แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง
แบบบ้าน

แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง

แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว

แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง Villas Phuket ปฏิสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว แบบบ้านน่าอยู่ เย็นสบาย แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง บ้าน ชั้นเดียวยกสูงหลากขนาด หลายสไตล์ ไว้ปลูกรับลมโกรกและปลูกหนีน้ำท่วม แต่ละหลังสวยแจ่ม มีสไตล์ มาเลือกเอาไปใช้เป็นไอเดียได้เลย พูลวิลล่าภูเก็ต

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ถือเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านยอดนิยมของคนไทย โดยเฉพาะในพื้นที่เสี่ยงเกิดน้ำท่วม พื้นที่ลุ่มต่ำ และพื้นที่ทางน้ำผ่าน ฉะนั้นวันนี้เราเลยถือโอกาสรวบรวมแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสวย ๆ ราคาประหยัดมาฝาก โดยมีครบทั้งบ้านชั้นเดียวยกสูงเล็กน้อย ยกสูงปานกลาง และยกสูงจนเป็นใต้ถุน พูลวิลล่าภูเก็ต

และใครกำลังจะปลูกสร้างบ้านใหม่ในฝันหรือมองหาแบบบ้านชั้นเดียวอยู่ ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด !

แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง

แนะนำแบบบ้านชั้นเดียวยกสูง น่าอยู่ เย็นสบาย น้ำไม่ท่วม

1. แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์ไทย แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์ไทย โครงสร้างคอนกรีตผสมไม้ ยกใต้ถุนสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีเฉลียงนอกบ้าน พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ลุ่มต่ำ การปลูกสร้างบ้านแบบนี้ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศในบ้านเย็นสบาย Villas Phuket

2. แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1.5 เมตร ใครอยากมีบ้านชั้นเดียวยกสูงขนาดกะทัดรัดแต่พื้นที่ใช้สอยเยอะ ลองเข้ามาดูแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 1.5 เมตร เป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ค่าก่อสร้างอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท (โดยประมาณ) มีห้องครัวและห้องเก็บของแยกออกมาจากตัวบ้านด้วย ส่วนหลังคาเป็นทรงปั้นหยาดูดีเรียบง่าย ลองแต่งม่านให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ดูแล้วบ้านจะน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะเลย

3. แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 เมตร บ้านชั้นเดียวยกสูง 3 เมตร จนมีพื้นที่ใต้ถุนโล่งกว้าง ใช้งานได้หลากหลาย ส่วนตัวบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงนั่งเล่นด้านหน้า การออกแบบและการตกแต่งเน้นความสวยงามสไตล์ชนบท โล่ง โปร่ง สบาย งานไม้ และหลังคาทรงจั่ว โดยหน้าบ้านกว้าง 7 เมตร ลึก 14 เมตร รวมทั้งหมดแล้วมีเนื้อที่ประมาณ 98 ตารางเมตร ที่สำคัญดีไซน์ยังคงกลิ่นอายและความทรงจำเดิมของแม่เจ้าของบ้านไว้ ช่วยให้บ้านลงตัว น่าอยู่ และมีคุณค่าไม่เบาเลยทีเดียว

4. แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี ต่อกันที่แบบบ้านฟรีจากกรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย ที่เป็นบ้านชั้นเดียวยกสูงในโปรเจกต์ “แบบบ้านสานฝัน ของขวัญปีใหม่ คนไทยมีความสุข” ซึ่งรวบรวมแบบบ้านสำเร็จรูป หรือแบบบ้านน็อคดาวน์ (Knockdown) ดีไซน์เรียบ โล่ง โปร่ง สบาย สไตล์ชนบทไว้ ภายในประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และเฉลียง ส่วนงบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 5 แสนบาท พูลวิลล่าภูเก็ต โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 หลัง หลังแรกขนาด 29 ตารางเมตร หลังที่สองขนาด 43 ตารางเมตร

5. แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด แบบบ้านไทยพอเพียง แบบบ้านที่ออกแบบโดยกรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย มาพร้อมบ้านชั้นเดียวยกสูงทั้งหมด 5 หลัง ดีไซน์สวยงาม ร่วมสมัย ราคาประหยัด เหมาะกับทั้งครอบครัวขนาดเล็กและใหญ่ ที่สำคัญเข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยสุด ๆ โดยมีให้เลือกทั้งบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 66 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 98 ตร.ม. บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. และบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม.

แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง

ข้อดีของการสร้างบ้านชั้นเดียวยกสูง

บ้าน เรียกได้ว่าเป็นคือที่อยู่อาศัยซึ่งจะขาดไม่ได้เลยในชีวิตของมนุษย์เรา หลายคนใฝ่ฝัน อยากจะมีบ้านในแบบที่ตนเองต้องการ ซึ่งการสร้างบ้านในยุคปัจจุบันนี้ ต้องคิดรอบด้านหลายอย่างด้วยกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ ที่ออกมาถูกใจผู้อยู่อาศัย มีความคุ้มค่าและมีคุณภาพด้วย เนื่องจากนี่เป็นที่อยู่อาศัย Villas Phuket ซึ่งจะอยู่กับเราไปอย่างยาวนาน ตราบจนวันสุดท้ายของชีวิตเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังสนใจ สร้างบ้านชั้นเดียว คงจะลังเลว่ามันจะดีไหม

แบบบ้านคุณภาพชั้นเดียวยกสูง

วันนี้เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับ ข้อดีของการสร้างบ้านชั้นเดียวมาฝากกัน

เดินสะดวก

บ้านชั้นเดียว ถูกออกแบบมาให้ในแต่ละห้องอยู่ชั้นเดียวกันหมด ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น  ห้องนอน  ห้องรับแขก หรือห้องน้ำก็ตาม ที่จะอยู่บริเวณรอบๆใกล้กัน  จุดเด่น ตรงนี้มีข้อดีคือ ทำให้คุณสามารถเดินเชื่อมไปยังแต่ละห้องได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ไม่ไกลกันสักเท่าไหร่นัก ข้อดี ของการอยู่บ้านชั้นเดียว จึงมักจะไม่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ บ่อยสักเท่าไหร่

ง่ายต่อการทำความสะอาด

สำหรับใครที่ไม่ค่อยจะมีเวลาว่างในการดูแลบ้านสักเท่าไหร่นัก เราอยากจะบอกว่าการสร้างบ้านชั้นเดียว ควรเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ควรคำนึงไว้  ซึ่งการทำความสะอาดบ้านชั้นเดียว จะไม่ทำให้คุณเหนื่อยมากสักเท่าไหร่ เพียงแค่ปัดกวาดเช็ดถูแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว ไม่ต้องคอยแบกของขึ้นๆลงๆ นอกจากนี้แล้วการรีโนเวทปรับเปลี่ยนพื้นที่ซึ่งมีจำกัดนี้  ก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง ในบางกรณีอย่างเช่น ทาสีซ่อมแซม หรือทำความสะอาดผนังภายนอก ก็ไม่จำเป็นต้องจ้างช่างให้เปลืองเงินเลย

ประหยัดเงิน

ใครที่มีบ้านชั้นเดียว ก็คงจะรู้ได้ว่าข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่ถูกใจอย่างมาก นั่นก็คือทำให้ประหยัดเงินไปได้เยอะเลย งบที่ใช้ในการก่อสร้างไม่สูงจนเกินไป เนื่องจากโครงสร้างบ้านไม่ซับซ้อน  การใช้วัสดุก่อสร้างก็ไม่มาก ก็ทำให้หลายคนสามารถมีบ้านเป็นของตนเองได้แม้ว่าจะมีงบประมาณไม่มากก็ตาม  สำหรับไอเดียการตกแต่งบ้านก็ไม่ยุ่งยาก สามารถออกแบบได้ตามใจชอบเลย

มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว

การใช้ชีวิตอยู่ในบ้านชั้นเดียว ที่แต่ละห้องมักจะอยู่ไม่ไกลกันสักเท่าไหร่นัก การได้เห็นหน้ากันบ่อยครั้งนี่จึงถือว่าเป็นโอกาสดีอย่างมาก ที่จะทำให้แต่ละคนในครอบครัว มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  และทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน เป็นอีกหนึ่งความสุขใจที่ใครๆก็ต่างรู้สึกดี พูลวิลล่าภูเก็ต

จะเห็นได้ว่าการสร้างบ้านชั้นเดียวยกสูง Villas Phuket มีข้อดีหลายอย่างที่น่าจะถูกใจใครหลายคนไปไม่น้อยเลย เรียกได้ว่าแม้พื้นที่น้อยแต่ความสุขไม่ได้น้อยตามไปเลย

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป แบบบ้านสวยชั้นเดียวราคาประหยัด แบบบ้านสวนเล็กๆ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa