โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว
บทความทั่วไป

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว แนะนำโรงแรมที่เกรดดีที่สุด

เพอร์เฟค สมบูรณ์แบบทุกจุด

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว Villas Phuket โรงแรมต้องสวยงามสุดหรูหรารวมทั้งมีการบริการที่ดีที่สุด เพราะโรงแรมสุดหรู 5 ดาว คือโรงแรมที่เกรดดีที่สุด ทุกอย่างจึงต้องดีพร้อม เพอร์เฟค สมบูรณ์แบบทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่สวยงาม ห้องพักดีเยี่ยม การบริการสุดยอด ความปลอดภัยต้องเป็นที่หนึ่ง เพื่อลูกค้าวีไอพีเช่นคุณ พูลวิลล่าภูเก็ต

และเราก็ได้รวมไว้ที่นี่แล้ว ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงจนเกินไป ถึงแม้ว่าลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม 5 ดาวส่วนใหญ่จะค่อนข้างมีเงินอยู่แล้ว แต่บางครั้งถ้าเป็นของดีและราคาไม่แพงมาก ทุกคนก็จะสัมผัสได้ และเข้าพักด้วยความพึงพอใจ ประทับใจ ซึ่งโรงแรมที่เราคัดเลือกมาล้วนแล้วแต่คุณภาพดีเยี่ยม และราคาน่าเข้าพักทั้งสิ้น

จังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองที่คนไทยส่วนใหญ่ และก็ชาวต่างชาติ เลือกที่จะไปเที่ยว ในตอนวันหยุดยาวๆไปพักผ่อนเล่นน้ำทะเล ดำน้ำดูปะการัง หรือจะเล่นกิจกรรมทางน้ำต่างๆที่ภูเก็ตนั่นก็มีให้เลือกเล่นหมด ภูเก็ตของไทยเรานั้นได้ชื่อว่าเป็น ไข่มุกที่อันดามัน เพราะว่าเมืองท่องเที่ยวหลักของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วโลก  โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางง่าย!

เหตุผลที่ทำให้ภูเก็ตนั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิต ของคนไทยและก็ ชาวต่างชาตินั้น เพราะ ภูเก็ต ทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็น น้ำทะเลที่มีสีฟ้าสวยสดใส หาดทรายสีขาว ทอดยาวตลอดริมชายหาด  อากาศที่ ภูเก็ตนั้น มีอากาศแบบ ฝนเมืองร้อน มีลมผ่านตลอดเวลา ทำให้ไม่ร้อนมาก ที่ภูเก็ตนั้น มี 2 ฤดู คือ ฤดูร้อน และ ฤดูฝน หากกล่าวถึง สถานที่เที่ยว ที่ทั้งชาวไทย แล้วก็ ชาวต่างชาติ เลือกที่จะไปเที่ยว ที่ภูเก็ตนั้นมีอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น เขารัง, สะพานหิน, ตึกสมัยเก่า, เกาะสิเหร่, หมู่ บ้าน ชาวเล, อ่าวฉลอง, วัดฉลอง, หาดแหลมกาใหญ่, หาดราไวย์, เกาะแก้ว, หาดในหาน, อ่าวเสน Phuket Aquarium, และอื่นๆอีกเพียบที่รอให้ท่านไปสัมผัส Villas Phuket

สำหรับคนที่กำลังจะไปที่ บ้าน ภูเก็ตแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ลองดูโรงแรมด้านล่าง ที่คัดเลือกมาเฉพาะโรงแรมยอดนิยมสูงสุด แถมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับสถานที่เที่ยวต่างๆทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆมีโรงแรมที่อยู่ในใจคุณบ้างรึเปล่าไปดูกันเลย พูลวิลล่าภูเก็ต

5 โรงแรม ยอดนิยม ในราคาที่ดีที่สุด ในภูเก็ต

phuket 5 star hotel

Holiday Inn Resort Phuket โรงแรมระดับ 5 ดาว วิลล่า ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ หาดป่าตอง ของภูเก็ตนั่นเอง ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความทันสมัย กว้างใหญ่ ที่นี่มี รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง ภานในโรงแรมมีบริการนวดให้บริการด้วย ห้องอาหารภายในโรงแรมมีให้บริการอาหารไทย 

โรงแรม Holiday Inn Resort ภูเก็ตนั้นตั้งอยู่ในบริเวณที่รอบรอบไปด้วย สถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินอีกด้วย 

phuket 5 star hotel

Katathani Phuket Beach Resort โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ ภูเก็ต กะรน ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.7 คะแนน เต็ม 10 คะแนนราคาที่ดีที่สุดสำหรับในการเข้าพัก จุดเด่นของที่พักก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอีกทั้ง สระว่ายน้ำเค็ม และก็ อ่างจากุซซี่ ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา โมเดิร์น 

ที่พักภูเก็ต สุดสวยกว้างขวาง มีสระน้ำหลายสระ หาดทรายนุ่มๆสวยส่วนตัว มี Kidsclub และสวนน้ำของเด็กด้วยน้า ฟินน อาหารเช้าอร่อยมากก Villas Phuket

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมี สนามเทนนีสให้บริการอีกด้วย  คุณสามารถเดินไปยัง หาดกะตะ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาที

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

Indigo Pearl Resort โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.9 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ที่พักที่นี้ตั้งอยู่ที่ สาคู ในเกาะภูเก็ต ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ5 ดาวให้บริการ ที่โรงแรมแห่งนี้ยังมีชายหาดส่วนตัว พูลวิลล่าภูเก็ต ที่ถือได้ว่าเป็นส่วนตัวมากๆคนน้อยสุดๆ

ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก อุทยานแห่งชาติสิรินาถโดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที ภายในโรงแรมนั้น มีจักรยานให้เช่าฟรี โรงแรมแห่งนี้เหมาะมากสำหรับการเดินทางมาพักแบบครอบครัว แต่ถ้ามาเป็นคู่ก็โรแมนติกมากๆราคาที่ดีที่สุดในการเข้าพัก 

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

บุราส่าหรี รีสอร์ท  ที่พัก ภูเก็ต ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก ด้วยคะแนน 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ชื่อบางครั้งอาจจะดูแปลก สำหรับใครหลายๆคน ภายในโรงแรมนั้น มีบริการนวดแผนไทย 

นอกจากนี้คุณยังสามารถ เช็คอิน และ เช็ค เอาท์ แบบเร่งด่วนได้ด้วย ที่นี่มีแผนกต้อนรับ บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

ภายในโรงแรม ตกแต่งในสไตล์ บูติกรีสอร์ท ทางโรงแรมมีบริการอาหารพื้นเมืองสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับโรงแรมนั้นมีหลายที่ไม่ว่าจะเป็น ซอยบางลา, ศูนย์การค้า จังซีลอน, ศาลาสปา นอกจากนี้คุณสามารถใช้เวลาสั้นๆในการเดินทางโดยรถยนต์ไปยัง ตัวเมืองภูเก็ต และก็ กะรน ราคาที่เหมาะสมที่สุด

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

บันยันทรี ภูเก็ต โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว โรงแรมนี้ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.9 คะแนน จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน โรงแรมมีให้บริการ อ่างจากุซซี่ และก็ สนามเทนนีสกลางแจ้ง 

นอกเหนือจากนี้แขกที่มาพัก ยังสามารถใช้ อินเตอร์เนตไร้สายฟรีอีกด้วย ที่ตั้งจองโรงแรมนั้นอยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาที โดยรถยนต์ แถมยังมีให้บริการรถรับส่งจากสนามบินฟรีอีกด้วยนะ 

ที่พักริมทะเลตกแต่งสวยบรรยากาศดีร่มรื่น สระริมทะเล ชายหาดคลีนมวากก น้ำใสน่าเล่นเหมาะสำหรับไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆ แนะนำเลยย Villas Phuket  

สิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีสระว่ายน้ำเด็ก, จักรยานให้เช่าฟรี, บริการนำรถไปจอด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก รวมทั้ง สนามเด็กเล่น ราคาที่เยี่ยมที่สุดต่อการเข้าพัก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สวยทุกที่ น่าเช็คอินทุกที่เลยใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าปังมากเลย เพราะหลายๆที่ มีครบทั้งโรงแรม รีสอร์ท บ้าน พัก ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่วิวหลักล้าน คาเฟ่ริมทะเล คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีกันครบหมด ในส่วนของร้านอาหารแต่ละที่ มีทั้งแบบวิวทะเล แบบดินเนอร์ตกแต่งสวยๆ ดินเนอร์ริมหาด สปา นวด ฟิตเนส จัดได้ว่า Facility เยอะมาก จนต้องไปซ้ำกันเลย ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตบริเวณรอบๆโรงแรม แนะนำหลายแห่งเลย พูลวิลล่าภูเก็ต บอกเลยว่ามีร้านอาหารเด็ดๆ มากมายคอยให้บริการ

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป โครงการบ้านใหม่ 2565 แต่งบ้านสไตล์อังกฤษ โรงแรมในภูเก็ต ที่บรรยากาศดีน่าพั

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa