ที่พักสุพรรณบุรี
ตกแต่งบ้าน,  บ้านเเละสวน,  รีวิวบ้าน

ที่พักสุพรรณบุรี

ที่พักสุพรรณบุรี

ที่พักสุพรรณบุรี

ที่พักสุพรรณบุรี เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน หนีความวุ่นวายและมองหาความเงียบสงบ ขับรถมา จังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ และที่มีที่เที่ยวมากมาย เรียกได้ว่าสามารถมาเที่ยวในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ได้สบายๆ จะมาเที่ยวทั้งที่ก็เปลี่ยนที่นอนมานอนค้างสักคืน ถือว่าได้นอนพักชิลล์ๆ ไม่ต้องรีบขับรถกลับกรุงเทพฯ

อีกทั้งที่พักสุพรรณบุรีก็มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ วันนี้อยากชวนทุกคนมานอนแนบชิดธรรมชาติ ไม่ว่าจะบรรยากาศกลางทุ่งนา ริมน้ำ หรือกลางสวน เราได้รวบรวมมาให้แล้วกับ ที่พักสุพรรณบุรี มีครบทุกบรรยากาศ นอนชาร์จพลังกลางธรรมชาติ ยิ่งในช่วงกรีนซีซั่นอย่างนี้รับรองว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่ความเขียวชอุ่ม สบายตาและสบายใจสุดๆต่อเติมบ้านหลังคาจั่ว

ที่พักสุพรรณบุรี มีครบทุกบรรยากาศ

1.บ้านลูกสิงห์, สุพรรณบุรี(Baan Louk Sing)

บ้านลูกสิงห์, สุพรรณบุรี(Baan Louk Sing)

บ้านลูกสิงห์ แคมป์ ที่พักเปิดใหม่สไตล์ Glamping แห่งแรกของอำเภอบางปลาม้า รับรองความสะดวกสบายและสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนพิเศษเพราะเป็นที่พักในเครือ Jumtla Campiness โดยบ้านพักของที่นี่มีด้วยกัน 2 ชั้นและมีเพียงแค่ 2 หลังเท่านั้น เรียกได้ว่ามีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมาก บ้านสองชั้นอิฐปนไม้

อีกทั้งตัวบ้านพักยังตั้งอยู่กลางสวน บรรยากาศรอบๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ อีกทั้งยังอยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน ทำให้มีลมสบายๆ จากพัดโกรกเข้ามาตลอด นอกจากนี้ยังได้สัมผัสความเป็นกันเองและอาหารพื้นบ้านตามแบบฉบับวิถิชุมชนริมน้ำ ใครที่อยากมานอนสบายๆ แบบนี้ต้องรีบมาช่วงนี้เลยเพราะเป็นช่วงเปิดใหม่ ราคาพิเศษมากๆ

 • Location: 67 ม.1 ต.บ้านแหลม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี
 • Phone: 081 806 5444, 085 096 8816
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,450 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า  (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

2.บ้านปายดิน ออร์แกนิค ฟาร์มสเตย์, สุพรรณบุรี

บ้านปายดิน ออร์แกนิค ฟาร์มสเตย์, สุพรรณบุรี

บ้านปายดิน ออร์แกนิค ฟาร์มสเตย์ ที่พักสุพรรณบุรีกับบรรยากาศกลางทุ่งนา บ้านพักมาสัมผัสการพักผ่อนสุดสโลว์ไลฟ์ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการมาพักผ่อนที่เงียบสงบ โดยห้องพักของที่นี่จะเน้นวัสดุธรรมชาติ มีทั้งหมด 8 หลัง 8 แบบ 8 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ บ้านบาหลีบ้านทุ่ง บ้านปลายน้ำ บ้านอุ่นไอดิน บ้านเคียงนา บ้านเคียงน้ำ

เรือนจำปี กระท่อมปลายนา และบ้านข้าวหอม ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมถึงมีห้องน้ำในตัว และแต่ละหลังให้วิวและฟีลที่ต่างกันไป นอกจากนี้ยังได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้าน กินอาหารเช้าจากวัตถุดิบออร์แกนิค ปั่นจักรยานชิลล์ๆ หรือจะแช่น้ำกลางแจ้งมองวิวกลางทุ่งนาก็ชิลล์มากๆบ้านเมทัลชีทสีดำ

 • Location: 122​ ม.4​ ต.ทับ​ตี​เหล็ก จ.สุพรรณบุรี
 • Phone: 063 978 8882​, 098 536 4165
 • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

3.รัสติคชาร์มสุพรรณ, สุพรรณบุรี(Rustic Charm Suphan)

รัสติคชาร์มสุพรรณ, สุพรรณบุรี(Rustic Charm Suphan)

รัสติคชาร์มสุพรรณ ที่พักบรรยากาศความเป็นกันเอง มาพร้อมเสน่ห์ของความเป็นพื้นบ้าน โดยบ้านพักเป็นสไตล์บ้านไม้อยู่กลางสวน มองไปทางไหนก็เห็นความเขียวขจีของธรรมชาติ บวกกับติดริมแม่น้ำและตัวบ้านโล่งโปร่งทำให้มีลมพัดผ่านตลอด สำหรับห้องพักมีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ แบ่งออกเป็นบ้านพักที่เข้าพักได้ 2 คนและ 4 คน

โดยห้องที่พักได้ 2 คนก็มี บ้านไทยริมน้ำกับการตกแต่งแบบไทยๆ และบรรยากาศชิลล์ริมน้ำ บ้านญี่ปุ่นริมน้ำที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและไทยอย่างลงตัว และสุดท้ายบ้านกลางสวนกับบรรยากาศอบอุ่นและร่มรื่น และถ้าใครมากันเป็นครอบครัว 4 คนก็มี บ้านชนบทที่เหมาะกับการมาหลายๆ คน ตัวบ้านมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมเล็ก เป็นที่พักที่มีหลายสไตล์และวิวให้ได้เลือกตามความชอบ แถมยังมีความเป็นบ้านๆ เหมือนมาพักบ้านญาติที่ต่างจังหวัด

 • Location: 83/1 ม.1​ ต.​เดิมบาง​ อ.เดิมบาง​นาง​บวช​ จ.สุพรรณบุรี​
 • Phone: 062 728 1024
 • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 – 2,500 บาท/คืน, ราคาเหมาทั้ง 4 หลัง 6,900 บาท/คืน (ไม่เกิน 10 คน) **รวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

4.กระท่อมริมทุ่งโฮมสเตย์, สุพรรณบุรี(Kratom Raimatang Homestay)

กระท่อมริมทุ่งโฮมสเตย์, สุพรรณบุรี(Kratom Raimatang Homestay)

มานอนท่ามกลางบรรยากาศของท้องทุ่งนากันที่ กระท่อมริมทุ่งโฮมสเตย์ ที่พักสุพรรณบุรีบรรยากาศบ้านๆ มีความเงียบสงบ เหมาะกับการมาดื่มด่ำความเขียวขจีของทุ่งนาที่ไกลสุดลูกหูลูกตา บ้านพักมีให้ 4 หลัง ได้แก่ บ้านไทย 2 หลัง กระท่อมริมทุ่ง 1 หลัง (Signature) และบ้านเถียงนาน้อยริมนา 1 หลัง โดยห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบมีติดแอร์และห้องพัดลม นอกจากห้องพักที่ดูเรียบง่ายและอบอุ่น ทางที่พักยังเสิร์ฟอาหารบ้านๆ ที่วัตถุดิบมาจากที่ปลูกเอง ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลล์ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ลองมานอนที่นี่สักคืนก็ดีเหมือนกัน

 • Location: 22 ม.11 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
 • Phone: 066 118 1981
 • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 600 – 800 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

5.บ้านเกษมสุข รีสอร์ท สามชุก, สุพรรณบุรี(Baan Kasemsuk Resort)

บ้านเกษมสุข รีสอร์ท สามชุก, สุพรรณบุรี(Baan Kasemsuk Resort)

บ้านเกษมสุข รีสอร์ท สามชุก ที่พักบรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ บ้านแถมโลเคชั่นก็ดีเพราะอยู่ใกล้กับตลาดร้อยปีสามชุด เรียกได้ว่ามาเที่ยวเหนื่อยๆ ก็แวะเข้ามาพักผ่อนชิลล์ๆ ที่นี่ได้ ที่พักตกแต่งเรียบง่ายและมีกลิ่นอายย้อนวันวาน ดูอบอุ่น พร้อมกับวิวทุ่งนาสีทองอร่าม

เป็นภาพที่งดงามจนสามารถใช้เวลาดื่มด่ำกับบรรยากาศได้ยาวๆ นอกจากนี้ห้องพักรองรับทั้งมาแบบเป็นกลุ่มและมาเป็นคู่ จะมากันกี่คนก็สามารถใช้เวลาดีๆ ในช่วงวันหยุดได้ด้วยกัน บอกเลยว่าเป็นที่พักราคาหลักร้อย แต่ความสบายและวิวที่ได้รับคุ้มค่าเกินราคาจริงๆอ่านเพิ่มเติม

 • Location: 495/4 ม.6 บ้านร่วมใจ ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี
 • Phone: 080 220 5664
 • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 700/คืน/2 คน และ 1,000บาท/คืน/4 คน  (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)