สุดยอดแบบบ้าน modern classic
บทความทั่วไป

สุดยอดแบบบ้าน modern classic

สุดยอดแบบบ้าน modern classic ตกแต่งบ้านให้เรียบหรู มีระดับ  

แสดงถึงความมีเอกลักษณ์ สง่างาม

สุดยอดแบบบ้าน modern classic Villas Phuket ตกแต่ง บ้าน ให้เรียบหรู มีระดับ แสดงถึงความมีเอกลักษณ์ สง่างาม วันนี้ เรามีไอเดียการสร้างบานขนาดใหญ่มานำเสนอเป็นไอเดียการสร้างบ้านหรูระดับไฮเอ็น เพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้ชีวิต

ตกแต่งบ้านมีไสตล์ ด้วยแนวคิดทันสมัย พูลวิลล่าภูเก็ต เทรนด์การแต่งบ้าน ในบ้านเรา ทุกวันนี้ มีความมากมายเพิ่มมากขึ้น ด้วยอิทธิพล ที่รับมา จากต่างชาติ 

โดยยิ่งไปกว่านั้น สถาปัตยกรรม ในแถบตะวันตก การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” เป็นอีกหนึ่งสไตล์ การแต่งบ้าน ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ด้วยเสน่ห์ แล้วก็ความอ่อนช้อย ของความคลาสสิก Villas Phuket แบบดั้งเดิม 

แต่ทว่ายังคงให้กลิ่นอาย ความโมเดิร์น ตามยุคสมัย อย่างลงตัว ทำให้หลายๆท่าน รู้สึกชื่นชอบ การแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ซึ่งนอกเหนือ จากการ ที่จะทำให้บ้าน เรียบหรู หรูหราแล้ว 

ยังเกิดเป็นจุดเด่น ด้วยรายละเอียด การตกแต่ง บางอย่าง อย่างที่มี ความน่าสนใจ พูลวิลล่าภูเก็ต จนเรียกได้ว่า เป็นการตกแต่ง ที่ร่วมสมัย ไร้กาลเวลา

สุดยอดแบบบ้าน modern classic

อะไรคือ Modern Classic

การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” เป็นการออกแบบภายในบ้านสุดคลาสสิกที่มีต้นกำเนิดมาจากวัฒนธรรมยุโรป ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์กรีกแล้วก็โรมันเช่นเดียวกับการแต่งบ้านสไตล์วิคตอเรียนและก็อาร์ตเดโค โดยการแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic เป็นการผสมลักษณะเด่นอย่างความอ่อนช้อยของการตกแต่งสไตล์คลาสสิกแล้วก็ความเรียบหรูของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผ่านการผสมผสานระหว่างการออกแบบ การจัดสรรพื้นที่ การเลือกใช้วัสดุ รวมถึงของตกแต่งแล้วก็เฟอร์นิเจอร์ต่างๆจนถึงเกิดเป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ยุโรปสมัยใหม่ Villas Phuket ซึ่งมีทั้งความคลาสสิกรวมทั้งทันสมัยอย่างลงตัว

4 หัวใจหลักของการแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic”

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการแต่งบ้าน Modern Classic จะมีอีกทั้งความคลาสสิกและก็ความโมเดิร์นอยู่ในตัว ด้วยเหตุนี้ อารมณ์แล้วก็โทนสีในแต่งบ้านสไตล์นี้จะต้องสื่อความรู้สึกที่หรูหรา ทันสมัย แล้วก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศอ่อนช้อยสวยสดงดงามในลักษณะของการตกแต่ง พูลวิลล่าภูเก็ต แบบกรีกและก็โรมันที่จะมีความเด่น สะดุดตา ซึ่งเมื่อเห็นจะรู้ได้โดยทันทีว่านี่เป็นสไตล์ Modern Classic ซึ่งมีหัวใจหลักสำหรับในการออกแบบดังต่อไปนี้

สีเป็นองค์ประกอบที่ทำให้การตกแต่งโดยรวมมีภาพที่ชัดเจนขึ้น สำหรับสีที่นิยมใช้เพื่อสำหรับในการตกแต่งสไตล์ Modern Classic นี้จะใช้สีที่มีความเรียบง่าย Villas Phuket ไม่ฉูดฉาด ยกตัวอย่างเช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเบจ สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สีเทา สีเงิน สีขาว และก็สีฟ้าอมเทา ซึ่งคุณสามารถเล่นกับสีสันเหล่าด้วยการเลือกใช้สีกับผนังห้อง เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งอื่นๆเพื่อสร้างสรรค์สไตล์การแต่งบ้านแบบ Modern Classic ที่สมบูรณ์แบบ

สุดยอดแบบบ้าน modern classic

เฟอร์นิเจอร์

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมจะช่วยเสริมบรรยากาศของการตกแต่งให้น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ซึ่งเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Modern Classic นี้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีจุดเด่นเฉพาะตัว กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีความเรียบง่าย แต่ว่าซ่อนเร้นด้วยความทันสมัยอย่างโต๊ะกาแฟที่มีส่วนประกอบเป็นสแตนเลสแบบโปร่ง หรือชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย โดยควรที่จะทำการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีผิวสัมผัสรวมทั้งสีสันเข้ากับสไตล์การตกแต่งโดยรวม พูลวิลล่าภูเก็ต แต่ต้องสามารถบ่งบอกตัวตนถึงความเป็นสไตล์นี้ได้ชัดเจน

ของตกแต่ง

การแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic นิยมใช้ลายเส้นที่มีความเรียบง่าย ร่วมกับการใช้ของตกแต่งที่มีความโดดเด่น นำสมัย มีเอกลักษณ์ส่วนตัว อาทิ แจกันดอกไม้สวยๆภาพวาดขนาดใหญ่บนผนัง Villas Phuket หรือหมอนอิงลายเรขาคณิต รวมทั้งโคมไฟแบบวินเทจและก็โคมไฟรูปทรงเรขาคณิต ยกตัวอย่างเช่น โคมไฟทรงกลม โคมไฟทรงรี หรือโคมไฟทรงสี่เหลี่ยม ฯลฯ โดยควรที่จะทำการเลือกให้กลมกลืนไปกับ Mood & Tone  พูลวิลล่าภูเก็ต ของการตกแต่งโดยรวม

พื้น

เนื่องด้วยการแต่งบ้าน Modern Classic เป็นการประสมประสานรสนิยมการตกแต่งที่หลากหลายให้ออกมาลงตัว สำหรับวัสดุปูพื้นก็เลยควรมีความเป็นกลางระหว่างทั้งสองสไตล์รวมทั้งจะต้องสามารถเชื่อมความคลาสสิกกับความทันสมัยได้ดี โดยปกติแล้ว สำหรับบ้านสไตล์ Modern Classic มักนิยมใช้เป็นพื้นไม้ที่มีโทนสีอบอุ่นและก็แต่งด้วยพรมสีอ่อน อาทิเช่น พรมเบอร์เบอร์ พรมหนังสัตว์ขนาดใหญ่ พรมป่านศรนารายณ์ ฯลฯ

แต่งบ้านสไตล์ Modern Classic เพิ่มความงดงาม เติมเต็มความฝัน รวมทั้งความหรูหราเลิศเลอ ให้กับบ้าน รวมทั้ง ห้องของคุณด้วยการตกแต่งภายในแบบ Modern Classic ที่ให้กลิ่นอายทันสมัย Villas Phuket ซ่อนเร้นด้วย ความคลาสสิก มั่นใจได้ ถึงความเลิศหรู

สไตล์ Modern Classic ในแบบที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยความหรูหรา ทันสมัย ด้วยการให้ความใส่ใจ ในการออกแบบ รายละเอียดทุกตารางนิ้ว ตามหลัก สถาปัตยกรรม เน้นฟังก์ชัน ใช้สอย ที่เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ ของสมาชิกในครอบครัว ควบคู่ไปกับความงาม ความเป็นสัดส่วน แล้วก็ความปลอดภัย พูลวิลล่าภูเก็ต เพื่อเติมเต็ม อีกหนึ่งมิติ ของการใช้ชีวิต ในบ้านในฝันของคุณ

แนะนำไอเดีย การตกแต่งภายใน หลากหลายสไตล์ เลือกเฟ้น ทุกส่วนประกอบ ให้พอดี ทั้งยังรูปแบบ การจัดวาง เฟอร์นิเจอร์ วัสดุพื้นรวมทั้งผนัง สีสัน แสงสว่าง แนวทาง การจัดวาง ที่เหมาะสม เห็นภาพรวม ก่อนการตกแต่ง

สุดยอดแบบบ้าน modern classic

5 สียอดนิยม แต่งบ้านสไตล์ Modern Classic

ด้วยการนำลักษณะเด่น ของการตกแต่ง สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความราบเรียบหรู มาผสมกับ ความอ่อนช้อย ของการตกแต่งสไตล์คลาสลิค ทำให้การตกแต่ง บ้านสไตล์นี้ กำลังเป็นที่นิยม เป็นอย่างมาก นอกเหนือจาก ที่จะสามารถ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ได้หลายแบบแล้ว โทนสีที่เหมาะสม กับการแต่งบ้านสไตล์นี้ Villas Phuket ก็ยังมีให้เลือก หลากหลาย จะมีโทนสีไหนกันบ้าง ไปดูกัน

สีขาว
กล่าวได้ว่า เป็นโทนสีหลัก ที่เอามาแต่งบ้าน ได้ง่ายที่สุดการใช้สีขาว จะก่อให้บ้าน ของคุณดูโปร่ง โล่ง แล้วก็กว้างใหญ่ นอกจากนั้นยังเป็นเหตุให้ บ้านดูเรียบหรู และก็มีระดับ อีกด้วย การเลือกสีรอง ที่จะมาจับคู่ กับสีขาว ก็ง่าย รวมทั้งได้ หลากหลาย

สีเทา
เป็นอีกหนึ่งโทนสียอดนิยม สำหรับบ้าน สไตล์โมเดิร์นคลาสลิค เพราะเป็นสี ที่ให้ความรู้สึก หรูหรา มีสไตล์ รวมทั้ง เรียบง่าย สามารถเลือกใช้สีรองได้ พูลวิลล่าภูเก็ต ทั้งยังโทนเข้ม รวมทั้งอ่อน

สีน้ำเงิน
สีนำ้เงินเป็นโทนสี ที่กำลังเป็นที่นิยม เป็นอย่างมาก สำหรับ เพื่อการตกแต่งบ้าน ในทุกสไตล์ โดยยิ่งไปกว่านั้น โมเดิร์นคลาสลิค ทำให้บ้านของคุณดูสงบ อ่อนโยน น่าค้นหา แล้วก็เรียบง่าย Villas Phuket แต่ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าใคร ก็ต้องประทับใจ

สีน้ำตาล
สำหรับสีน้ำตาล หรือโทนสีธรรมชาติ จะช่วยทำให้บ้าน ของคุณ ดูผ่อนคลาย และก็น่าอยู่มากยิ่งขึ้น บางที ก็อาจจะเลือก เป็นสีของโซฟา ชั้นวางของ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ทำให้โดยรวมแล้ว พูลวิลล่าภูเก็ต บ้านของคุณ ดูสบายตา และเหมาะสม กับการพักผ่อน มากยิ่งขึ้น

สีดำ
หลายคนบางครั้ง ก็อาจจะ มีความรู้สึกว่า การใช้สีดำ จะดูมืดเกินไป แต่ว่าที่จริงแล้ว การเลือกสีดำ เข้ามาสำหรับ ในการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ยิ่งจะทำให้ บ้าน ของคุณ ดูเด่น แล้วก็น่าดึงดูด มากยิ่งขึ้น ถ้ากังวล ว่าสีดำ จะมีผล ให้บ้านดูมืด เกินไป ก็ให้เลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ทาวน์โฮมภูเก็ต รีวิวบ้าน 2 ล้าน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa