วิลล่าชะอำ
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

วิลล่าชะอำ

วิลล่าชะอำ

วิลล่าชะอำ

วิลล่าชะอำ แนะนำ ที่พักพูลวิลล่าชะอำ 2022 อัพเดตใหม่ล่าสุด มาเที่ยวชะอำทั้งทีแทนที่จะไปพักตามโรงแรม เราลองมาดูที่พักพูลวิลล่าชะอำ เพชรบุรี บ้างดีกว่า นอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังเหมาะกับการมาเป็นกลุ่มคณะอีกด้วย ยิ่งมากับก๊วนเพื่อนสนิทจะเฮฮาปาร์ตี้ก็ไม่ต้องเกรงใจว่าจะรบกวนห้องข้างๆ ด้วยเหตุนี้จะมาแนะนำ ที่พักพูลวิลล่าชะอำ 2022 มีสระส่วนตัว เหมาะจะชวนก๊วนเพื่อนมาพักผ่อนกัน ที่พักพูลวิลล่าที่เรารวบรวมมานี้จะมีที่ไหนบ้างก็มาดูกันเลย! check here

หมุนเงินหมุนทองพูลวิลล่า (Mhunngen Mhunthong Pool Villa)

หมุนเงินหมุนทองพูลวิลล่า (Mhunngen Mhunthong Pool Villa)

ที่พักพูลวิลล่าชะอำ หมุนเงินหมุนทองพูลวิลล่า เป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ทที่เหมาะจะชวนแก๊งเพื่อนสนิทมาเฮฮาปาร์ตี้กันมาก เพราะที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำกันเพียบ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์

คาราโอเกะ โต๊ะบิลเลียด อุปกรณ์ทำครัวปิ้งย่าง ภายในบ้านพักก็สะอาด กว้างขวาง ตกแต่งเรียบหรู น่าพักผ่อน สามารถรับรองแขกได้มากถึง 15 คน แถมเรายังสามารถชมวิวทิวทัศน์รอบๆ จากบนชั้น 2 อีกด้วย ใครมีแก๊งเพื่อนสนิทรีบชวนกันมาเลยค่ะ

iาคา 4,400 บาท  พูลวิลล่า 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 คืน (สำหรับ 10 ท่าน) + ห่วงยางแฟนซี + เตาปิ้งย่าง + คาราโอเกะ โต๊ะพูล + แชมพู สบู่เหลว ผ้าเช็ดตัว + สัตว์เลี้ยงพักฟรี 1 ตัว | เข้าพักได้วันธรรมดา วันอาทิตย์ – ศุกร์ ยกเว้น วันเสาร์, วันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์

PRO 2 ราคา 5,300 บาท  พูลวิลล่า 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 คืน (สำหรับ 10 ท่าน) + ห่วงยางแฟนซี + เตาปิ้งย่าง + คาราโอเกะ โต๊ะพูล + แชมพู สบู่เหลว ผ้าเช็ดตัว + สัตว์เลี้ยงพักฟรี 1 ตัว | เข้าพักได้ทุกวัน รวมวันเสาร์, วันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์

หมุนเงินหมุนทองพูลวิลล่า (Mhunngen Mhunthong Pool Villa)

PRO 3 ราคา 5,400 บาท  พูลวิลล่า 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 คืน  (สำหรับ 15 ท่าน) + ห่วงยางแฟนซี + เตาปิ้งย่าง + คาราโอเกะ โต๊ะพูล + แชมพู สบู่เหลว ผ้าเช็ดตัว + สัตว์เลี้ยงพักฟรี 1 ตัว | เข้าพักได้วันธรรมดา วันอาทิตย์ – ศุกร์ ยกเว้น วันเสาร์, วันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์

PRO 4 ราคา 7,500 บาท   พูลวิลล่า 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 คืน  (สำหรับ 15 ท่าน) + ห่วงยางแฟนซี + เตาปิ้งย่าง + คาราโอเกะ โต๊ะพูล + แชมพู สบู่เหลว ผ้าเช็ดตัว + สัตว์เลี้ยงพักฟรี 1 ตัว | เข้าพักได้ทุกวัน รวมวันเสาร์, วันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์

Triple Tree Beach Resort ชะอำ

Triple Tree Beach Resort ชะอำ

Triple Tree Beach Resort พูลวิลล่าชะอําราคาถูกสไตล์รีสอร์ตระดับ 4 ดาว รีสอร์ตหรูหราท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบธรรมชาติร่มรื่น ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวยาว 200 เมตร มีวิลล่าให้เลือกพักหลากหลายแบบ

ทั้ง “Beachfront Pool Villa” ขนาดพื้นที่ 120 ตรม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงามแบบ 180 องศา มีทางเข้าถึงชายหาดได้โดยตรง หรือ “Grand Pool Villa” ขนาดพื้นที่ 150 ตรม. มี 2 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำและสวนเล็ก ๆ หรือ “Pool Villa” ขนาดพื้นที่ 120 ตรม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ “Plung pool villa” วิลล่าขนาดเล็กสุดพื้นที่ 80 ตรม. มีจากุซซี่ส่วนตัว ระเบียงส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ

Triple Tree Beach Resort ชะอำ

Triple Tree Beach Resort ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ รีสอร์ตห่างจากหาดชะอำเพียงไม่กี่ก้าว โดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี จักรยานสำหรับใช้งานฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีสอร์ทระดับ 4 ดาวมีศูนย์ออกกำลังกาย บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

ทุกยูนิตที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน และตู้เซฟ ห้องพักบางห้องที่ Triple Tree Beach Resort มีวิวสระว่ายน้ำ แต่ละห้องมีระเบียง ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็นให้บริการสำหรับผู้เข้าพักมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ณ ที่พัก

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,525 บาท/คืน
ที่อยู่ : 193 ถนนร่วมจิตต์ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
เบอร์โทร : 095 843 8340

กรีนวิวพูล ชะอำ

กรีนวิวพูล ชะอำ

กรีนวิวพูล ชะอำ (GreenViewPool Cha-am) บ้านพักสไตล์พูลวิลล่าแบบส่วนตัว อยู่ห่างจากทะเลเพียง 1 กม. เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบปาร์ตี้ สังสรรค์ ไม่ว่าจะมาแบบกลุ่มเพื่อนหรือแบบครอบครัว วิลล่าพื้นที่ 320 ตารางเมตร

มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักได้มากถึง 10 ท่าน มี Wi-Fi ฟรี คาราโอเกะ โต๊ะพูล เตาปิ้งย่าง ไมโครเวฟพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3 x 7 เมตร

กรีนวิวพูล ชะอำ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,900 บาท/คืน
ที่อยู่ : 53/4 ซอย 11 ถนนคลองเทียน ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
เบอร์โทร : 092 797 5411