ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวยๆ
รีวิวภูเก็ต,  วิลล่าภูเก็ต

ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวยๆ

ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวยๆ

ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวยๆ

ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวยๆ โพสต์นี้จะมาอัปเดต ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวย ๆ ในปี 2021 – 2022 กัน ปีนี้ในภูเก็ตถือว่ามีที่พักสวย ๆ เปิดใหม่เยอะมาก ในโพสต์นี้เราคัดมาแต่ที่ที่ราคาคุ้มค่า น่านอนพักผ่อน ใครจะมาภูเก็ตเลือกจองกันได้เลย รับรองว่าได้นอนห้องพักใหม่เอี่ยมแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ

ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวย ๆ ในปี 2021 – 2022 กัน

1. โรงแรม ราตรี ภูเก็ต โอลด์ทาวน์

โรงแรม ราตรี ภูเก็ต โอลด์ทาวน์

โรงแรม ราตรี ภูเก็ต โอลด์ทาวน์ (Ratri Hotel Phuket Old Town) ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่ภูเก็ตสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนปฎิพัทธิ์ ในย่านตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากตลาดเมืองภูเก็ตเพียง 520 ม. ภายในที่พักบรรยากาศเหมาะสำหรับมาพักผ่อนมาก ๆ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า ที่พักระยองในตัวเมือง

จนถึงใจกลางเมือง มีแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย เดินไปหาของกินได้สบาย ให้บริการทั้งห้องพัก ทั้งแบบเตียงคิงไซส์และเตียงแฝด กว่า 50 ห้อง ตกแต่งสุดทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ หรือมีทางลงสระว่ายน้ำ และมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่ตัวสบาย ๆ และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,035 บาท/คืน
ที่อยู่ : 110/16 ถนนปฎิพัทธิ์ ต.ตลาดเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 390 269

2. คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์ (Courtyard by Marriott Phuket Town) ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ตสไตล์โรงแรมสุดหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองภูเก็ต อยู่ติดกับหอนาฬิกาและห่างจากภูเก็ตสแควร์เพียง 340 ม. เดินทางง่ายสะดวกมากสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ทั้งร้านอาหารท้องถิ่น แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิง ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 248 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานศิลปะไทยกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า พร้อมชมวิวทิวทัศน์ภูเขาและวิวตัวเมืองภูเก็ตอันสวยงาม มีฟิตเนส บริการห้องอาหาร อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บาร์ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 2,195 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1 ซอยสุรินทร์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 643 555

3. มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว

มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว

มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว (Melia Phuket Mai Khao) ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ตสไตล์โรงแรมสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดไม้ขาว ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดที่เงียบสงบ พร้อมกับดื่มด่ำวิวทะเล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดผ่อนคลาย ภายในที่พักตกแต่งได้ร่มรื่นมาก เป็นส่วนตัวสุด ๆ ให้บริการทั้งห้องสวีท ห้องวิลล่า

และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 100 ห้อง ตกแต่งสุดทันสมัย โทนสีขาวสว่างที่ดูอบอุ่น สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส คิดส์คลับ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 4,165 บาท/คืน
ที่อยู่ : 233 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
เบอร์โทร : 076 563 550

4. บีทู ภูเก็ต พรีเมียร์ โฮเทล

บีทู ภูเก็ต พรีเมียร์ โฮเทล

บีทู ภูเก็ต พรีเมียร์ โฮเทล (B2 Phuket Premier Hotel) ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ตสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ในย่านตำบลกะทู้ ห่างจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เพียง 180 ม. บรรยากาศภายในที่พักแบบเป็นกันเอง ตกแต่งโทนสีขาวสไตล์มินิมอล ทำเลอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง โรงแรมแลนด์มาร์ค

สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว กว่า 74 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ห้องโทนสีขาว สบายตา สะอาดและกว้างขวาง มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถ click here

ราคา : เริ่มต้น 580 บาท/คืน
ที่อยู่ : 150 หมู่ 7 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83120
เบอร์โทร : 076 602 833