ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022
บทความทั่วไป,  วิลล่าภูเก็ต

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022 แนะนำที่พักส่วนตัว และหรูหราภูเก็ต เรารวมทุกอย่างที่คุณต้องการไว้ให้ที่นี่

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022 Villas Phuket แนะนำที่พักส่วนตัว และหรูหราภูเก็ต เรารวมทุกอย่างที่คุณต้องการไว้ให้ที่นี่ ตั้งแต่คลายล็อกดาวน์ให้เที่ยวไทยได้ ใครๆ ก็อยากออกไปเที่ยวทะเลภูเก็ต เก็บตัวกันมายาวนาน ขอบอกเลยว่าช่วงนี้ที่พักพูลวิล่า หรือติดริมทะเล กำลังฮอตเป็นพิเศษเลยล่ะ เห็นได้จากเหล่าดารา-คนดังที่ออกไปเที่ยวพักผ่อน ใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นฟิตกันรัวๆ และแน่นอนว่าแต่ละที่ๆ คัดมาให้นั้น มีมุมถ่ายรูปเพียบ! แหม่ มาทั้งทีรูปไม่ดีไม่กลับ บ้าน จะมีโรงแรม-ที่พักที่ไหนบ้าง ที่เหล่าคนดังกดเลิฟถูกใจสุดๆ ตามไปดูกันได้เลย… พูลวิลล่าภูเก็ต

รีวิวที่พัก พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกัน!

ที่พักเน้นราคาถูก ที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ด้วยแล้ว เพราะทางรัฐจะช่วยออกค่าที่พักให้อีก 40%

  • โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 – 31 มกราคม 2565

เริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 – 23 มกราคม 2565

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022

Keemala Phuket – รีวิวที่พัก พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 Keemala Phuket (กีมาลา ภูเก็ต) นับว่าเป็นรีสอร์ทที่อยู่ในลิสต์อยากมาพักสักครั้งของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้พราะเป็นที่พักรูปแบบวิลล่าสุดหรูในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวและบริการที่ดีงามไปพร้อมๆกัน ซึ่งที่นี่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิต

ของ 4 ชนพื้นเมืองในภูเก็ต ที่สำคัญยังเน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติแบบครบวงจรด้วย ก้าวแรกที่เดินเข้ามาด้านในก็รู้สึกเหมือนหลุดไปเข้าไปอยู่โลกอวตารอย่างไรอย่างนั้น ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามรวมทั้งมีความโดดเด่นเฉพาะตัวออกแบบเป็นราวกับทรง Pods สูง ซึ่งบริเวณล้อบบี้จะมองเห็นห้องพักแทบจะทั้งหมดเลยก็ว่าได้ โดยทุกหลังจะซ่อนตัวอยู่ในแมกไม้สีเขียวขจีและลดหลั่นไปตามเนินเขา อีกทั้งยังมองเห็นหาดกมลาด้วย

ในส่วนของห้องพักถูกออกแบบให้สะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีตซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบร่วมกัน ได้แก่ Clay Pool Cottage กระท่อม บ้าน ดิน ชนเผ่าปถพี, Tent Pool Villas กระโจมสุดหรู ชนเผ่าคนจร, Tree Pool Houses วิลล่าบ้านต้นไม้ ชนเผ่าเวหา และ Best’s Nest Villa วิลล่ารังรัก ชนเผ่ารังนก โดยทุกข้างหลังจะเป็นรูปแบบพูลวิลล่าทั้งหมด ใครอยากมาพักผ่อนแบบหรูหราและเพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมมากมายที่นี่ก็ตอบโจทย์สุดๆ

Keemala Phuket
ที่ตั้ง : 10/88 หมู่ 6 หาดกมลา อ.กะทู้ จ. ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 9,000 บาท (ราคาแล้วแต่ช่วงที่จองจอง ควรโทรไปสอบถามทางที่พัก)
โทรศัพท์ : 076358777
GPS : https://goo.gl/maps/R4KdFnHoUJhrWMWV9

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022

Pullman Phuket Panwa Beach Resort Pullman Phuket Panwa Beach Resort (พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท) อพาร์เม้นท์สุดหรู เป็นส่วนตัว ติดทะเลโซนแหลมพันวาที่ผสมผสานการออกแบบแบบร่วมสมัยเข้ากับความเป็นไทยที่ละเอียดอ่อน พร้อมด้วยภูมิทัศน์ของอ่าวแนวชายฝั่งทะเลซึ่งมีต้นมะพร้าวขึ้นเรียงเป็นทิวแถวทำให้ผู้มาเยือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติและพักแบบเต็มอิ่ม

สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 211 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบทั้งวิวสวนและทิวทัศน์ทะเล ทั้งยังมี Pool Villa วิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งทุกห้องพักจะมีระเบียงให้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวที่กว้างใหญ่ของทะเลอันดามันได้ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีฟิตเนส และก็สมุทร สปา ที่เน้นบริการนวดบำบัดที่ทั้งชำระล้าง ทำความสะอาดและฟื้นฟูร่างกายให้ผู้เข้าพักได้เลือกเติมความสุขด้วย แต่ว่าถ้าคนไหนอยากทำกิจกรรมสนุกๆทางที่พักก็มีบริการทั้งเรือใบ เรือคายัค และ Paddle Board พร้อมผู้ดูแลบนชายหาด ที่พักกาญจนบุรี

Pullman Phuket Panwa Beach Resort
ที่ตั้ง : 44/5 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ. ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 2,499 บาท (ราคาแล้วแต่ช่วงที่จอง ควรโทรไปสอบถามทางที่พัก) Villas Phuket
โทรศัพท์ : 076602500
GPS : https://g.page/Pullmanphuketpanwa?share

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022

Avista Grande Phuket Karon – MGallery หากใครกำลังมองหาที่พักภูเก็ตแบบตื่นปุ๊ปก้าวขาลงสระว่ายน้ำปั๊ป! แถมเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับหาดกะรน จ.ภูเก็ต ก็ต้องปักหมุดที่นี่เลย Avista Grande Phuket Karon – MGallery (อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน – เอ็มแกลเลอรี่) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่อยู่ในเครือของ Accor บรรยากาศในที่พักค่อนข้างรื่นรมย์เหมาะกับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนชิลๆ

คอนเซ็ปต์ของตรงนี้เป็นการนำสไตล์ความเป็นโมเดิร์นมาผสมกับชิโนโปรตุๆกีสสโผลงปัตชูรรมที่พอดีระหว่างศิลป์ทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเข้าไว้ร่วมกันอย่างกลมกลืน ซึ่งบ่งถึงความเป็นจังหวัดภูเก็ตได้อย่างพอดี รวมถึงเครื่องเรือนตกแต่งที่ได้รับแรงดลใจมาจากการขุดบ่อแร่ในสมัยริเริ่มของจังหวัดภูเก็ตนั่นเอง

สำหรับบ้านพัก ที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 6 รูปแบบ ซึ่งเราแนะนำ Deluxe Suites Pool Access มีจุดเด่นตรงที่ระเบียงมีทางบันไดสามารถเดินลงสระได้เลย แถมยังมีโต๊ะเก้าอี้ให้ผู้เข้าพักได้นั่งชมวิวชิลๆอีกด้วย ซึ่งเราสามารถสั่ง Grande High Tea มารองท้องพร้อมกับถ่ายรูปสวยๆที่มุมระเบียงห้องได้ด้วย พูลวิลล่าภูเก็ต อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำกรุหินอ่อนรูปแบบฟรีฟอร์ม พร้อมมีม่านน้ำตก ให้เราได้เพลิดเพลินไปกับวืวงามๆ

Avista Grande Phuket Karon – MGallery
ที่ตั้ง : 38 ถ.หลวงพ่อฉ้วน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่ช่วงที่จอง ควรโทรไปสอบถามทางที่พัก)
โทรศัพท์ : 076302660
GPS : https://g.page/AvistaGrandePhuketKaron?share
Villas Phuket

ช่วงนี้ภูเก็ตก็เที่ยวได้แล้วน้า~ แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้เราได้เข้าพักในโรงแรม-รีสอร์ทวิวดีสุดหรู ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิมเยอะมาก *เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน* กับบรรยากาศแสนจะส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว ไปเที่ยวภูเก็ตกันนะ

=====================

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ไอเดียบ้านหลังเล็กๆ ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa