Pool villa เกาะหมาก
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

Pool villa เกาะหมาก

Pool villa เกาะหมาก ติดทะเลสวย ๆ

Pool villa เกาะหมาก

เกาะหมาก เป็นเกาะเล็ก ๆ ในในจังหวัดตราดที่มีชายหาดและรีสอร์ทที่สวยงามมากมาย ใช้เวลานั่งเรือข้ามฟากจากแผ่นดินใหญ่ประมาณหนึ่งชั่วโมง เวลาที่ดีที่สุดในการแวะมาพักผ่อนบนเกาะหมากคือช่วงฤดูร้อน แม้อากาศจะร้อนชื้น แต่ก็จะมีผู้คนพลุกพล่านน้อยกว่าในช่วงฤดูฝน

ที่พักบนเกาะหมากก็มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่โรงแรม รีสอร์ท วิลล่าส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำไปจนถึงเกสต์เฮาส์แบบเรียบง่าย หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักเกาะหมากที่ติดทะเลวิวสวย ๆพูลวิลล่าพังงา

ขอแนะนำ  ที่พักเกาะหมาก ติดทะเลสวย ๆ ที่มาแล้วไม่ควรพลาด! จะมีที่ไหนน่าพักบ้างไปดูกันค่ะ

1. ซีวานา เกาะหมาก บีช รีสอร์ท

 ซีวานา เกาะหมาก บีช รีสอร์ท

ซีวานา เกาะหมาก บีช รีสอร์ท (Seavana Koh Mak Beach Resort) ที่พักเกาะหมากสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่าวสวนใหญ่ แนวชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะหมาก ให้บริการบังกะโลที่ทุกหลังหันหน้าเข้าหาทะเลพร้อมกับวิวทะเลแบบพาโนรามาจากเตียงนอน

สถานที่เงียบสงบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และยังมีบริการร้านอาหารแบบเปิดโล่งพร้อมบาร์ พื้นที่หาดส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล รวมถึงบริการเรือคายัคและแพดเดิลบอร์ด และบริการนวดอีกด้วย pool villa

Seavana Koh Mak Beach Resort มีชายหาดส่วนตัวริมอ่าวสวนใหญ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งบริการนวดผ่อนคลาย และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชายหาด ที่พักแสนสบายพร้อมวิวทะเลสวยงาม และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีระหว่างการเข้าพัก

 ซีวานา เกาะหมาก บีช รีสอร์ท

เตียงทุกเตียงในห้องพักแต่ละประเภทมีวิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมในห้องพักมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และมินิบาร์ นอกจากนี้ยังมีบริการผ้าขนหนูชายหาด ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บ้านสไตล์ลอฟท์

ที่พักแห่งนี้มีบริการจัดดำน้ำตื้นที่โต๊ะบริการทัวร์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลินกับการพายเรือคายัค เล่นกระดานโต้คลื่น และเล่นกระดานแบบยืนพายที่พักตั้งอยู่ห่างจากเกาะหมากใช้เวลาเดินทางโดยเรือเร็ว 50 นาที ห่างจากเกาะขาม 1 กิโลเมตร และห่างจากเกาะผีด้วยการเดินทางโดยเรือ 1.2 กิโลเมตร

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ และอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารเช้าแสนอร่อยตั้งแต่เวลา 07:00 น. – 10:00 น. ผู้เข้าพักยังสามารถลิ้มลองอาหารทะเลสดใหม่ที่ปรุงจากอาหารไทยและอาหารตะวันตกสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำได้ที่ Daybeds Beach Restaurant

ราคา : เริ่มต้น 2,940 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1/23 หมู่ 2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด 23120
เบอร์โทร : 090 864 5646

2. มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก (Mira Montra Resort Koh Mak) ที่พักเกาะหมากแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดทรายที่สวยงามที่สุดของอ่าวพระ เพรียบพร้อมไปด้วยความเงียบสงบ และความสะดวกสบายของวิลลาและห้องพัก ที่แต่ละหลังได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายพร้อมระเบียงส่วนตัว

นอนฟังเสียงคลื่นฟิน ๆ ได้จากเตียงนอน หรือจะออกไปเดินเล่นบนชายหาดส่วนตัวก็ได้เพียงไม่กี่ก้าวอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในเกาะหมายเลยค่ะ พร้อมบริการในที่พัก มีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย

Mira Montra Resort Koh Mak – SHA Plus ตั้งอยู่ในย่านอ่าวพร้าวบนเกาะหมาก และให้บริการที่พักอันทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวของมหาสมุทร และมีคลับเฮาส์ ซึ่งอยู่ติดกับหาดทรายส่วนตัว

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

ที่พักปรับอากาศได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทำมือจากในท้องถิ่น และมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการประเทศ

ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีอีกด้วยพนักงานที่โต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่พร้อมอำนวยความสะดวก และสามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การพายเรือคายัค การดำน้ำตื้น และบริการนำเที่ยวชมเกาะต่าง ๆคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.2 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้น 1,479 บาท/คืน
ที่อยู่ : 113 อ่าวพระ ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด 23120
เบอร์โทร : 064 205 5554

3. ทะเล ไทม์ เกาะหมาก

ทะเล ไทม์ เกาะหมาก

ทะเล ไทม์ เกาะหมาก (Talay Time Koh Mak) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะหมาก ซึ่งอยู่ห่างไกลจากรีสอร์ทและแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ทำให้เป็นสถานที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลที่มีให้เลือก 4 แบบ

ทุกหลังจะหันหน้าเข้าหาทะเลพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาจากเตียงนอนทุกหลัง และยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามได้จากเตียงนอน พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ ในที่พัก ทั้งบริการร้านอาหาร จักรยานให้เช่า บริการเรือคายัคหรือเรือใบ และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย

a-Lay Time KohMak ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะหมาก ห่างจากท่าเรืออ่าวนิด 1.3 กม. ที่พักนี้มีห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวนและลานระเบียง ห้องพักทุกห้องมีระเบียงพร้อมวิวทะเลและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ทะเล ไทม์ เกาะหมาก

ห้องพักที่อินน์นี้มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักของ Ta-Lay Time KohMak มีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวที่พักนี้มีอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบอาหารจานเดียวผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น การดำน้ำตื้น การขี่จักรยาน การตกปลาและท่านสามารถพักผ่อนบริเวณริมชายหาด

Ta-Lay Time KohMak อยู่ห่างจากสถานีตำรวจ 2.6 กม. อินน์อยู่ห่างจากสนามบินตราดซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 57 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน อ่านเพิ่มเติม : phuket.house

ราคา : เริ่มต้น 1,329 บาท/คืน
ที่อยู่ : 45 หมู่ 1 อ่าวขาว ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000
เบอร์โทร : 083 960 1463