็นปริมาณ ที่เหมาะสม หรือไม่ 

คือไม่มีทางเดาใจ ได้เลยว่า น้ำที่เราลงไปว่าย อยู่นั้นสะอาด ใช่หรือไม่ แน่ๆว่า การมีสระว่ายน้ำ เป็นของตัวเอง จะช่วยความกังวลใจ ลดลงนี้ไปได้บ้าง เพราะเหตุว่า เราจะรู้อัตโนมัติ ว่าควรจะเปลี่ยน Villas Phuket น้ำเมื่อไหร่ แล้วก็บำรุงรักษา อย่างไรบ้าง

3.สระว่ายน้ำสร้างกิจกรรมเพิ่มสีสันได้ทุกวัน

การอาศัยอยู่ในบ้าน เรามักมีกิจกรรมซ้ำๆ เดิมๆ ยกตัวอย่างเช่น การดูหนัง กินข้าว ฟังเพลง แต่ว่าถ้าหากว่า เรามีสระว่ายน้ำ เป็นของตัวเอง ก็สามารถเพิ่มกิจกรรมอีก 1 อย่าง ให้กับชีวิต ทั้งแม้ เราว่ายทุกวัน ยังเป็นการ ออกกำลังกายที่ดี 

ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ หลังจากที่ทำงาน มาหนักๆ ก็เหมือน ยิงปืนนัดเดียว ได้นกสองตัว คือทั้งผ่อนคลาย ทั้งได้สุขภาพ ที่สมบูรณ์ แข็งแรง Villas Phuket กลับมา แน่นอนว่า การว่ายน้ำ ยังเป็นเรื่องสนุกๆ ซึ่งสามารถ ว่ายคนเดียว หรือทำกิจกรรม กับครอบครัว ได้ด้วย พูลวิลล่าภูเก็ต

4.สระว่ายน้ำช่วยทำให้ผ่อนคลาย

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว สระว่ายน้ำนั้น ยังสามารถ ช่วยทำให้ ผ่อนคลาย เวลาเราได้ลง ไปว่ายน้ำ ในเวลาเดียวกัน แม้เราเลือก นั่งริมสระ หรือเดินออกมาเพื่อดูทิวทัศน์ แล้วพบสระว่ายน้ำ ก็เป็นการ ผ่อนคลาย ได้ไม่มาก ก็น้อย เช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่า สระว่ายน้ำ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่พยายาม เลียนแบบให้เหมือนธรรมชาติ เยอะที่สุด ถ้าเกิดเรา ได้มองเห็น น้ำที่ไหล ก็ทำให้จิตใจสงบ อย่างไม่รู้ตัว รวมทั้ง แน่นอนว่า หากต้องการ หาอะไรกินพลางๆริมสระน้ำ ก็ถือว่าน่าสนใจ ไม่น้อย Villas Phuket

5.การมีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนสร้างสระเอง

แม้ใครอยากมีสระว่ายน้ำ การหาบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ไปในตัว บางทีอาจเป็นเรื่อง ที่ง่ายกว่า เพราะว่านอกเหนือ จากจะได้ราคาที่ถูกกว่า การสร้างสระว่ายน้ำด้วยตัวเองแล้ว ยังสามารถ ลดขั้นตอนความวุ่นวาย สำหรับการสร้าง สระว่ายน้ำเอง อีกด้วย อีกทั้ง ไม่ได้หมายความว่า ให้เพื่อนๆ ไปซื้อบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ หากมีบ้าน รวมทั้งมีพื้นที่ พูลวิลล่าภูเก็ต กันอยู่แล้ว

จากที่ได้เล่าไปข้างต้น เพื่อนๆจะมองเห็นจุดเด่น ถึงการมีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ กันแล้วใช่มั้ย แน่นอนว่า การมีบ้านอย่างเดียว โดยใช้พื้นที่ส่วนกลางข้อดีก็มีอยู่ เป็นการได้พบกับคนในหมู่บ้านหลากหลายได้มีการพูดคุยกัน แต่ว่าแน่ๆว่าการว่ายน้ำสระส่วนกลางมักมีเรื่องมีราวยุ่งยากใจเข้ามาเยอะแยะ ไม่ว่าจะเรื่องความสะอาด เรื่องเสียง เรื่องพื้นที่ที่ว่ายน้ำ รวมทั้งฯลฯที่เราไม่อาจควบคุมได้ แม้กระนั้นถ้าหากเพื่อนๆมีบ้านที่มีสระน้ำเป็นของตนเองเราก็สามารถควบคุมได้ทั้งหมดทุกอย่าง ซึ่งถ้าหากจะชวนเพื่อนบ้านมาว่ายด้วยก็ยังได้

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำที่น่าสนใจมีแบบไหนบ้าง ?

อย่างที่นิวบ์ได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้แล้วว่าการมีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำนั้นมันดีเช่นไร ซึ่งแน่ๆว่านอกจากเราจะทราบจุดเด่นแล้ว เราก็จำเป็นต้องมารู้รายละเอียดเกี่ยวกับบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ โดยทั่วไปมีในโครงการระดับ Segment ไหน ที่ดิน บ้านรวมทั้งสระว่ายน้ำควรจะมีพื้นที่เท่าไร แล้วก็เรามาดูราคาตัวอย่างของอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ว่ามีราคาใดบ้าง เพื่อได้ประเมินศักยภาพของตัวเองว่ามีกำลังซื้อพอหรือเปล่า Villas Phuket ถ้าเกิดพร้อมแล้วเราไปลุยกัน พูลวิลล่าภูเก็ต

1. บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ระดับ SUPER LUXURY CLASS

โครงการบ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนมากจะอยู่ที่ระดับนี้ เป็นระดับสูงสุดของบ้านเดี่ยวที่มีราคาตั้งแต่ 40 ล้านบาท ไปจนกระทั่ง 90 ล้านบาทเลยทีเดียว แน่นอนว่าดีไซน์บ้านระดับนี้ไม่ธรรมดามีทั้งสไตล์ Modern Luxury , French Colonial , Tropical Loft , Baroque Architecture และฯลฯ ซึ่งบ้านระดับนี้บอกเลยว่าสวยหรูอลังการมากๆแน่นอนว่าพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็เยอะสุดๆซึ่งมีถึง 550-850 ตร.ม. ตร.วา บางโครงการนับว่าเป็นคฤหาสน์เลยทีเดียว Villas Phuket

2. บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ระดับ LUXURY CLASS

โครงการบ้านพร้อมสระว่ายน้ำในระดับที่ราคาลดลงมาหน่อย แม้กระนั้นความหรูหราและก็ดีไซน์ยังสวยงามตระการตาอยู่ โดยส่วนมากมักเป็นบ้านที่มีลักษณะเป็นตึก คือไม่มีหลังคา ความสูงอาจจะอยู่ที่ 3 – 4 ชั้น คือการใช้พื้นที่แนวสูงมากกว่าแนวกว้าง โดยราคาจะมีตั้งแต่ 25 – 40 ล้านบาท ตัว บ้าน ก็มีหลากหลายสไตล์ ตัวอย่างเช่น English Country, Loft, Minimal, Modern Luxury และอื่นๆอีกมากมาย Villas Phuket โดยส่วนมากแล้วจะมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 60-90 ตร.ว โครงการบ้าน

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป หลักการยื่นภาษีบ้าน รู้ก่อนรีไฟแนนซ์บ้าน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa