บ้านสวยๆหรูๆ
แบบบ้าน

บ้านสวยๆหรูๆ

บ้านสวยๆหรูๆ

บ้านสวยๆหรูๆ มาดูกัน

บ้านสวยๆหรูๆ คือ Villas Phuket บ้านในฝันของใครหลายๆคน ที่ท่านสามารถ ออกแบบ และ หาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่ท่านอยากเป็นเจ้าของ ในราคาที่ท่านจับต้องได้ และวันนี้เรามีแบบบ้าน มานำเสนอ ให้ท่านได้เปรียบเทียบความแตกต่างกัน ที่งพื้นที่บ้านและราคา มาดูกันเลยค่ะ วิลล่าภูเก็ต

แบบบ้าน ขนาด 5 ห้องนอน 6 สุขา 

แบบบ้าน ขนาด 5 ห้องนอน 6 สุขา

บ้านเดี่ยว 2 รุ่นถัดมาในที่สุด Villas Phuket มากับพื้นที่สำหรับมอบให้กับสมาชิกในครอบครัวใหญ่อย่างครบถ้วน ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ ด้านกว้าง 24 เมตร ลึก 13 เมตร สำหรับครอบครัวชิคๆที่กำลังมองหาแบบบ้านข้างหลังใหม่ พื้นที่ด้านล่างมี เฉียง ห้องครัว ห้องทานอาหาร ส่วนต้อนรับแขก ห้องนอนด้านล่างมีสุขาส่วนตัว ห้องนอนแม่บ้าน ทั้งสิ้นเชื่อมถึงกันด้วยโถงฟุตบาท ส่งผลให้เกิดการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอไปยังทุกส่วนของบ้านรวมถึงข้างบนซึ่งเป็นหลักที่ของการพักผ่อนหย่อนใจ มีการแบ่งแยกพื้นที่เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้อง วิลล่าภูเก็ต มีห้องสุขาส่วนตัว ส่วนพัก ห้องพระ ระเบียง โถงทางเท้า ส่วนนอกบ้านยังมีที่จอดรถ 3 คัน โดยรวมแบบบ้านวิคตอเรียข้างหลังนี้ สะดุดตาในเรื่องเกี่ยวกับการเพิ่มพื้นที่สำหรับกิจกรรมข้างนอกบ้านสำหรับผู้ที่ประทับใจความสนิทสนมกับทิวภาพด้านนอก ด้วยหน้าต่างรอบบ้านพร้อมเฉียงขนาดใหญ่และก็ระเบียงมาอย่างเต็มที่ทีเดียวจ้ะ แบบบ้าน

แบบบ้าน  ขนาด 4 ห้องนอน 4 สุขา

แบบบ้าน  ขนาด 4 ห้องนอน 4 สุขา


Steel Series แบบบ้านแนวลอฟท์ขนาด 3 ชั้น Villas Phuket ดีไซน์เพื่อชาว Loft Lover เหมาะกับที่ดินขนาดจำกัดแม้กระนั้นทรงไว้ซึ่งพื้นที่ผลดีใช้สอยคุ้ม สะดุดตาด้วยการประสมประสานกันอย่างเข้มข้นพอดีของอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นก้อนอิฐธรรมชาติ เหล็ก กระจก แล้วก็ไม้ ส่วนฝาผนังขัดมันช่วยเหลือมุมมองให้มองเท่ห์ นำสมัย โดยองค์ประกอบของบ้าน มากับ ห้องนอน 4 ห้อง , ห้องอาบน้ำ 4 ห้อง, พร้อมที่จอดรถ 3 คัน และก็ส่วนบริการที่ครบถ้วน ในพื้นที่ใช้สอยขนาดถึง 367 ตารางเมตร เหมาะกับชาวลอฟท์ที่มีรสนิยมนำสมัยและก็จำเป็นต้องก้าวผ่านข้อกำหนดของพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยม phuket village

แบบบ้าน Grace 09 4 ห้องนอน 4 สุขา

แบบบ้าน Grace 09 4 ห้องนอน 4 สุขา

บ้านสไตล์โมเดิร์นที่รูปลักษณ์มองล้ำสมัย รักษาคอนเซปต์การออกแบบความเป็นโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี โดยผู้อาศัยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ด้านในภายได้อย่างพอดี โครงการบ้าน เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่วางแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 360 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน, 4 ส้วม, ส่วนรับรองแขก, ห้องรับแขก, ห้องทำงาน, ส่วนทานอาหาร, ส่วนเตรียมอาหาร, ห้องครัว, ส่วนล้าง, ห้องเก็บของ, สระว่ายน้ำและก็ที่จอดรถ 2 คัน โดยเน้นย้ำให้พื้นที่ใช้สอยเปิดเตียนต่อเนื่องกัน รวมทั้งมีการวางแบบประตู-หน้าต่าง บานกระจก ที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ เพิ่มความรู้สึกโปร่งสบาย ทั้งยังยังช่วยเพิ่มมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศด้านนอกได้มากขึ้น Villas Phuket

แบบบ้าน Fremtiden ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ
แบบบ้าน Fremtiden ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ

ถ้าคุณอยากบ้านแบบลอฟท์ที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะขึ้นกว่าเดิม บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แบบต่อมา เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิตขนาดใหญ่ ที่มีขนาดตัวบ้าน กว้าง 18 เมตร ลึก 25 เมตร โดยงานวางแบบของแบบบ้าน Fremtiden ที่มีลักษณะเป็นทรงเลขาคณิตของบ้านนั้น ได้สร้างความรู้สึกที่มองหนักแน่นรวมทั้งแข็งแรงทนทานด้วยผิวรวมทั้งโทนสีแก่ขรึมของอุปกรณ์ แต่ว่าก็มองเผย บริสุทธิ์ใจ ด้วยการแสดงออกถึงผิวของปูนเปลือยรวมทั้งแก่นไม้แบบลอฟท์ไปในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญได้ให้ความใส่ใจกับการออกแบบจัดวางพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวได้ถึง 400 ตารางเมตรอย่างจุใจ โดยแบ่งได้เป็น ห้องนอนปริมาณ 5 ห้อง ส้วม 6 ห้อง รวมทั้ง ปริมาณที่จอดรถ 3 คัน แบบบ้าน Fremtiden ก็เลยคงจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับครอบครัวใหญ่ที่อยากบ้านแบบโมเดิร์นที่มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับสมาชิกในครอบครัวอย่างจุใจอีกแบบหนึ่ง พูลวิลล่าภูเก็ต

แบบบ้าน ขนาด 4 สุขา 4 สุขา
แบบบ้าน ขนาด 4 สุขา 4 สุขา

สิ่งที่สะท้อนความเป็น Loft ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่มีอิสรภาพ งาม ดิบ โก้ ของบ้านยูเรนัสข้างหลังนี้เป็นการออกแบบให้โดนแสงธรรมชาติได้อย่างมาก สำหรับผู้ที่ถูกใจแสงไฟ โล่งเตียน โปร่ง สบาย บ้าน ด้วยการออกแบบเพดานให้สูงมากขึ้นเสริมความรู้สึกที่โปร่งสบายเพิ่มขึ้น ทั้งยังยังเพิ่มเสน่ห์ความดิบ หรู แบบลอฟท์ให้กับวางแบบของบ้านด้วยฝาผนังแบบขัดมัน ปูนเปลือยได้อย่างเด่น แต่ว่ายังรับกับความขาวสะอาดตา พื้นที่ใช้สอยยังเน้นย้ำการให้ความเอาใจใส่กับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกในบ้านได้นานัปการรุ่น เพื่อรองรับทุกสไตล์การใช้ชีวิตทั้งยังเดี๋ยวนี้รวมทั้งอนาคตที่จะเกิดขึ้นด้วยกันในบ้านข้างหลังนี้ Villas Phuket

องค์ประกอบของบ้าน ห้องนอนข้างบน 3 ห้อง, ห้องนอนด้านล่าง 1 ห้อง, ห้องสุขา 4 ห้อง ห้องรับแขก ห้องกินอาหาร ห้องครัวไทย ห้องเก็บของแล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน วิลล่าภูเก็ต

สรุป

บ้านสวยๆหรูๆ อย่างเดี่ยวอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ ต้องมีการรักษาคอนเซปต์การออกแบบความเป็นแบบได้เป็นอย่างดี โดยผู้อาศัยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ด้านในภายได้อย่างพอดี พื้นที่ใช้สอยยังเน้นย้ำการให้ความเอาใจใส่กับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกในบ้านได้นานัปการรุ่น เพื่อรองรับทุกสไตล์การใช้ชีวิตทั้งยังเดี๋ยวนี้รวมทั้งอนาคตที่จะเกิดขึ้นด้วยกันในบ้านข้างหลังนี้ phuket village

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa