พูลวิลล่าภูเก็ต 2565
บทความทั่วไป

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 พูลวิลล่าภูเก็ต ยอดนิยม

อัพเดท 2022 สระว่ายน้ำส่วนตัวฟินๆ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 Villas Phuket พูลวิลล่าภูเก็ต ยอดนิยม อัพเดท 2022 สระว่ายน้ำส่วนตัวฟินๆ โรงแรมภูเก็ต ดีไซน์สวยๆ น่าไปนอนชิลๆรับลมเย็นๆดูวิวสวยๆของท้องทะเลเป็นที่สุด เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาที่เที่ยวหลบร้อน อย่างท้องทะเลสวยๆแต่ยังไม่มีที่เที่ยวในใจเเลย 

เราขอแนะนำ ให้ไปปักหมุด จังหวัดภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ที่มีน้ำทะเลน้ำใส แหล่งดำน้ำสุดสวย และก็แลนด์มาร์คสวยๆมากมาย เหมาะสมแก่การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เที่ยวภูเก็ต สวรรค์เมืองใต้ ไปแล้วจะติดใจ แต่ว่าไปภูเก็ตทั้งทีต้องไปพักที่ไหนดีนะ ตามเรามาดูเลย วันนี้ได้รวบรวม บ้าน พักภูเก็ต วิวสวย บรรยากาศดี แสนโรแมนติก น่านอนพักผ่อนชาร์จพลังเป็นที่สุด พูลวิลล่าภูเก็ต

อัพเดทที่พักจังหวัดภูเก็ต 2565 โรงแรมภูเก็ต ดีไซน์สวยๆน่าไปนอนชิลๆรับลมเย็นๆดูวิวสวยๆของท้องทะเลเป็นที่สุด

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

1. Keemala

กีมาลา เป็นที่พักภูเก็ต มีความงดงาม Villas Phuket ที่ประสมประสานความหรูหราแล้วก็ธรรมชาติมาในรูปแบบที่พักพูลวิลล่าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการตกแต่งซึ่งมีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับเป็นโรงแรมบรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย รายล้อมไปด้วยต้นไม้อันอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมทั้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นบ้านพักซึ่งเหมาะสมแก่การไปพักผ่อนเป็นที่สุด

ที่อยู่ : 10/88 หมู่ 6 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 11,431 บาท

เบอร์โทร : 076-358-777

2. Maikhao dream villa

ไม้ขาวดรีมวิลล่า เป็นที่พักภูเก็ต สุดหรูหรา ที่มีทำเลดี ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินเพียงแค่ 15 นาทีแค่นั้น ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องแบบพูลวิลล่าอยู่ริมหาด ซึ่งมีการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่ครบถ้วนไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย ไม่จะเป็นห้องครัวสำหรับทำอาหาร ห้องน้ำ ระเบียง เตียงหนานุ่มนอนสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งแถมโปรแกรมนวดผ่อนคลายสบายตัวและใจอีกด้วย

ที่อยู่ : 138/21 หมู่ 4 อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 15,033 บาท

เบอร์โทร : 076-371-371

3. The Naka Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา โรงแรมภูเก็ต พูลวิลล่าภูเก็ต บรรยากาศดี น่าไปพักอีกแห่งหนึ่ง สำหรับที่พักแห่งนี้ มีห้องพักแบบพูลวิลล่ากว้างใหญ่ให้เลือกแบบหลากหลาย ดังเช่น ห้องพัก 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน , ห้องพัก 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน แล้วก็ห้องพัก 3 ห้องนอน สำหรับ 5 ท่าน ซึ่งแต่ละห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ริมทะเล พร้อมทั้งบรรยากาศสงบเงียบ เหมาะกับการผ่อนคลายจิตใจในช่วงวันหยุดเป็นที่สุด นอกจากนั้นทางบ้านพักยังมีบริการรถ Shuttle bus รับ-ส่งระหว่างป่าตอง (ตามตารางที่กำหนด)  ฟรีทุกวัน รวมทั้งมีห้องอาหารบริการตั้งแต่เช้าถึงค่ำอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 7,702 บาท

เบอร์โทร : 076-337-999

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

4. The Slate

เดอะ ซเลท เป็นที่พักภูเก็ต สุดเก๋ Villas Phuket ที่มีคอนเซ็ปต์การตกแต่งมาจากเหมืองแร่ดีบุกทีเคยรุ่งเรืองในอดีต ออกมาผ่านงานศิลปะที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวภูเก็ต เป็นโรงแรมที่เรียกว่า เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปเป็นอันมาก ด้วยเหตุว่าที่นี่เขามีมุมสวยๆเท่ๆให้นั่งชิลๆเพลินๆเยอะไปหมด ยิ่งไปกว่านี้ยังมีไฮไลท์ เป็นห้องพูลวิลล่าที่มีห้องสปา ห้องอบไอน้ำ พร้อมกับบัตเลอร์ส่วนตัวที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่า เป็นโรงแรมที่มีความสะดวกสบาย เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจชาร์จพลังอย่างมากเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 116 หมู่ 1 อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,000 บาท

เบอร์โทร : 076-327-006

5. Renaissance Phuket Resort and Spa

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่พักภูเก็ต ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว ที่มีห้องพักให้เลือกแบบหลากหลาย อีกทั้งห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า มากถึง 180 ห้อง ภายในห้องมีบริการเตียงนุ่มนอนสบาย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีบริการสปาชั้นนำ ฟิตเนส 1 วัน และมีสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระว่ายน้ำเด็ก รวมถึงมีห้องอาหารและบาร์ให้ลิ้มรสความอร่อยอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่ : หาดไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,567 บาท

เบอร์โทร : 076-363-999

6. Anantara Mai Khao Phuket Villas

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นโรงแรมภูเก็ต พูลวิลล่าภูเก็ต ที่เหมาะกับคู่รัก ที่เดินทางไปพักผ่อน หรือ ฮันนีมูน ในช่วงวันหยุดแสนพิเศษเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่พักแห่งนี้ มีบรรยากาศดีสุดๆตั้งอยู่ติดกับชายหาดอันเงียบสงบ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก อีกทั้งภายในที่ยังมีการตกแต่งในสไตล์หรูหราร่วมสมัย เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย และเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแบบครบครัน กล่าวได้ว่า เป็นที่พักที่คนมีคู่ได้มาแล้ว ต้องฟินขั้นสุดกันแน่นอน

ที่อยู่ : 888 หมู่ที่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 6,500 บาท

เบอร์โทร : 076-336-100

7. Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอท รีเจนซี ภูเก็ต รีสอร์ท ที่พักภูเก็ต Villas Phuket เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจอีกแห่งหนึ่ง สำหรับโรงแรมที่นี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงชัน ทำให้ผู้ที่เข้าพักสามารถมองเห็นอ่าวกมลาได้อย่างสวยงาม ในส่วนของห้องพักมีการตกแต่งแบบทันสมัย มีระเบียงที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์วิวที่สวยสดงดงาม ยิ่งกว่านั้นยังมีบริการความสะดวกต่างๆทั้งยัง ฟิตเนส สโมสรเด็ก ห้องอาหาร บริการทัวร์ แล้วก็มีบริการรถรับ-ส่งฟรีไปยังหาดกมลา ในระหว่างวันอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,188 บาท

เบอร์โทร : 076-231-23

8. Paresa

ภารีสา เป็นที่พัก บ้าน พักภูเก็ต ที่มีความหมายว่า “สวรรค์แห่งสวรรค์” ซึ่งบอกได้เลยว่า โรงแรมแห่งนี้จัดได้ว่า เป็นสวรรค์ตามชื่อของเขาจริงๆเพราะเป็นที่พักบรรยากาศดี ในสไตล์บูทีก ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงตระหง่าน ที่ทำให้ผู้เข้าพักมีความรู้สึกว่าเหมือนได้อยู่สรวงสวรรค์จริงๆนั่นเอง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีไฮไลท์ที่ สระว่ายน้ำไร้ขอบ ที่ให้อารมณ์ผ่อนคลาย เหมือนได้ลอยอยู่เหนือภาพวิวทิวทัศน์อันสุดสวยกันเลยทีเดียว พูลวิลล่าภูเก็ต

ที่อยู่ : 49 หมู่ 6 ถ.ลายิ-นาคาเล อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้นที่ 12,237 บาท

เบอร์โทร : 076-302-000

=====================

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป townhome แต่งห้องครัวคอนโด

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa