ddproperty
บทความทั่วไป

ddproperty

ddproperty

ddproperty เว็บวื้อขายบ้าน เช่าง่าย ขายดี

DDproperty .com เป็นศูนย์กลางค้นหา บ้าน คอนโดมีเนียม และ อสังหาริมทรัพย์ อันดับ 1 ของประเทศไทย จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2007 เรามุ่งเน้นให้ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดทั้งผู้ค้นหาและผู้ขาย/เช่า แบบบ้าน โดยเว็บไซต์ได้พัฒนาและปรับปรุงตลอดมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาประกาศที่ต้องการได้ง่าย คุณภาพข้อมูลที่ครบถ้วนและชัดเจน ตรงความต้องการของผู้ค้นหา โดยคำนึงถึงประโยชน์ของผู้ใช้งานเป็นอันดับแรก ทำให้เรามุ่งเน้นพัฒนารูปแบบเว็บที่เป็นระเบียบ และการค้นหาข้อมูลที่สะดวกรวดเร็ว Villas Phuket

DDproperty.com เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์และรายได้ ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้บริการสูงถึง

  • UIP: 1,500,000 ครั้ง(visit) ต่อเดือน
  • PAGE VIEW: 8.6 ล้านต่อเดือน
  • LISTING: กว่า 145,000 รายการ
  • MEMBER: 100,000 คน

ปัจจุบัน DDproperty.com เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท PropertyGuru ภายใต้ชื่อบริษัท ออลพร็อพเพอร์ตี้มีเดีย จำกัด โดย PropertyGuru ซึ่งเป็นบริษัทศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของเอเชียดำเนินกิจการอยู่ใน 8 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และสำนักงานสาขาที่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ประเทศไทย และมีความร่วมมือทางธุรกิจกับเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ใน ออสเตรเลีย ฮ่องกง อินเดีย และมาเก๊า วิลล่าภูเก็ต

ddproperty แต่งบ้าน สำหรับฤดูร้อน แม้ว่าบางครั้ง จะมีความเสี่ยง ที่จะเกิดฝนตก แต่ก็ไม่ต้องสงสัย เลยว่า ฤดูร้อน ของอังกฤษ จะสวยงามมาก สีเขียว และลายดอกไม้ ที่อุดมสมบูรณ์ พื้นผิว แบบบ้าน ที่พลิ้วไหว และแสงแดดจ้า อยู่ใกล้ ๆ หากพวกเขา ยังไม่มาถึง ดังนั้น จึงเป็นเวลา ที่เหมาะสม ที่สุด ในการใช้ประโยชน์ สูงสุด จากอารมณ์ ฤดูร้อน ด้วยการแต่งห้อง ของคุณ ไม่ว่าคุณ จะจัดฉาก เพื่อความบันเทิง ในครอบครัว หรือ วันที่ขี้เกียจ

การออกแบบวอลล์เปเปอร์ แบบทรอปิคอล และอื่น ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติ เป็นเทรนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ และในขณะที่การออกแบบสไตล์เขตร้อน จะให้ความรู้สึก เหมือนดินแดน ต่างประเทศ แต่วอลเปเปอร์ติดผนัง ที่เป็นมรดก ทางวัฒนธรรม เป็นภาษาอังกฤษ อย่างชัดเจน Villas Phuket

บ้านสมัยใหม่ และสมัยโบราณ จะได้รับการเสริม ด้วยรูปแบบ ที่ซับซ้อน เหล่านี้ แม้ว่าคุณจะมีทรัพย์สิน ที่เก่ากว่า คุณอาจลองใช้วอลเปเปอร์ มรดกจากการออกแบบ ที่เก็บถาวรดั้งเดิม

การออกแบบที่ ได้รับแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติ ทำให้ห้องของคุณ มีเสน่ห์ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ต้องการเปลี่ยน ทั้งห้อง ด้วยวิธีนี้ ให้ลองใช้หมอนอิง และผ้าม่าน

รูปแบบเหล่านี้ อาจซับซ้อนได้ ดังนั้น โปรดระวัง การทำให้ห้อง ของคุณ ดูยุ่งเกินไป โดยการผสมผสาน กับห้องอื่น ๆ การออกแบบ ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมนั้นดูดี เป็นพิเศษ วิลล่าภูเก็ต

เมื่อเทียบกับเฟอร์นิเจอร์ ในการออกแบบ แบบดั้งเดิม เช่น ผลิตภัณฑ์ Barham Oak ของเราในขณะที่ การออกแบบ สไตล์เขตร้อนจะดูดี เมื่อเทียบกับเฟอร์นิเจอร์ ไม้โอ๊คที่ทันสมัย แบบบ้าน

เว็ปไซต์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ของ PropertyGuru มีดังต่อไปนี้

PropertyGuru.com.sg มีผู้ใช้บริการกว่า 1.9 ล้านราย ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 29 ล้านเพจวิวต่อเดือน มีผู้แสดงความสนใจไปยังผู้ลงโฆษณาประมาณ 225,000 ครั้งต่อเดือน เวปไซด์ให้บริการข้อมูลในรูปแบบมัลติมีเดียที่สามารถเข้าถึงได้ทันทีทั้งสินค้า บริการ ข่าวสาร คำแนะนำ คู่มือ เครื่องมือต่างๆที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และ ฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในสิงค์โปร ทั้งยังได้รับการไว้วางใจจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และ บริษัทที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำทั้งในสิงค์โปรเองและต่างประเทศ

CommercialGuru.com.sg – จัดตั้งเมื่อสิงหาคม ปี 2010 มีกลุ่มธุรกิจเข้าใช้งาน 140,000 คนโดยมี 1.6 ล้านเพจวิว มีผู้แสดงความสนใจไปยังผู้ลงโฆษณาประมาณ 50,000 ครั้งต่อเดือน เป็นเวปไซด์ศูนย์รวมสำหรับข้อมูลพื้นที่ทำธุรกิจ(พื้นที่สำนักงาน, พื้นที่ขายของ, โรงงาน) โดยเฉพาะ แห่งเดียวใน สิงคโปร์ วิลล่าภูเก็ต

PropertyGuru.com.my – ผู้นำเวปอสังหาของมาเลเซียจัดตั้งโดยความร่วมมือระหว่าง propertyguru และ RedBerry Group ของมาเลเซียในปี 2010 ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้บริการเกือบ 240,000 คน ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 1 ล้านเพจวิวต่อเดือน โดยผู้ใช้บริการสามารถค้นหาเพื่อซื้อ ขาย เช่า หรือลงทุน และเป็นช่องทางที่ไว้ค้นหาตัวแทนขายบ้านโดยตรง ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งาน เวปไซด์ให้บริการข้อมูลในรูปแบบมัลติมีเดียที่สามารถเข้าถึงได้ทันทีทั้งสินค้า บริการ ข่าวสาร Villas Phuket คำแนะนำ คู่มือ เครื่องมือต่างๆที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และ ฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่โตอย่างรวดเร็วในมาเลเซีย ทั้งยังได้รับการไว้วางใจจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และ บริษัทที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำทั้งในมาเลเซียเองและต่างประเทศ

Rumah.com – ก่อตั้งเมื่อปี 2007 เป็นหนึ่งในศูนย์รวมอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในอินโดนีเซีย ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่า 600,000 ราย ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 8 ล้านเพจวิวต่อเดือน มีอสังหาริมทรัพย์กว่า 120,000 หน่วยเพื่อขายหรือให้เช่าในอินโดนีเซีย มีจำนวนสมาชิก 11,000 ราย Rumah.com เป็นสื่อโฆษณาออนไลน์ที่ให้บริการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย พื้นที่ทำธุรกิจ(พื้นที่สำนักงาน, พื้นที่ขายของ, โรงงาน) โดยทางเวปมีพื้นที่สื่อโฆษณาที่ทำให้ผู้ซื้อ หรือ ผู้ให้เช่าได้แสดงในตำแหน่งที่ผู้ต้องการซื้อสามารถค้นหาตามทำเลและราคา เห็นได้ง่าย แบบบ้าน

แต่งบ้านสำหรับฤดูร้อน

สีเขียวเป็นสี ที่ได้รับความนิยม ในหมู่นักออกแบบ ตกแต่งภายใน ในปีนี้ และฤดูร้อน ทำให้เราได้รับแรงบันดาลใจ มากมาย ตั้งแต่สีซีดจาง ของใบไม้ ที่ร่วงโรยไปจนถึงเฉดสี ที่ลึกกว่า ของต้นไม้ และหญ้าที่โตเต็มที่ คุณไม่สามารถ ผิดพลาดกับร่มเงาใด ๆ

มันน่ารักเป็นพิเศษ สำหรับฤดูกาลนี้ เพราะมันช่วย ในการทำกิจกรรม กลางแจ้งในบ้าน หากต้องการลุค ที่สดใส ให้ตกแต่งด้วยเฉดสีส้มแดง หรือปะการังที่โดดเด่น สำหรับลุคที่ดูเท่ขึ้น

ให้ลองไฮไลท์สีซีด ในห้องที่หันหน้าไป ทางทิศเหนือ และหากคุณชอบ รายละเอียด ที่เป็นโลหะ ให้เลือกโคมไฟ และสิ่งของอื่น ๆ ด้วยสีบรอนซ์ หรือ ทองเหลือง ที่อบอุ่น ซึ่งจะสะท้อนแสงแดด โฮมโปร

และหากคุณ ต้องการนำด้านนอก เข้ามาจริงๆ การจัดแสดง ดอกไม้ หลากสี และพื้นผิวไม้ เป็นสิ่งที่ ต้องมี แบบคลาสสิก นักออกแบบตกแต่งภายใน ชั้นนำ ใช้ท่อนไม้ เป็นอุปกรณ์เสริม ในปีนี้ แบบบ้าน

ซึ่งเป็นประโยชน์ มากขึ้น และมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับ การใช้พื้นผิว ที่เป็นธรรมชาติ และการบังแดด ของเฟอร์นิเจอร์ ไม้โอ๊ค ของคุณ ให้เกิดประโยชน์ สูงสุด

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : รีโนเวทบ้าน แต่งบ้าน บ้านและสวน บ้านแฝด ซื้อบ้าน
แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA