ที่พักจันทบุรีเปิดใหม่
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

ที่พักจันทบุรีเปิดใหม่

ที่พักจันทบุรีเปิดใหม่

ที่พักจันทบุรีเปิดใหม่

จันทบุรี ถือเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมในภาคตะวันออกของประเทศไทย วันนี้ propertysmile.net ขอแนะนำ ที่พักจันทบุรีเปิดใหม่ จันทบุรี  มีทั้งชายหาดที่สวยงาม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย หลายคนอาจจะมาเที่ยวและพักผ่อนในจันทบุรีหลายรอบแล้ว แต่โพสต์นี้นอนไหนดีจะมาอัปเดตที่พักจันทบุรีเปิดใหม่ในปี 2020 – 2022 กัน รวมที่พักเปิดใหม่รอให้เพื่อน ๆ ไปพักผ่อน จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ไปดูกันค่ะที่พักป่าตอง

อัปเดตที่พักจันทบุรีเปิดใหม่ในปี 2020 – 2022 กัน

1. The Motifs Eco Hotel

The Motifs Eco Hotel

The Motifs Eco Hotel โรงแรมจันทบุรีเปิดใหม่ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอำเภอเมือง ในซอยท่าแฉลบ 1 อยู่ห่างจากชุมชนริมน้ำจันทบูรเพียง 880 ม. บรรยากาศภายในเงียบสงบ มีแนวคิดในการออกแบบคือการหายใจร่วมกับธรรมชาติ ดีไซน์สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ให้บริการห้องพัก

ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 21 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์มินิมอล โทนสีสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน บางห้องมีอ่างอาบน้ำภายในห้อง และมองเห็นวิวแม่น้ำ หรือวิวเมือง อีกทั้งยังมีบริการ ห้องอาหาร บริการนวด จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,390 บาท/คืน
ที่อยู่ : เลขที่ 15 ซอยท่าแฉลบ 1 ถนนท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000
เบอร์โทร : 093 465 5353

2. บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล จันทบุรี

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล จันทบุรี

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล จันทบุรี (Blu Monkey Hub and Hotel Chanthaburi) โรงแรมจันทบุรีเปิดใหม่ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอำเภอเมือง ห่างจากศาลหลักเมืองจันทบุรีเพียง 2.8 กม. บรรยากาศภายในที่พักจะได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวจันทบุรี ที่มาผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างสวยงาม

ให้บริการห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 79 ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาว-ดำ ขนาดห้องกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องมีอ่างอาบน้ำที่ระเบียงส่วนตัว พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Wi-Fi ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และที่จอดรถเกาะล้าน รีวิว 2022

ราคา : เริ่มต้น 1,245 บาท/คืน
ที่อยู่ : 234 หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000
เบอร์โทร : 092 257 6156

3. อยู่สบาย ริเวอร์ไซด์ บูทิก โฮเทล

 อยู่สบาย ริเวอร์ไซด์ บูทิก โฮเทล

อยู่สบาย ริเวอร์ไซด์ บูทิก โฮเทล (USABAI Riverside Boutique Hotel) ที่พักเปิดใหม่จันทบุรีสไตล์โรงแรมบูติกร่วมสมัยระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 639 บาท! ตั้งอยู่หลังตลาดมหาราช อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสันจันทบุรีเพียง 360 ม. บรรยากาศติดริมแม่น้ำจันทบุรี ท่ามกลางธรรมชาติสุดผ่อนคลาย

ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 32 ห้อง แต่ละห้องจะมีธีมในการออกแบบที่แตกต่างกันไป แล้วยังมีกิจกรรมการท่องเที่ยวสำหรับห้องพักแต่ละห้องอีกด้วย คุ้มค่าคุ้มราคามาก บางห้องสามารถเห็นวิวแม่น้ำ หรือวิวภูเขา และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าฟรี บาร์ และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 639 บาท/คืน
ที่อยู่ : 22/173 หมู่ 7 หลังตลาดมหาราช ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000
เบอร์โทร : 083 645 6246

4. bliQ Hotel Chanthaburi

bliQ Hotel Chanthaburi

bliQ Hotel Chanthaburi ที่พักเปิดใหม่จันทบุรีสไตล์โรงแรมสุดเรียบง่ายระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอำเภอเมือง อยู่ใกล้กับศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช 2.3 กม. และชุมชนริมน้ำจันทบูรเพียง 3 กม. เดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศภายในที่พักมีความมินิมอลที่ดูอบอุ่น

และมาพร้อมการบริการที่เป็นกันเอง ให้บริการทั้งห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 60 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนสีที่สบายตา ขนาดห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ห้องอาหาร ข้างล่างที่พักมีคาเฟ่ ให้ได้นั่งดื่มชา กาแฟ รวมถึงที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท/คืน
ที่อยู่ : 168 หมู่ 10 ถนนพระยาตรัง ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000
เบอร์โทร : 039 480 288

5. สอยดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท

สอยดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท

สอยดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท (Soidao Goodview Resort) ที่พักจันทบุรีเปิดใหม่สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลทับไทร อำเภอโป่งน้ำร้อน อยู่ใกล้กับสอยดาวไฮแลนด์ กอล์ฟคลับเพียง 6.3 กม. บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยภูเขา ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

เหมาะหลีกจากความวุ่นวายมาพักผ่อน ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 31 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหรา สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และสามารถมองเห็นวิวภูเขาจากระเบียงส่วนตัวได้แบบ 180 องศา พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวภูเขา สนามเด็กเล่น และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 2,459 บาท/คืน
ที่อยู่ : 384 ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี 22140
เบอร์โทร : 098 297 1777