villa phuket beachfront
บทความทั่วไป

villa phuket beachfront

villa phuket beachfront วิลล่า ภูเก็ต ติดชายหาด ตกแต่งหรูหรา

แต่ราคาดีงามมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวฟิน ๆ

villa phuket beachfront Villas Phuket วิลล่า ภูเก็ต ติดชายหาด ตกแต่งหรูหรา แต่ราคาดีงามมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวฟิน ๆ สำหรับผู้ที่หลงใหลในบรรยากาศร่มรื่นริมชายทะเล หาดทรายสีขาวเนียน น้ำทะเลสวยใส แล้วก็ใฝ่ฝันต้องการมีวิลล่าที่มากับวิวทะเล ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจสักหลังแล้วละก็ คงไม่มีใครไม่คิดถึงจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนอกจากจะเป็นเกาะที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว ยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศที่ต้องการเดินทางมาสัมผัสถึงความงดงามของภูเก็ตอีกด้วย พูลวิลล่าภูเก็ต  

วันนี้เรา ก็มี บ้าน พักพูลวิลล่าภูเก็ต มาฝากเพื่อนๆ แต่จะเป็นพูลวิลล่าธรรมดาๆก็คงดูไม่มีอะไร วันนี้เราเลยเอาที่พักพูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่หน้าห้อง แถมยังสามารถ มองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ใครที่อยากพาแฟนมาโรแมนติก บอกเลยว่าห้ามพลาด

วิลล่า ภูเก็ต ติดชายหาด

villa phuket beachfront

วิลล่าปัดมา

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตออกแบบสุดหรู บ้าน สวรรค์บนดินด้วยทำเลที่ตั้งติดริมทะเล ใกล้แหลมยามูใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี “วิลล่าปัดมา” บ้านพัก Pool Villa ภูเก็ต มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อยากจะลงเล่นน้ำตอนไหนตามสบายเลย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดงานเลี้ยงปิ้งย่าง เพียงแต่แจ้งกับทางวิลล่าก็เป็นอันเรียบร้อย พื้นที่กว้างขวางสบายตา บรรยากาศดีมองเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆรอช้าไม่ได้แล้ว จองเลย!

Villa Sonata

เที่ยวฟินแบบยกก๊วน! Pool Villa ภูเก็ต วิลล่า สองชั้นไม่ต้องกลัววุ่นวายใคร เพราะเหตุว่าบ้านพักแห่งนี้มีรั้วกำแพงกั้น ภายในตกแต่งสวยงาม มีห้องครัวสำหรับทำอาหารพร้อมอุปกรณ์ และห้องนั่งเล่นชิลๆ หรือใครอยากจะเล่นน้ำ ตรงนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวจะลงเล่นตอนไหนก็ได้ ชวนเพื่อนมาเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน “Villa Sonata” สายเฮฮางานเลี้ยงปักหมุดมากันเลย

Villa Kalipay

อีกหนึ่งวิลล่าภูเก็ตวิวทะเล ที่ไม่มาถือว่าพลาด! “Villa Kalipay” ชวนเพื่อนพ้องมาเปย์กันเลย ไม่เหงาแน่นอน บ้านพักแบบกลุ่มการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำกว้างสบาย มีห้องครัว รวมทั้งห้องรับประทานอาหารที่พิเศษสุดๆกินไปได้ชมวิวทะเลสวยๆแบบส่วนตัวแถมสระว่ายน้ำของที่นี่กว้างมาก Pool Villa ภูเก็ต ที่ใครต้องการเล่นน้ำตลอดทั้งวันทั้งคืนก็ได้เลย สำหรับใครจะพักผ่อน หรือจะจัดงานเลี้ยงพูดได้ว่าติดอกติดใจแน่นอน Villas Phuket  จองเลยรอช้าประเดี๋ยวไม่ทัน

villa phuket beachfront

Seductive Sunset Villa

สายเฮฮาปาร์ตี้ ต้องถูกใจที่นี่แน่นอนวิลล่าภูเก็ตเป็นบ้านพัก 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำติดตั้งอ่างอาบน้ำในตัว มีพื้นที่นั่งเล่นและก็ห้องครัวพร้อมเครื่องล้างจาน สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนสนุกสนานไปกับเพื่อนพ้อง “Seductive Sunset Villa” Pool Villa ภูเก็ตที่นี้ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย ภายในตกแต่งสวยงาม เครื่องใช้ไม้สอยครบถ้วน ดีเลิศขนาดนี้ พูลวิลล่าภูเก็ต เชิญชวนเพื่อนฝูงมาเลย

ราไวย์ วีไอพี วิลล่า

คนรักครอบครัวมาทางนี้เลย ภูเก็ต ที่พักสไตล์ครอบครัว Pool Villa ภูเก็ต ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พิเศษสุดเอาใจเด็กๆกับแหล่งรวมความสนุก ราไวย์ปาร์ค “ราไวย์ วีไอพี วิลล่า” แค่อยากจะบอกว่า บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแห่งนี้ราคาถูกกว่าโรงแรม 4-5 ดาวเป็นไหนๆวันหยุดยาวปีนี้มาใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวเติมความสุขความสนุกสนานร่าเริงที่วิลล่าภูเก็ตที่นี้ รอช้าไม่ได้แล้ว ปักหมุดมาเลย Villas Phuket

The Coolwater

ใครกำลังมองหาบ้านพัก Pool Villa ภูเก็ต วิวทะเล ไว้งานเลี้ยงกับแก็งเพื่อนพ้องในวันหยุดยาวนี้ แนะนำเลย “The Coolwater” มีบ้านให้เลือกหลายหลัง แต่ละหลังมีห้องนอน 2-4 ห้อง มาพร้อมห้องน้ำในตัว มีพื้นที่รับประทานอาหารแล้วก็ห้องครัวที่มีไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปัง ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว หรือจะปาร์ตี้ริมสระ ที่นี่มีลานกว้างสบายให้สนุกเฮฮากันได้เต็มที่ แถมยังได้ชมวิวสมุทรสวยๆดีเลิศขนาดนี้ต้องมาแล้ว พูลวิลล่าภูเก็ต  

villa phuket beachfront

Villa Waew Opal

โอ้โห! วิลล่าภูเก็ตหลังใหญ่ขนาด 6 ห้องนอน พร้อมห้องแม่บ้านอีก 1 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว บ้าน พักภูเก็ตที่นี้สามารถพักได้  12-14 คน ฟังไม่ผิด หลังใหญ่มากจริงๆ Pool Villa ภูเก็ต ที่ “Villa Waew Opal” ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เฟอร์นิเจอร์หวาย เตียงไม้สัก และก็ตกแต่งด้วยผ้าไหม ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น พบกับระเบียงกลางแจ้ง ที่กว้างขวาง แถมมุมนี้ เห็นวิวภูเขาด้านหน้า สวยสุดๆและก็สระว่ายน้ำสามารถจัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้สบายเลย คืนนี้สนุกแน่นอน ควรค่าแก่การพักผ่อนหย่อนใจที่สุด

Palm Sung Villa Phuket

ใครถูกใจความเงียบ สบายๆที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ขอแนะนำ “Palm Sung Villa Phuket” วิลล่าภูเก็ต มีรั้วรอบขอบชิดให้ความเป็นส่วนตัว รวมทั้งมีสระว่ายน้ำขนาด 15 เมตร ตั้งอยู่ในสวน ประทับใจสายจัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างแน่นอน หรือจะพักผ่อนชิลล์ๆ มาเป็นครอบครัว Pool Villa ภูเก็ต Villas Phuket  ที่นี่บรรยากาศดีรายล้อม ไปด้วยธรรมชาติ แถมใกล้กับร้านค้าและก็ร้านอาหาร ที่สำคัญขับรถเพียง 5 นาที ก็ถึงหาดบางเทาแล้ว

Villa Hin Fa

วิลล่าภูเก็ตที่นี้ สวยสมชื่อเลย ด้วยดีไซน์เรียบง่าย อาคารโทนสีขาวสะอาดตัดกับสีฟ้า ของสระว่ายน้ำโดนเด่นสะดุดตา มาพร้อมกับ 8 ห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง Pool Villa ภูเก็ต ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สามารถทำอาหารทานเองได้ มีโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ นั่งได้ถึง 14 คน และห้องภาพยนตร์ โต๊ะปิงปอง ห้องนั่งเล่นหรูหรา “Villa Hin Fa” ที่พักแบบกลุ่มแก็งเพื่อนหรือจะมาเป็นครอบครัว ที่นี่ก็พร้อมให้บริการ แถมได้ชมวิวริมทะเลสวยๆ พูลวิลล่าภูเก็ต เลอค่าขนาดนี้ เก็บกระเป๋ารีบจองเลย

มีที่ไหนถูกใจบ้าง ชวนเพื่อนปักหมุดแล้วมาเช็คอินกัน ใครที่กำลังมองหาแพลนเที่ยวภูเก็ต กีตามไปพักผ่อนกันได้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป บ้านทรงไทยประยุกต์ house in phuket for rent

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa