สไตล์บ้านยอดนิยม
บทความทั่วไป

สไตล์บ้านยอดนิยม

สไตล์บ้านยอดนิยม แนะนำ สไตล์การแต่งบ้านที่มาแรงมากในขณะนี้

มีแบบไหนบ้างนะ

สไตล์บ้านยอดนิยม Villas Phuket สไตล์การแต่งบ้านที่มาแรงมากในขณะนี้ มีแบบไหนบ้างนะ เพราะ บ้าน คือภาพสะท้อนของผู้อยู่อาศัยสไตล์การตกแต่งบ้านจึงบ่งบอกรสนิยม ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม มองในอีกมุม บ้านนั้นเปรียบได้ดั่ง คน 1 คน ที่มีลักษณะและอุปนิสัยส่วนตัว สไตล์การแต่งบ้านนั้น มีหลากหลายมาก พูลวิลล่าภูเก็ต

สไตล์บ้านยอดนิยม

สไตล์บ้านยอดนิยม

สไตล์การตกแต่งบ้านยอดฮิต!

สำหรับใครที่กำลังจะมีแพลนก่อสร้างบ้านหรือตกแต่งบ้านใหม่ แม้กระนั้นก็ยังคิดไอเดียไม่ออกว่าจะทำบ้านออกมาในสไตล์ไหนดี หากไม่ต้องการให้เกิดปัญหาที่ทำให้เกิดความกังวลใจภายหลัง ควรเลือกสไตล์การตกแต่งบ้านจากความชอบของตัวเองเป็นหลัก จะได้ไม่เกิดปัญหาที่ทำให้เป็นกังวลใจภายหลัง ด้วยเหตุว่าเสียเงินสร้างบ้านทั้งทีต้องให้ได้ความสวยที่ตรงใจ โดยเรามีแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมาแนะนำ เพื่อเป็นไอเดียไปปรับใช้กับการตกแต่งบ้านของคุณ

Modern Style

เป็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม โดยมาพร้อมความสวยที่เรียบง่าย และมีความทันสมัย สีที่นิยมใช้คือโทนสีขาว หรือโทนสีอ่อน เพื่อความสวยที่ดูสบายตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ แนะนำให้เลือกสีที่เข้ากันกับ บ้าน สีของผนังบ้าน เพื่อให้เป็นการผสมผสานความสวยที่ลงตัว

Contemporary Style

เป็นสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย โดยเน้นความชอบของตัวเจ้าของบ้านเป็นหลัก และมีจุดเด่น อยู่ที่การนำแต่ละสไตล์มาผสมสานเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นสไตล์ Villas Phuket ที่บ่งบอกถึงตัวตนเจ้าของบ้านได้ดี

Luxury Style

เป็นสไตลการตกแต่งบ้าน เน้นความสวยสไตล์โมเดิร์นที่หรูหรา และมีความทันสมัย แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ซึ่งเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นวัสดุชุบโครเมียม หรือเลือก พูลวิลล่าภูเก็ต ที่มีความมันวาวเป็นหลัก

Vintage Style

เป็นสไตล์ย้อนยุค ที่นำมาปรับกับความร่วมสมัย วิลล่า อีกทั้งมาพร้อมควานหวาน ที่เน้นตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ ที่มีความเป็นเจ้าหญิงที่น่าทะนุถนอม และเลือกใช้ โทนสีสันสดใสเป็นหลัก

Loft Style

ลอฟท์เป็นสไตล์การตกแต่งยอดนิยมอย่างยิ่ง โดยเป็นสไตล์ ที่มีความสวยแบบโมเดิร์น แล้วก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่บอกถึงสไตล์ความชอบของเจ้าของบ้าน ผนังสไตล์ลอฟท์ มีทั้งแบบปูนขัดมัน และ ปูนเปลือย โดยจุดเด่น ของการแต่งบ้านสไตล์นี้ คือเน้นความโปร่งโล่ง แล้วก็เน้นความเท่ ที่มีความสวยน่าค้นหา 

สไตล์บ้านยอดนิยม

ตกแต่งบ้านให้ถูกหลัก

นอกเหนือจากความสวยงามของตัวบ้านแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่สมควรปล่อยปละละเลย หมายถึงโครงสร้างบ้าน ที่แข็งแรง เพราะเหตุว่าถึงแม้บ้านจะออกมาสวยตรงใจแค่ไหน แม้กระนั้น หากว่าไม่นึกถึงคุณภาพ ก็ส่งผลทำให้เกิดความเสี่ยง ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม ด้วยเหตุนี้ เพื่อให้บ้านสวยเพอร์เฟ็ค ควรจะตกแต่งบ้าน ภูเก็ต ให้ถูกหลัก ดังต่อไปนี้ Villas Phuket

มีอากาศถ่ายเทสะดวก

หากไม่อยากให้บ้านเหม็นอับ ควรจัดบ้านให้มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก และมีแสงสว่างส่องเข้าถึง เพื่อสุขภาพที่ดี ของคนในบ้าน

เดินเหินสะดวก

เพื่อความสะดวกต่อการทำกิจกรรมต่างๆ ควรจัดบ้านให้มีช่องว่าง สำหรับทางเดิน ที่สะดวกสบาย เพื่อให้สามารถ ทำความสะอาดบ้านได้ง่าย อีกทั้งวางสิ่งของที่จำเป็น พูลวิลล่าภูเก็ต ต้องใช้สอย อยู่ในระดับที่สามารถ หยิบใช้งานได้ง่าย

คำนึงความปลอดภัย

หลีกเลี่ยงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ที่เสี่ยงทำให้เกิดอันตราย แก่คนในบ้าน รวมถึงไม่วางของขวางทางเดิน หรือติดตั้งสายไฟที่อาจทำให้เกิดการสะดุดล้ม Villas Phuket โดยคำนึงถึงความปลอดภัย คนในบ้านเป็นหลัก

ตกแต่งแต่พอดี

ควรจัดวางของให้เป็นระเบียน ไม่ควรประโคมทุกอย่างมาวางไว้ ในบริเวณเดียวกัน เพราะจะกลายเป็นรกมากกว่าสวย!   

เพิ่มความสดชื่นด้วยดอกไม้

สำหรับใครอยากให้บ้านมีความสวยที่เต็มไปด้วยความสดชื่น และดูสบายตา แนะนำให้หาแจกันดอกไม้ มาตกแต่งแต่ละบริเวณบ้าน

การเลือกช่างผู้ชำนาญเกี่ยวกับการซ่อมสร้างก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้บ้านออกมาสวยเพอร์เฟ็ค รวมทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านที่เหมาะสม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา การซ่อมแซมภายหลัง โดยผลิตภัณฑ์พร้อมสร้างบ้าน ให้ออกมาสวยมีคุณภาพดี พร้อมปกป้อง ไม่ให้เกิดปัญหา ที่ทำให้เกิดความกังวลใจ พูลวิลล่าภูเก็ต

บ้านที่ถูกตกแต่งตามความชอบและความต้องการใช้สอยย่อมเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกอย่างแท้จริง ดังนั้นโจทย์สำคัญในการออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งบ้านคือสไตล์บ้านแบบไหนที่ใช่สำหรับผู้อยู่อาศัย

ความสำคัญของสไตล์บ้านนอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่น ดึงดูดสายตาบุคคลภายนอกที่มองเข้ามาแล้ว ขณะเดียวกันสำหรับผู้อยู่อาศัยเอง สไตล์บ้านที่ตรงตามความต้องการจะช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศของความมีชีวิตชีวา เป็นเหมือนพลังเสริมที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีแต่ความสุขสดชื่น Villas Phuket

สไตล์บ้านยอดนิยม

สำหรับปี 2021 นี้ เทรนด์แต่งบ้านสไตล์ไหนกำลังมา และน่าจับตา น่าดึงมาตกแต่งให้เข้ากับบ้านของคุณบ้าง ไปเลือกสรรดูกัน

5 สไตล์ตกแต่งบ้านมาแรงแห่งปี 2021

1. Minimalist Style

การตกแต่งบ้าน Minimalist Style จะให้ความสำคัญกับการออกแบบและเลือกใช้วัสดุให้สอดคล้องกันคือ

• เน้นพื้นที่โล่ง ดูสะอาดและสบายตา

• การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้นแต่มากด้วยประโยชน์ของฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายในชิ้นเดียว

• โทนสีเป็นแบบโมโนโทน สีอ่อนๆ เน้นสีพื้นอย่าง สีขาว สีดำ สีเทา ซึ่งให้ความรู้สึกเบาสบาย 

2. Loft Style

การตกแต่งบ้าน Loft Style จะให้ความสำคัญกับการออกแบบและเลือกใช้วัสดุให้สอดคล้องกันคือ

• เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้เน้นเป็นแบบลอยตัว เรียบง่าย สามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนตำแหน่งได้อย่างง่าย

• หากเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินท์จะเน้นใช้แบบน้อยชิ้นและต้องให้ฟังก์ชันการใช้งานหลายแบบ

• วัสดุเน้นเป็นไม้ เหล็ก ปูน อิฐ ที่ดูกลมกลืนกับโครงสร้างของบ้าน

3. Scandinavian Style

จุดเด่นของการออกแบบจะเน้นการใช้ฟังก์ชันการใช้งานที่มีความเรียบง่าย สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน มีการตัดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออก ทำให้บ้านดูโปร่งและโล่ง

ลักษณะเด่นของบ้าน Scandinavian Style คือ

• บ้านโปร่งโล่ง เข้าถึงความเป็นธรรมชาติ

• มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่เน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก

• เน้นการใช้โทนสีที่เลียนแบบธรรมชาติ โทนสีสว่าง และสีขาวเป็นหลัก แล้วแต่งแต้มด้วยสีเอิร์ธโทน และสีพาสเทลอ่อนๆ

4. Vintage Style

บ้าน Vintage Style มีการตกแต่งที่ถือเป็นเอกลักษณ์คือการใช้ผ้าลูกไม้ หรือลวดลายดอกไม้สวยหวานมาแต่งแต้มในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน ผ้าคลุมโต๊ะ โซฟา หมอนอิง

จุดเด่นของบ้าน Vintage Style คือ

• การแต่ง บ้าน โดยเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ เตียง หรือชั้นวางของ

• การใช้สีโทนอ่อนๆ สบายตาเป็นโทนหลักในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีครีม สีน้ำตาล เสริมด้วยสีอ่อนๆ โทนพาสเทล ทำให้เข้าถึงบรรยากาศของความอบอุ่นในอดีต

• บรรยากาศโดยรวมมีความอบอุ่นเป็นธรรมชาติที่แฝงไปด้วยความคลาสสิกและโรแมนติก

5. Cottage Style

บรรยากาศโดยรวมของบ้าน Cottage Style จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และอบอุ่นจากไม้ โดยการตกแต่งบ้านสไตล์นี้จะเน้นโชว์ผิวไม้ ใช้สีเอิร์ธโทนและมีความเรียบง่าย ซึ่งต่างจาก Vintage Style ที่เน้นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมีลวดลายมากกว่า

จุดเด่นของบ้าน Vintage Style คือ

• การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกเก่าเก็บ

• เน้นสีเอิร์ธโทน ขาว ดำ เทา ครีม และน้ำตาล

• บรรยากาศดูสวยหวานเป็นธรรมชาติและมักแต่งแต้มความมีชีวิตชีวาด้วยดอกไม้สด

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป รีโนเวทบ้าน 2 ชั้น บ้านไม้สไตล์ยุโรป

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa