วิลล่าภูเก็ต 2565
บทความทั่วไป,  วิลล่าภูเก็ต

วิลล่าภูเก็ต 2565

วิลล่าภูเก็ต 2565 Villa Phuket 2022 เสนอแนะพูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ชมวิวทะเล

วิลล่าภูเก็ต 2565 Villas Phuket Villa Phuket 2022 เสนอแนะพูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ชมวิวทะเล ภูเก็ต จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของท้องทะเลอันดามัน และเป็นเกาะสวรรค์ของแดนใต้ ชื่อแรกที่หลายคนนึกถึงก็คือ “จังหวัดภูเก็ต” เพราะด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และความสวยงามของชายหาด ทำให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่ที่ที่พลาดไม่ได้เลยหาดมาเที่ยวที่ภูเก็ต ก็คือการได้มาเข้าพักในโรงแรม หรือรีสอร์ทบรรยากาศดี วิวสวย

ซึ่งวันนี้จะขอพาทุกคนล่องใต้ไปพักในที่พักสุดชิลล์ เน้นความหรูหราอยู่สบาย กับ พูลวิลล่า ภูเก็ตชมวิวทะเลขอบอกเลยว่าแต่ละที่วิวเด็ดๆ บ้าน ทั้งนั้นเลย พูลวิลล่าภูเก็ต

เสนอแนะพูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ชมวิวทะเล

วิลล่าภูเก็ต 2565

Keemala

ที่พักสุดหรูในภูเก็ตสามารถชมวิวทะเลได้จากห้องพักแบบพูลวิลล่าส่วนตัว ที่พักตั้งอยู่ใจกลางป่าเขาที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ชนเผ่าที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทำเลที่ตั้งของห้องพักก็เก๋มากๆ เพราะตั้งอยู่ตามเชิงเขา สามารถมองเห็นวิวท้องน้ำทะเลสีครามได้อย่าง 360 องศา ภายในห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ครบครัน ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ ลองหาโอกาสดีๆ Villas Phuket พาครอบครัวหรือคนสนิทมาพักผ่อนในสถานที่สุดพรีเมี่ยมแบบนี้ดูสักครั้ง รับประกันความฟินเลย

ที่ตั้ง : 10/88 หมู่ 6 หาดกมลา ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต  

ราคา : เริ่มต้น 14,000 บาท

เบอร์โทร :076 358 777

วิลล่าภูเก็ต 2565

 ดรีม ซี พูล วิลล่า

ที่พักพูลวิลล่าแห่งต่อไป คนที่ชอบชมวิวทะเลและเสพบรรยากาศต้องหลงรักที่นี่แน่นอนกับ ดรีม ซี พูล วิลล่า พูลวิวล่าแห่งเมืองภูเก็ต มาพร้อมความหรูหราและวิวทะเลที่สวยเกินคำบรรยาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้สามารถลงมาแช่น้ำเย็นๆ และชมความสวยงามของทะเลอันดามันเพลินๆ ได้ วิลล่าแต่ละหลังมีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับมาเข้าพักกันทั้งครอบครัว ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู มองแล้วสบายตา น่าพักผ่อน ในโซนด้านนอกตรงระเบียงริมสระว่ายน้ำ จะมีมุมนั่งเล่นไว้สำหรับมานั่งพร้อมจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ ได้ นับว่าเป็นพูลวิลล่าสมบูรณ์แบบตอบโจทย์การมาผ่อนคลาย

ที่ตั้ง : 5-16 หมู่ 8 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต  

ราคา : เริ่มต้น 2,300 บาท

เบอร์โทร :076 305 056 พูลวิลล่าภูเก็ต

 Phuket 2022

อนันตรา ภูเก็ต

อนันตรา ภูเก็ต พูลวิลล่าแบบส่วนตัวสุดๆ ตกแต่งสไตล์บาหลี จัดเต็มทุกความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รองรับสมาชิกได้ทั้งครอบครัว อนันตรา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว เดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ภายในที่พักบรรยากาศร่มรื่น เน้นความเป็นธรรมชาติ เมื่อมาถึงเพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับความผ่อนคลายท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ และท้องทะเลอันดามัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำสปาคลายความเหนื่อยล้า การเรียนทำอาหาร หรือจะนั่งเล่นชิลล์ๆ ริมหาดชมวิวทะเล ดื่มด่ำกับเสียงคลื่นและสายน้ำ รับรองเลยว่าไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนก็จะได้รับความสุขความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 888 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต  

ราคา : เริ่มต้น 6,100 บาท

เบอร์โทร :076 336 100

 Phuket 2022

Sense of Yanui

Sense of Yanui ที่พักบ้านสีขาวริมทะเล นับเป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าในจังหวัดภูเก็ตที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม บรรยากาศภายเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ร่มรื่น มองแล้วสบายตา ชายหาดสวยสะอาด ซึ่งตัวบ้านตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว สามารถมาเดินเล่นเอาเท้าจุ่มน้ำฟิน ๆ ได้ทุกเมื่อเลยล่ะค่ะ ภายในวิลล่าตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาว ฟ้า น้ำเงิน กลมกลืนไปกับสีของน้ำทะเล และธรรมชาติโดยรอบ ห้องพักนอนสบาย กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน นอกจากเรื่องความสะดวกสบายของที่พักแล้ว ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวกังหัน และแหลมกะทิงอีกด้วยค่า เดินทางไปเที่ยวสะดวกมาก ๆ Villas Phuket  

วิลล่าคืออะไร? 

เมื่อเราไปเที่ยวเรามักจะได้ยินคำว่าบ้านพักตากอากาศดังนั้นวิลล่าคืออะไร วิลลาประเภททั่วไปคืออะไร? และจะแยกความแตกต่างจากแบบจำลองอาคารอื่นได้อย่างไร

วิลล่าคืออะไร?

ในภาษาอังกฤษวิลล่าหมายถึงวิลล่า วิลลาเป็นแบบจำลองของที่พักที่สร้างขึ้นบนพื้นที่ขนาดใหญ่และแยกได้จากบริเวณโดยรอบ วิลล่าแต่ละหลังมีขนาดใหญ่นำการออกแบบที่ทันสมัยหรูหราพร้อมพื้นที่เปิดโล่งและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

วิลล่าที่สมบูรณ์แบบประกอบด้วย: ห้องนั่งเล่นห้องนอนหลายห้องสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้วิลล่าถูกสร้างอย่างสมบูรณ์แยกต่างหากจากพื้นที่โดยรอบดังนั้นวิลล่ามักจะล้อมรอบด้วยการออกแบบสวนและเส้นทางส่วนตัว

วิลล่าได้รับความรักและเลือกสรรมากขึ้นจากข้อดีหลายประการเช่นพื้นที่กว้างขวางการออกแบบที่หรูหราพื้นที่ส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ วิลล่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยผ่อนคลายและรวมตัวกันเพื่อครอบครัวในวันหยุดยาวหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีความสุข

จุดเด่นของพูลวิลล่า คืออะไร

พูลวิลล่า ก็เป็นที่พักอีกแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะที่พักแบบนี้จะเป็นการเข้ามาพักผ่อนในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ จุดเด่นก็คือสามารถเข้ามาพักได้หลายคนภายในที่พักแห่งเดียว และในปัจจุบันก็มีบ้านพักพูลวิลล่า เปิดให้บริการมากมายอย่างแพร่หลาย ในทำเลแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตต่างๆ อาทิเช่น พัทยา และหัวหิน แน่นอนว่าต่างจากการเข้าพัก โรงแรมและรีสอร์ท ที่ภายใน 1 ห้องอาจจะเข้าพักได้เพียง 2–3 ท่าน ซึ่งตัวพูลวิลล่าถ้าเป็นบ้านหลังใหญ่ อาจจะเข้าพักมากกว่า 10 คนเลยทีเดียว

แน่นอนว่า พูลวิลล่า เป็นที่พักที่เน้นความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก สามารถเข้าพักได้หลายคน แต่ว่านอกจากนั้น จากคำว่า พูลวิลล่า นั่นก็แปลว่า ภายในบ้านก็ต้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย พูลวิลล่าภูเก็ต

และภายในบ้านพักนั่นก็ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ห้องพักที่พักได้อย่างสบาย บ้าน และยังมีห้องครัว ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัว สามารถมาพักผ่อนร่วมกันทำอาหาร และแทบทุกหลังยังมีเตาปิ้งย่างอีกด้วย ที่จะได้ปิ้งย่างบาร์บีคิว ทานอาหารกันริมสระ เป็นอีกกิจกรรมที่มาพักในบ้านพักพูลวิลล่า นั้นห้ามพลาดเลยทีเดียว Villas Phuket

พูลวิลล่าหมายถึงที่พักตากอากาศต่างจังหวัดที่มีสระว่ายน้ำในตัว หากความสุขของคุณเป็นแท่งกราฟ การไปเที่ยวต่างจังหวัดและมีที่พักที่อำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง บวกกับมีสระว่ายน้ำในตัวทำให้คุณไม่ต้องไปใช้สระว่ายน้ำส่วนกลางร่วมกับใคร แถม พูลวิลล่านั้นยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆอีกด้วย หลายที่ในประเทศไทยที่พูลวิลล่าที่น่าไปพักมากมาย พูลวิลล่า ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มๆ พูลวิลล่า อาจจะเป็นที่พักในฝันของใครหลายๆคน และอาจจะมีสักครั้งในชีวิตที่คุณได้ไปนอนเล่นที่ พูลวิลล่า แต่ว่า ที่พักที่สุดหรูหรามีสระว่ายน้ำในตัว ต้องแลกมากับรายจ่ายที่แสนแพง และการบริการยังยังแพงอีกด้วย แต่การลุงทุนซื้อความสุขให้ตัวเองด้วยการ booking เข้าพักที่ พูลวิลล่า นั้นไม่เคยขาดทุนสำหรับใครๆเลย เพราะรับรองว่าแรงบันดาลใจดีดี ในการดำเนินชีวิตจะเกิดขึ้นระหว่างที่คุณนอนแช่ในาระน้ำ หรืออ่างน้ำท่อยู่ภายใน พูลวิลล่า ไปนอนชิลๆ คนเดียวก็ตีสดี แต่ถ้าไปนอนแบบเป็นคู่แบบคนรักจะโรแมนติกมาก ถึงมากที่สุด หรือจะยกไปแบบเป็นโขยง ทั้งครอบครัวก็อบอุ่นสุดๆ 

ที่พักแบบพูลวิลล่า จะเป็นที่พักที่กำลังมาแรง ด้วยความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก เข้าพักได้ในจำนวนมากๆ ซึ่งถ้าหารกันแล้วบางหลังยังมีราคาที่ถูกกว่าการเข้าพักในโรงแรมต่างๆ และในบ้านเองก็ยังมีกิจกรรมให้ทำร่วมกัน เหมาะกับการมาพักกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนใหญ่ๆ อย่างมาก

=====================

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป พูลวิลล่า 2565 บ้านเดี่ยวภูเก็ต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa