ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่สวย ๆ
รีวิวบ้าน,  รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่สวย ๆ

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่สวย ๆ

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่สวย ๆ

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่สวย ๆ เกาะล้าน เป็นเกาะยอดนิยมในจังหวัดชลบุรี มีชายหาดที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เกาะนี้มีตัวเลือกที่พักมากมายตั้งแต่วิลล่าสุดหรูไปจนถึงห้องพักราคาประหยัด หากใครเป็นสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดกับ  ที่พักเกาะล้านสวยๆ เหมาะกับถ่ายรูป อัปเดตที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ที่ได้คัดเลือกมาฝากในวันนี้ ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ติดกับทะเล มีอ่างอาบน้ำหรืออ่างจากุซซี่ให้แช่ตัวและถ่ายรูปอัพลงโซเชี่ยลสวย ๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ หมู่บ้านพฤกษา

1. ยู แอนด์ มี รีสอร์ท เกาะล้าน

ยู แอนด์ มี รีสอร์ท เกาะล้าน

U & Me Resort Kohlarn รีสอร์ทเกาะล้านเปิดใหม่ตกแต่งสไตล์มินิมอลบรรยากาศแบบส่วนตัวมาก ๆ เพราะให้บริการห้องพักเพียง 4 ห้องเท่านั้น ตั้งอยู่ติดริมทะเลมีชายหาดส่วนตัว มีห้องพักให้เลือก 4 รูปแบบคือ ห้อง Standard Room ห้อง Special Room ห้อง Sea View Room (วิวทะเล+อ่างแช่ตัวบนระเบียง) และห้อง Pool Villa Room (มีสระว่ายน้ำส่วนตัวติดทะเล) นอกจากนั้นยังมีบริการรถรับส่งจากท่าเรือ ฟรีอาหารเช้าและมินิบาร์ภายในห้อง พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางพร้อมบาร์ริมชายหาด รวมถึงบริการมอเตอร์ไซค์ให้เช่าคันละ 300 บาทบ้านโมเดิร์นทรงจั่ว

ราคา : เริ่มต้น 2,900 บาท/คืน
เบอร์โทร : 090 649 0297
จองที่พัก U & Me Resort เกาะล้าน

2. คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน (Casablanca Resort Koh Larn) รีสอร์ทติดทะเลเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ บนเกาะล้าน ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมทะเลขนาด 1 ไร่ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักเพียง 4 ห้องเท่านั้น ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมร็อกโก มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่ละห้องมีขนาดกว้างขวางกว่า 120 ตรม. ทุกห้องจะมี Wi-Fi ฟรี

ลำโพงบลูทูธ ตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ Bubble Bath อ่างแช่ตัวแบบ Outdoor และสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบสปาพร้อมวิวทะเลทุกห้อง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่นั่งเล่นในสวนหน้าห้องพักอีกด้วย พร้อมบริการรถรับส่งฟรีที่ท่าเรือหน้าบ้าน บริการ Floating Breakfast

ราคา : เริ่มต้น 5,500 บาท/คืน
เบอร์โทร : 094 942 2465
จองที่พัก Casablanca Resort Koh Larn

3.ไนอา รีสอร์ท เกาะล้าน

ไนอา รีสอร์ท เกาะล้าน

ไนอา รีสอร์ท เกาะล้าน (NAIA Resort Kohlarn) รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดส่วนตัวบนเกาะล้าน ตกแต่งสไตล์มินิมอลผสมกลิ่นอายบาหลี ให้บริการห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง มีให้เลือกพัก 3 รูปแบบ ทั้งห้องแบบ COZY Room ตั้งอยู่บนชั้น 2 มีอ่างจากุชชี่ริมระเบียง ห้องแบบ Luxury Room อยู่ที่ชั้น 1 มีอ่างสปาส่วนตัวในห้องน้ำ และ COZY Family Room

ตั้งอยู่บนชั้น 2 พร้อมอ่างจากุชชี่ริมระเบียง โดยจะมีวิวทะเลทุกห้อง นอกจากนั้นในที่พักยังมีสระจากุซซี่ส่วนกลางริมทะเล รวมถึงมีเก้าอี้ชายหาด เรือคายัคและ SUP Board ให้พายฟรี พร้อมฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ฟรีมินิบาร์ในห้องพัก บริการมอเตอร์ไซค์เช่า และบริการรถรับส่งจากท่าเรือหน้าบ้าน

ราคา : เริ่มต้น 4,200 บาท/คืน
เบอร์โทร : 083 824 5955
จองที่พัก NAIA Resort Kohlarn

4.Myth Kohlarn Resort

Myth Kohlarn Resort

Myth Kohlarn Resort รีสอร์ทตกแต่งสุดเรียบหรูสไตล์บาหลีผสมกับลอฟท์ ตั้งอยู่บนเนินเขาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่าเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้น ขนาดห้องพักกว้างขวาง ทันสมัย มีสระสปาส่วนตัวพร้อมวิวทะเล และห้องน้ำแบบ Open Air ภายในรีสอร์ทยังมีมีโซนบาร์และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มพร้อมวิวเกาะล้านแบบพาราโนรามา รวมถึงบริการอาหารเช้าฟรี และบริการรถรับ-ส่งที่ท่าเรือหน้าบ้าน

ราคา : เริ่มต้น 3,200 บาท/คืน
เบอร์โทร : 088 583 3228
จองที่พัก Myth Kohlarn Resort

5.บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน (Baanrimnam kohlarn) ที่พักยอดนิยมในเกาะล้าน ทำเลดีติดทะเลให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโลเป็นหลัง ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตร บรรยากาศเงียบสงบและเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ แต่ละหลังยื่นไปในทะเล มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้นั่งพักผ่อนชมวิวทะเลสวย ๆ

ตื่นเช้ามาชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากบนที่นอน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางหลังมีชั้นดาดฟ้า รวมถึงมีบ้านพักสำหรับครอบครัวอีกด้วย และยังมีบริการเรือตกหมึก ตกปลา มีคาเฟ่ที่มีให้เลือกทั้งของคาวของหวาน รวมถึงบริการอาหารเช้าฟรี บริการรถรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า check here : maxproperty.land

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท/คืน
เบอร์โทร : 083 584 0680
จองที่พักบ้านริมน้ำ เกาะล้าน