โรงแรมยอดฮิตใน-ภูเก็ต
รีวิวภูเก็ต

โรงแรมยอดฮิตใน ภูเก็ต

โรงแรมยอดฮิต เมืองภูเก็ต สุดชิค ทริปไหนต้องไปนอนกินลมชมวิว!!

โรงแรมยอดฮิตใน ภูเก็ต

โรงแรมยอดฮิต ที่พักหรือห้องพักขึ้นชื่อในภูเก็ต ขึ้นชื่อว่า เมืองภูเก็ต บ้านจัดสรรภูเก็ต นอกเหนือจากการที่เป็น แหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ มีหาดทรายท้องทะเล ที่สวยงาม ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวตามแบบสถาปัตยกรรม สไตล์ซิโน-โปรตุกีส นับว่าเป็นความสวยงาม ที่เลอค่าน่าไปสัมผัสด้วยตา ของตัวเองสักครั้ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่าน การค้าเมืองเก่าภูเก็ต บนถนนถลาง ถนนดีบุก ถนนกระบี่ ถนนพังงา ถนนเยาราช และซอยรมณีย์

รวมทั้งถนนใกล้เคียง และสิ่งหนึ่งที่ต้องพูดถึงก็ คือเรื่องของโรงแรม รีสอร์ทที่พัก ที่พัก ภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ในตัว เมืองภูเก็ตที่พัก ที่จะทำให้สะดวกกับ การไปเดินทางท่องที่ยวในตัวเมือง หาของอร่อยๆ ทานได้ง่ายขึ้น ที่พักเมืองภูเก็ตมา ให้นักเดินทางได้เลือกคัดสรร และราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ควิพเบดแอนด์เบรคฟาสต์ ภูเก็ต โฮเต็ล – โรงแรมยอดฮิต

ควิพเบดแอนด์เบรคฟาสต์ ภูเก็ต โฮเต็ล - โรงแรมยอดฮิต ใน ภูเก็ต


ควิพเบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ที่ภูเก็ตทาว์น ซึ่งนับว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่ดี ตั้งอยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ถาวร, พิพิธภัณฑ์บาบ๋าเมืองจังหวัดภูเก็ต, สำนักงานการสื่อสารแห่งประเทศไทย จังหวัดภูเก็ต สำหรับห้องพักอีกทั้ง 33 ห้อง 4 ชั้น มีบริการ ที่เพอร์เฟ็ครวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, โทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย,, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, การบริการดำน้ำ, บริการนวดบ้านหลังคาเฉียงสูง

ที่ตั้ง : 54 ถนนภูเก็ต ตลาดใหญ่, ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต, 83000
ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,217 บาท

โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ – โรงแรมยอดฮิต

โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ - โรงแรมยอดฮิต ใน ภูเก็ต


โรงแรมยอดฮิต แห่งนี้ให้บริการ ห้องพักทั้งหมด 251 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทิวทัศน์สวยสดงดงาม มากับ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก รวมทั้งบริการของโรงแรมระดับ 4 ดาว เช่น ห้องปลอดบุหรี่, แอร์, เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ทีวี, อ่างอาบน้ำ, มินิบาร์

นอกจากนี้ โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต ยังมี ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องสำหรับประชุม ภายหลังจากวันอันเหนื่อยเหน็ด จากการทำงาน หรือการท่องเที่ยว ก็ได้เวลากลับมาบรรเทา กับบริการนวด, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง วิลล่าภูเก็ต

ที่ตั้ง : 154 ถ.พังงา , ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83000
ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,606 บาท

โรงแรมเมโทรโพล

โรงแรมเมโทรโพล - โรงแรมยอดฮิต ใน ภูเก็ต


เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีห้องพักไว้รอบริการ 248 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้า พักผ่อนอย่างสะดวก สบาย รวมทั้งมีสไตล์ โดยแต่ละห้องมี แอร์, อินเทอร์เน็ต, ตู้นิรภัยในห้องเช่า, ทีวี, ฝักบัว

โรงแรมในจังหวัดภูเก็ตแห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องที่ใช้สำหรับการประชุม, รูมเซอร์วิส, จุดบริการทัวร์ รวมทั้ง ข้อมูลท่องเที่ยว, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ไว้รอสร้างความสำราญให้แก่การเดินทางของคุณ รวมทั้งมีบริการนวด, สนามกอล์ฟ, ห้องฟิตเนส, สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่อยู่ : 1 ซ. สุรินทร์,ถ. มนตรี, ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83000
ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,137 บาท

กีมาลา

กีมาลา -โรงแรมยอดฮิต ใน ภูเก็ต


เห็นที่พักสวยอลังแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าเราหนี ไปเที่ยวเมืองนอกกัน แค่หลบมาพักผ่อนชิลๆ ที่ภูเก็ตเช็คอินรีสอร์ท ที่ เรียกได้ว่า ‘ที่สุด’ ที่ต้องลองมาพักดูสักครั้ง กับ กีมาลา (Keemala) รีสอร์ทสุดหรู ตกแต่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติ นำเอาความเป็นภูเก็ตแท้ๆ มาถ่ายทอดให้ น่าสนใจผ่าน 4 ชนเผ่าที่สร้างบ้านในรูปแบบของตัวเอง มีทั้งบ้านดิน บ้านเต็นท์ บ้านต้นไม้ และบ้านรังนก ที่สำคัญบ้านแต่ละหลัง ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ได้เล่นน้ำชุ่มฉ่ำใจ แถมบรรยากาศภายใน นั้นร่มรื่น เหมือนหลุดเข้ามาอยู่อีกโลกหนึ่งเลย

ตั้งอยู่ที่ : 10/88 หมู่ 6 หาดกมลา อ.กะทู้ จ. ภูเก็ต
ราคาเริ่มต้นที่ : 13,700 – 27,000 บาท (แล้วแต่ช่วงเวลาที่จอง)

พูลแมน พันวา บีช รีสอร์ท

พูลแมน พันวา บีช รีสอร์ท


ถ้าหากมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต อีกหนึ่งโซนยอดนิยม ที่ต่างเป็นจุดหมายสำหรับเพื่อการมาพักผ่อนของ นักเดินทางซึ่งก็คือ แหลมพันวา ซึ่งอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต รวมทั้งเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสวย น่าพักมากมายก่ายกอง หนึ่งในนั้นก็อาจจะหนีไม่พ้น ‘Pullman Phuket Panwa Beach Resort’

โรงแรมสวยบนหาดพันวา บรรยากาศสงบ หาดทรายขาว เป็นชายที่สวยงามอีก หนึ่งแห่งบนเกาะภูเก็ต เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน หากอยากมานอนเล่น รับลมทะเล หรือนอนอาบแดดนั้นเรียกได้ว่าชิลสุดๆ หาดหน้าที่พักนั้นปลอดภัย น้ำไม่ลึกและไม่มีคลื่นแรงอีกด้วย

พิกัด : 44/5 ถนนศักดิเดช ตำบลวิชิต แหลมพันวา ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076-602-500
ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ควรสอบถามเพื่อเช็คราคาก่อน)

เดอะ ราชา รีสอร์ท

เดอะ ราชา รีสอร์ท


สำหรับใครที่ต้องการไปติดเกาะ ที่แบบว่าไพรเวทสุดๆแถมน้ำใสมากๆก็จะต้องที่นี่ละค่ะ เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต บางทีก็อาจจะไม่ใช่เกาะฮอตได้รับความนิยม อะไรมาก แม้กระนั้นบอกเลยว่าคนไหนได้มาติดเกาะที่นี่ สักคืนจะไม่อยากกลับแน่ๆ ที่พักระดับ 5 ดาวกลางเกาะราชาที่นี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมที่สุด สวยที่สุดๆ อยากติดเกาะแบบชิคๆก็มาเลย ราคาเริ่มต้น : 9,800 – 46,000 แม้กระนั้นก็มีราคาโปรโมชั่นดีๆสำหรับคนไทยด้วยนะ คนไหนสนใจก็โทรไปสอบถามได้เลย บอกเลยจะละลาย ไปกับความใสของน้ำ

ที่ตั้ง : The Racha เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต
การเดินทาง : ขึ้นเรือที่ท่าเรืออ่าวฉลอง จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076-383-566

อ่านเพิ่มเติม : Luxury Hotel Phuket โรงแรมภูเก็ตสุดหรู , โรงแรมในภูเก็ต ที่บรรยากาศดีน่าพัก