โรงแรมแลนด์มาร์ค
รีวิวบ้าน,  รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

โรงแรมแลนด์มาร์ค

โรงแรมแลนด์มาร์ค

โรงแรมแลนด์มาร์ค

โรงแรมแลนด์มาร์ค The Landmark Bangkok ตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักพร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ ห้องอาหาร 9 ห้อง ช้อปปิ้งอาเขตบนพื้นที่ 4 ชั้น และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวยๆ

The Landmark Bangkok ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 30 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ไม่เกิน 2 กม.ห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยของ Landmark Bangkok​ มีบริการอินเทอร์เน็ต หน้าต่างขนาดใหญ่ โทรทัศน์พร้อมช่องรายการระบบดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงบ้านสองชั้นอิฐปนไม้

Landmark มีห้องอาหารหลายประเภท ได้แก่ Rib Room & Bar Steakhouse ซึ่งให้บริการสเต็กและอาหารฝรั่งเศสกูร์เมต์พร้อมรายการไวน์อันโดดเด่น Sui Sian ให้บริการอาหารเอเชีย Atrium ให้บริการอาหารนานาชาติประเภทต่าง ๆ บิสโทร Greenhouse ซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงและ Landmark Bakery & Cafe ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ขณะที่ Rendezvous Bar และ Huntsman Pub เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนพร้อมรับบริการเครื่องดื่มต่าง ๆ

The Landmark Bangkok ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามสควอช และศูนย์บริการธุรกิจซึ่งเปิดให้บริการระหว่างเวลา 06:00 น.-24:00 น.นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในกรุงเทพมหานคร อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.3 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

สำหรับนักเดินทางที่ต้องการชมวิวและเสียงของกรุงเทพ 

โรงแรมแลนด์มาร์ค

The Landmark Bangkok (SHA Plus+)เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นที่จะได้เห็นทุกสิ่งที่กรุงเทพฯ มีให้เพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่ The Landmark Bangkok (SHA Plus+)มีให้! อินเทอร์เน็ตฟรีภายในโรงแรมช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ตลอดการเข้าพัก สำรวจกรุงเทพสะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรถแท็กซี่ที่โรงแรม สำหรับผู้ที่ขับรถมาเอง

มีที่จอดรถสำหรับแขกรับความช่วยเหลือที่คุณต้องการเสมอด้วยบริการแผนกต้อนรับ เช่น บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก เช็คอินหรือเช็คเอาท์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระ และตู้นิรภัย การจองตั๋วที่ดีที่สุดและรับการจองร้านอาหารที่ร้อนแรงที่สุดทำได้ง่ายด้วยความช่วยเหลือจากบริการตั๋วและทัวร์ของโรงแรม สำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

The Landmark Bangkok

บริการซักแห้งและบริการซักรีดจะคอยดูแลชุดเดินทางที่คุณชื่นชอบให้สะอาดและพร้อมใช้งาน รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย? บริการที่มีให้บริการ เช่น รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และบริการทำความสะอาดทุกวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างเต็มที่ ที่ The Landmark Bangkok (SHA Plus+)ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ ห้ามสูบบุหรี่ภายในโรงแรม สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ มีพื้นที่สูบบุหรี่ไว้ให้บริการห้องพักทั้งหมดในโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ (SHA Plus+)

มอบสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพักเพื่อการพักผ่อนตลอดคืน เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่โรงแรมมากยิ่งขึ้น โดยรู้ว่าบางห้องมีเครื่องปรับอากาศ เพื่อความบันเทิง ผู้เข้าพักจะพบกับหนังสือพิมพ์รายวันและโทรทัศน์ในห้องพักบางห้อง ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำ เนื่องจากห้องพักบางห้องมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา

กาแฟสำเร็จรูป และมินิบาร์ไว้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญไม่แพ้สิ่งอื่นๆ และที่โรงแรมมีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับแขกบางห้อง อย่าลืมแวะไปที่ห้องรับรองพิเศษเพื่อเพลิดเพลินกับบริการและบรรยากาศอันหรูหรา

รับประทานอาหารและทำกิจกรรม

ทุกเช้าคุณสามารถเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยภายในโรงแรมที่The Landmark Bangkok (SHA Plus+ ) อย่าเริ่มต้นวันพักผ่อนของคุณโดยขาดกาแฟยามเช้าซึ่งมีให้บริการทุกเช้าในร้านกาแฟ มีตัวเลือกการรัประทานอาหารชั้นเยี่ยมมากมายที่โรงแรมรับรองว่าคุณจะมีตัวเลือกที่สะดวกและอร่อยเสมอ ค่ำคืนอันแสนวิเศษจะไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว! 

The Landmark Bangkok

เพลิดเพลินกับยามเย็นโดยไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกที่บาร์เติมเต็มวันของคุณด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่The Landmark Bangkok (SHA Plus+ ) สิ้นสุดการผ่อนคลายทุกวันด้วยบริการนวด ร้านเสริมสวย ห้องอบไอน้ำ สปา และห้องซาวน่า อย่าลืมแวะไปที่สระว่ายน้ำของโรงแรมสักหนึ่งหรือสองครั้ง ที่ The Landmark Bangkok (SHA Plus+)พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แขกรู้สึกสบาย เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดในชุดว่ายน้ำที่บาร์ริมสระน้ำของโรงแรมเผาผลาญแคลอรีในวันหยุดด้วยการเยี่ยมชมฟิตเนสของโรงแรมอย่างรวดเร็ว

บริเวณรอบที่พัก

อย่าลืมแวะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองระหว่างที่คุณพักอยู่ในกรุงเทพฯ อย่าลืมแวะสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ที่สุดในพื้นที่ พระบรมมหาราชวัง ที่มีชื่อเสียงซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 6.8 กม. พบกับสินค้าพิเศษหรือของที่ระลึกที่จะระลึกถึงการเดินทางมากรุงเทพฯ ของคุณที่ตลาดนัดสวนจตุจักร ซึ่งอยู่ห่างออกไป 6.4 กม. อย่าลืมแวะบ้านจิม ทอมป์สัน ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.9 กม. ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุด

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

เมื่อเทียบกับที่พักอื่นๆ ในกรุงเทพฯ สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ได้รับคะแนนมากกว่า 97%แขกที่มาพักที่นี่พบว่ามีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยได้คะแนนมากกว่า 97% ของที่พักอื่นๆ ในเมืองแขกที่เข้าพักที่โรงแรมนี้ได้คะแนนสูงกว่า 98% ของที่พักในเมืองดินทางสู่กรุงเทพฯ อย่างดีที่สุดด้วยมาตรฐานที่สัญญาไว้ของ SHA Plus และเพลิดเพลินกับ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ช่วยให้คุณเข้าถึงและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ก่อนไปเที่ยววัดพระเชตุพนอันโด่งดัง ที่พักคุณภาพสูงแห่งนี้ได้รับคะแนน 5 ดาว ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงบริการนวด ห้องอาหาร และศูนย์ออกกำลังกายในสถานที่

Popery ที่ยอดเยี่ยมใจกลางกรุงเทพ”

โรงแรมอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก ทุกอย่างอยู่ใกล้ ๆ และมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายในระยะที่เดินได้ พนักงานสุภาพและเป็นมืออาชีพมาก ห้องพักอยู่ใกล้และสะอาดและมีอุปกรณ์ครบครัน อาหารเช้ามีเลย์เอาต์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมตัวเลือกมากมายสำหรับแขกทุกคน โดยรวมแล้ว เรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ The Landmark โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดอย่างแท้จริงในแง่ของทำเลที่ตั้งและการต้อนรับ

The Landmark Bangkok

ไร้ตำหนิและไร้ที่ติ”

ในฐานะที่เป็นคนที่ได้เยี่ยมชมโรงแรมหลายประเภทในกรุงเทพฯ การเข้าพักของฉันที่ Landmark นั้นมีคุณภาพสูงสุดตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการเดินทางอย่างไม่เต็มใจ พนักงานเช็คอิน พนักงานต้อนรับ แม่บ้านทำความสะอาด รูมเซอร์วิส พนักงานรอ และคนเฝ้าประตู ล้วนได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก เป็นการพักที่น่าจดจำอย่างแท้จริง….ฉันควรจะพักนานกว่านี้ อาหารเช้าดีอย่างน่าทึ่งในแง่ของคุณภาพและความหลากหลายของอาหาร การตกแต่งที่ไร้ที่ติ เลย์เอาต์ และแม้แต่การเล่นดนตรีก็ทำได้ดีทั้งหมด 

กาแฟนั้นยอดเยี่ยมและพนักงานที่เอาใจใส่และช่วยเหลือดีมาก ฉันทานอาหารในร้านอาหารส่วนใหญ่ รวมทั้งรูมเซอร์วิสเมื่อมาถึง และใช้เวลายามเย็นกับเพื่อนเก่าดื่มเบียร์สดและทานอาหารเย็นที่ระเบียงหน้าโรงแรม แม้แต่แก้วเบียร์ก็มีสไตล์จริงๆ! ฉันอยากจะแนะนำ The Landmark ให้กับผู้มาเยี่ยมเยียนผู้มีวิสัยทัศน์ในกรุงเทพฯ อย่างไม่ลังเล – คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ฉันยังเข้าร่วมคลาสปั่นจักรยานในฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ยิม ฟรีอีกด้วย 

ห้องออกกำลังกายครอบคลุมพื้นที่ที่พักทั้งชั้นของโรงแรมและเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก! ฉันได้รับอนุญาตให้เช็คเอาต์ล่าช้าเพื่อที่ฉันจะได้อาบน้ำในห้องของฉันหลังจาก ‘คลาส’ แทนที่จะอาบน้ำในยิม ฉันจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนในครั้งต่อไปที่ฉันหวังว่าจะได้ภรรยาของฉันสามารถไปกับฉันได้ เพื่อที่เธอจะได้เพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ข้อเสียอย่างเดียวที่ทางโรงแรมควบคุมไม่ได้

(น่าเศร้า) คือเสียงที่สังเกตได้ชัดเจนจากไนท์คลับหรือบาร์ (แม้ว่าห้องของฉันจะอยู่บนชั้น 24) ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมโรงแรมจึงจัดหาที่อุดหูไว้ในห้อง โชคดีที่เตียงที่นุ่มสบายและวันที่วุ่นวายทำให้ฉันนอนหลับสบายและบาร์ข้างนอกยังต้องปิดตอนเที่ยงคืน น่าเสียดายที่ประเทศไทยไม่ทำตามความปรารถนาที่จะดึงดูด ‘ประเภท’ ของนักท่องเที่ยวที่อ้างว่าต้องการ โดยไม่บังคับใช้กฎหมายลดหย่อนกฎหมายและบังคับใช้……นี่คือประเทศไทย!คลิ๊กที่นี่