พูลวิลล่า บางแสน
บทความทั่วไป

พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน ชายหาดสวย ที่พักทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำ

พูลวิลล่า บางแสน Villas Phuket ชายหาดสวย ที่พักทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำ หากใครที่จะเดินทางไปยังบางแสน และกำลังมองหา บ้าน พักพร้อมสระว่ายน้ำแล้วหล่ะก็ วันนี้เราได้นำบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำให้ทุกท่านได้รับการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำภายในบ้านพัก จะมาเป็นครอบครัว มาพร้อมกับเพื่อน หรือคนรัก ก็สามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมริมสระน้ำ หรือมาว่ายน้ำพักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิล บางแสนแห่งนี้ ไปดูกันเลย กับรวบรวมที่พักบางแสนพร้อมสระว่ายน้ำ

พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน

สุดยอดที่พักบางแสนพร้อมสระว่ายน้ำ

ให้ รีสอร์ท – บางแสน ชลบุรี

hy resort ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดบางแสน 5 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ มีห้องพักที่มีการตกแต่งภายในร่วมสมัยแล้วก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สถานที่ตากอากาศแห่งนี้มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง บริการนวดและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการในทุกพื้นที่ของสถานที่ตากอากาศแห่งนี้ ฟรี พูลวิลล่าภูเก็ต

ที่ตั้ง : 2/13 ซ.สุขุมวิท3(ศรีโพธิ์) ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

ราคา : 2,500 – 3,000 บาท

ภูเพลสส์ – บางแสน ชลบุรี

ภูเพลสส์ ที่พักตากอากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ทันสมัยในบรรยากาศแบบสวนป่า (Tropical Rain Forrest) ใกล้ทะเล บนทำเลที่ตั้งที่ใกล้ชายหาดแล้วก็สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของหาดบางแสน ซึ่งมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้รองรับ ให้ทุกท่านได้สนุก

สนานเพลิดเพลินเเละเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศที่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยม ภูเพลสส์ จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นในการพักผ่อนสำหรับที่พักในบางแสน ชลบุรี Villas Phuket

ที่ตั้ง : 9 ถนนบางแสนสายสอง (ซอย 16) ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130

ราคา : 3,500 – 5,000 บาท

บ้านไออุ่น พูล วิลลา – บางแสน ชลบุรี

บ้านไออุ่น พูล วิลลาตั้งอยู่ที่บางแสน ในชลบุรี ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 8 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมทั้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ท่านได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว บ้าน ไออุ่น พูล วิลลา จึงน่าพึงพอใจในหลายๆด้าน

ที่ตั้ง : 5 ซอย 10 ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

ราคา : 1,000 – 3,000

พูลวิลล่า บางแสน

เลอ คาซ่า บางแสน โฮเต็ล – บางแสน ชลบุรี

Le Casa Bangsaen ให้บริการอพาร์ตเมนต์หรูและตั้งอยู่ห่างจากชายหาดบางแสนโดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที มีบริการที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำสปากลางแจ้ง ห้องอาหารไทย และศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสตูดิโอและห้องสวีทตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊ค ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง พูลวิลล่าภูเก็ต และระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆรวมถึงห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์ครบครันและตู้นิรภัย

ที่ตั้ง : 13/14 ถนนลงหาดบางแสนซอย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง ชลบุรี, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

ราคา : 1,500 – 3,000 บาท

โรงแรม เดอะ เซส – บางแสน ชลบุรี

โรงแรม เดอะ เซส มีสระว่ายน้ำไว้พร้อมสำหรับทำกิจกรรมต่างๆริมสระ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำของทางที่พัก ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการดังเช่นว่า โต๊ะเขียนหนังสือ, ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ไม่นิบาร์ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด Villas Phuket นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน ชลบุรี เลือก โรงแรม เดอะ เซส เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ที่ตั้ง : 98 ถนนบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี, บางแสน, ชลบุรี, ไทย 20130

ราคา : 3,000 – 5,000 บาท

ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ – บางแสน ชลบุรี

ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ บางแสน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยวเพื่อแน่ใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสบายสบายเยอะที่สุด พร้อมมีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการ ให้ทุกท่านได้รับการพักผ่อนในวันสบายๆ

ที่ตั้ง : 440/3 บางแสน สาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี 20130, บางแสน, ชลบุรี, ไทย

ราคา : 800 บาท >

สุดยอดพูลวิลล่าบางแสน

พูลวิลล่า บางแสน

โรงแรมเอสทู – บางแสน ชลบุรี

โรงแรมเอสทูตั้งอยู่ที่บางแสนในชลบุรี โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว โรงแรมอยู่ริมทะเลติดชายหาด ใกล้กับถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street แหล่งช๊อปปิ้งริมหาดบางแสน ชื่นชมความสวยงามของทิวทัศน์และธรรมชาติในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัยพร้อมไว้ต้อนรับคุณ ทุกมุมมอง ทุกสัมผัสที่คุณต้องการ เราพร้อมเสมอที่จะมอบ ความสะดวกสบายด้วยบริการที่ครบวงจร และมีสระว่ายน้ำคอยบริการทุกท่านไว้พร้อมแล้วที่นี่

ที่ตั้ง : 68 ถนนบางแสนสาย1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี, บางแสน, ชลบุรี, ประเทศไทย 20130

ราคา : 1,800 – 3,000 บาท พูลวิลล่าภูเก็ต

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท – บางแสน ชลบุรี

The Tide Resort เดอะไทด์ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูและทันสมัยที่สุดริมหาดบางแสน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย ร่มรื่นรวมทั้งมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งภายในที่พัก ให้แก่คุณได้รับความสะดวกสบายบนทำเลที่ตั้งเด่นตระหง่าน ทำเลตั้งอยู่ใจกลางหาดบางแสน และห่างจากหาดบางแสนเพียงไม่กี่ก้าว เดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวของบางแสนได้แสนสะดวกสบาย

ที่ตั้ง : 44/1 ถนนหาดบางแสน 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวััดชลบุรี 20130 Villas Phuket

ราคา : 3,000 – 5,000 บาท

โคโค่ บีช รีสอร์ท – บางแสน ชลบุรี

โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน โรงแรมเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ที่พักหาดวอนนภา บางแสน ที่พักติดทะเลบางแสน ห้องพักสไตล์โมเดิร์น มองเห็นวิวทะเล ให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ที่จอดรถกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทุกห้องมีระเบียงให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ขิด มองเห็นวิวทะเลอันแสนงดงาม รับแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และก็แสงอาทิตย์ตกยามเย็น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน พูลวิลล่าภูเก็ต มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับทำกิจกรรมการพักผ่อนและออกกำลังกาย ให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่การพักผ่อน

ที่ตั้ง : 20/9 ถ.บางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ราคา : 1,500 – 2,500 บาท

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ – บางแสน ชลบุรี

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจตั้งอยู่ที่บางแสน ในชลบุรี ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 216 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เซฟในห้องพัก, ฝักบัว, มินิบาร์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส Villas Phuket เช่น สวน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ poolvilla กาญจนบุรี

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa