รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021
บทความทั่วไป,  รีวิวภูเก็ต

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 แนะนำรีวิว ที่พักภูเก็ต ปี 2021 – วิวสวย ติดทะเล เหมาะแก่การพักผ่อน

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 Villas Phuket แนะนำรีวิว ที่พักภูเก็ต ปี 2021 – วิวสวย ติดทะเล เหมาะแก่การพักผ่อน ภูเก็ต” เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวอย่างมาก เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน การเดินเข้าสู่ภูเก็ตนั้น นอกจากทางเรือแล้ว การเดินทางโดยรถยนต์มีเพียงเส้นทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยข้ามสะพานสารสิน และสะพานคู่ขนาน บ้าน เพื่อเข้าสู่ตัวจังหวัด พูลวิลล่าภูเก็ต

อีกทางก็คือ เครื่องบิน มีท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตรองรับ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ชื่อเสียงไม่ต้องพูดถึง ระดับนานานชาติเลยล่ะ ที่พักภูเก็ต ยอดนิยมทั้งแบบ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ในจังหวัดภูเก็ตกัน จากรีวิวของนักท่องเที่ยว การันตีได้เลยว่าเข้าพักแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เก็บไว้เป็นตัวเลือกสำหรับที่พักของคุณได้เลย ตั้งแต่ราคาถูกหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น เพื่อวิวที่แสนสวยงาม ที่พักกาญจนบุรี

รีวิวที่พักภูเก็ต 2021pantip ถ่ายรูปสวย สุดฮิตโดนใจแน่นอน

เดอะ แบล็งเก็ต โฮเต็ล เมืองภูเก็ต

เดอะ แบล็งเก็ต โฮเต็ล เมืองภูเก็ต

โรงแรมใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่บริเวณหอนาฬิกาวงเวียนสุรินทร์ โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว รอบๆ มีร้านอาหาร หาของกินง่าย โดดเด่นไปด้วยอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีส บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งแบบสบายๆ สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ ห้องเล่นเกม บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด แต่ที่จอดรถน้อย เป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งเลยล่ะ ที่นี่รีวิวดีเลยนะ

95/19-21 ถนนมนตรี ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-354-142 , 062-801-6363
Line ID : theblanket_phuket

โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า

โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า

โรงแรมสวย สไตล์ชิโนโคโลเนียล ด้วยอาคารสีขาว ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์จากท้องถิ่น ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ทั้งคิงพาวเวอร์ เซ็นทรัล ตลาดเจ้าฟ้า และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม สบายตา ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องสมุด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ ผู้เข้าพักหลายคนอยากกลับไปพักอีก คุ้มค่ามาก

95/19-21 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000 Villas Phuket
เบอร์โทรศัพท์ : 076-355-901 , 088-760-6282

เดอะ เมมโมรี แอท ออน ออน โฮเต็ล

เดอะ เมมโมรี แอท ออน ออน โฮเต็ล

โรงแรมกลางเมือง บนถนนพังงา ทำเลดีมาก ในรูปแบบอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีส มีลวดลายตามบานประตู หน้าต่าง ช่องลม แบบวินเทจ ในอดีตเป็นโรงแรมแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต ดีไซน์แบบย้อนยุค เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านตู้กับข้าว ร้านค้า และร้านอาหารอื่นๆ หาของกินง่าย บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้หลากหลายแบบ ภายในตกแต่งสวย สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร ร้านค้า บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดริมถนน คะแนนรีวิวดีมาก เดินไปไหนมาไหนง่าย แถมในโรงแรมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ พูลวิลล่าภูเก็ต

19 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 076-363-700

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

The SIS Kata Resort

รีสอร์ทหรู วิวทะเล บนเนินเขา บริเวณหาดกะตะ มาในคอนเซ็ป อยู่อย่างมีสไตล์ ดีไซน์ทันสมัย คำนึงถึงพื้นที่ใช้สอย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถขับรถไปได้ บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้หลายแบบ ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งดี สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ห้องอาหาร บาร์ ห้องสมุด ห้องเล่นเกม สปา ซาวน่า นวด ฟิตเนส รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ใครชอบความลักซัวรีระดับ 4 ดาว ที่นี่ดีงาม

255 ถนนโคกโตนด ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83100
เบอร์โทรศัพท์ : 076-609-555

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

โฮสเทล เอาเวอร์ โนแมด

โฮสเทลกลางเมืองภูเก็ต อาคารสีขาว บ้าน สไตล์ชิโนโปรตุกีส นำมารีโนเวทใหม่ ตกแต่งเก๋ไก๋แปลกตา มีความมินิมอล เล่นโทนสี ใกล้เซเว่น บขส เดินทางสะดวก ไปยังแหล่งท่องเที่ยวง่าย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีทั้งแบบห้องส่วนตัวและหอพักรวม ภายในตกแต่งมีสไตล์ ห้องน้ำรวม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครัวส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะปิงปอง คาเฟ่ บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ที่จอดรถต้องจอดริมถนน ถือเป็นที่พักที่น่าสนใจเลยนะ Villas Phuket

183/73-74 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต, 83000
เบอร์โทรศัพท์ : 080-905-9962

=====================

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ โรงแรมเขาใหญ่

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa