รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด
บทความทั่วไป

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศดี วิวสุดสวย ติดชายหาด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด Villas Phuket ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศดี วิวสุดสวย ติดชายหาด ท่องเที่ยวเกาะเสม็ด ทั้งวันทั้งคืนกันเถอะ เกาะเสม็ด เป็นเกาะในอ่าวไทย และก็เป็นเกาะยอดฮิตแห่งหนึ่งของจังหวัด จังหวัดระยอง จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งยังชาวไทยและก็ชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี นั่นเป็นเพราะว่า ไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไรนัก พูลวิลล่าภูเก็ต  

มีความหลากหลายอีกทั้งด้านกิจกรรม มี บ้าน พักมากมายให้เลือก ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพัน มีหาดทรายสวย น้ำทะเลใส มีเสน่ห์ทั้งยามเช้าและยามค่ำคืน ทำให้มีนักท่องเที่ยวมากมายมาเที่ยวเกาะเสม็ดหรือเกาะแก้วพิสดารนั่นเอง

การเดินทางมา ท่องเที่ยวเกาะเสม็ด นั้นมาได้ง่ายๆ สามารถเดินทางโดยรถทัวร์ได้ มีหลายรายให้เลือกเลย หรือถ้าเกิดใครสะดวกขับขี่รถยนต์ส่วนตัวมาเอง ก็สามารถมาจอดตรงท่าเรือที่จะขึ้นเรือไปเกาะได้เลย มีบริการดูแลให้ และก็ค่าบริการก็ไม่แพง หลังจากได้ที่จอดรถฝากไว้แล้วนั้นก็ไปซื้อตั๋วเพื่อขึ้นเรือไปยัง เกาะเสม็ด กันได้เลย 

ค่าตั๋วเรือราคาราวหลักร้อยขึ้นไป เป็นเรือลำใหญ่ แต่หากใครต้องการความรวดเร็ว ก็มีเรือสปีดโบ้ทไว้เป็นตัวเลือกให้อีกทางหนึ่ง  ควรเตรียมสัมภาระให้พร้อม อาหารการกินที่เกาะมีพร้อมมีร้านสะดวกซื้อ แต่ราคาอาจแพงกว่าบนบกเล็กน้อย ด้วยเหตุว่ามีค่าขนส่ง  อันนี้คนที่เที่ยวเกาะต่างๆกันบ่อยคงทราบกันดี

มาถึงเกาะเสม็ดก็จะพบกับน้ำทะเลใส หาดทรายขาว เห็นแล้วก็ข่มใจไม่ไหว อยากจะดื่มด่ำท่องเที่ยวให้เต็มที่ไปเลย แต่ว่าถ้าหากคนไหนมาแบบพักค้างคืน ควรไปยังบ้านพักให้เรียบร้อยซะก่อนจะดีที่สุด บนเกาะเสม็ดนั้นมีที่พักเยอะแยะ มีหลายแบบให้เลือก ถ้าใครชอบบ้านพักริมทะเลก็มี หรืออยากได้วิวทะเลงามๆบนภูเขาก็มี บางคนอาจชอบพักที่ที่ใกล้ผู้คนพลุกพล่าน ก็มี ก็จะมีที่พักหลากหลายราคา ตามแต่ระดับของรีสอร์ท ก็ลองเลือกกันได้ตามใจชอบเลย เหมือนมีที่พักเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มตระเวน เที่ยวเกาะเสม็ด กันเลยดีกว่า การเดินทางบนเกาะนั้นจะมี รถสองแถวไว้คอยให้บริการ หรือจะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ ก็ได้ แม้กระนั้นถนนบางจุดอาจลำบากเล็กน้อยในการขี่มอเตอร์ไซค์ แต่ถ้าชอบแนวลุยๆล่ะก็สบายมาก บนเกาะเสม็ดนี้ มีหาด อ่าวเยอะแยะมากมายให้ท่องเที่ยว มีจุดดำน้ำตื้น  มีกิจกรรมทางน้ำ มีจุดชมพระอาทิตย์ที่สวยงาม แล้วก็ยังมีสถานที่เที่ยวสุดคึกครื้นในช่วงเวลากลางคืนอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าจุดดึงดูด นักท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกอย่างนึงเลยล่ะ บนเกาะเสม็ดนั้นมีอ่าวให้เที่ยวเยอะมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกไปตามสไตล์ที่เราชอบได้ หรืออยากจะไปให้ครบทุกแบบ Villas Phuket เที่ยวให้ทั่วเกาะ ก็จัดไปได้เลย

ที่พักเกาะเสม็ด

แนะนำที่พักเกาะเสม็ดติดทะเล ได้ห้องพักสวยๆราคาถูก เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เกาะสวรรค์อันโด่งดังแห่งภาคตะวันออก  เกาะสวยงามเป็นอมตะนิรันดร์กาล พูลวิลล่าภูเก็ต

จะให้ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ แล้วก็ปัจจุบันนี้หากใครกำลังมองหาห้องพักสวยๆติดทะเล ราคาไม่แพงที่เกาะเสม็ดอยู่ละก็…ตามมาเลย

เสม็ด พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท 

1. เสม็ดพาวิลเลี่ยนรีสอร์ท Samed pavilion resort

เสม็ด พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทติดชายหาดอ่าวไผ่ อ่าวเล็กๆที่แสนสงบ ชายหาดสะอาดงดงาม เหมาะกับผู้รักความสงบเงียบและก็เป็นส่วนตัว

และก็ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยากาศก็สามารถใช้เวลาเดินเพียงแต่ 15 นาทีจะถึง หาดทรายแก้วรวมทั้งอ่าวพร้าว ตรงนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านอาหาร Pavilion Restaurant ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยม  ไว้คอยให้บริการตั้งแต่มื้อเช้าถึงมื้อค่ำ

Location : 89/1 หมู่ 4 อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

Price :  ราคาเริ่มต้น 1,999.- (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อที่พัก)  

Phone : 08 9097 1112  

Facebook : Samedpavilionresort เสม็ดพาวิลเลี่ยนรีสอร์ท

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต 

2. เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต สุดยอดบ้านพักที่สวยสดงดงามติดทะเลบริเวณริมน้ำแก้ว Villas Phuket

มีห้องพักตกแต่งหลากหลายสไตล์ไว้คอยให้บริการ ท่ามกลางสวนสีเขียวร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพเช็คอินเก๋ๆมากมาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนตอนเย็นก็มีร้านอาหารไว้ให้นั่งชิลล์พร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทล

กับบาร์บีคิวรสชาติเยี่ยม และก็ยามดึกมีโซนบาร์บรรยากาศดีงามไว้รองรับคนขี้เหงาที่ชอบนอนดึกอีกด้วย ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง ที่พักเกาะเสม็ด มุมถ่ายรูปสวย

Location : 95/2 หมู่ 4, อำเภอเมือง, หาดทรายแก้ว, เกาะเสม็ด, ประเทศไทย 21160

Price :  ราคาเริ่มต้น 2,250.- (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อที่พัก)  

Phone : 08 1996 1539 ,0 3864 4220, 08 1996 1539, 08 6076 1539

Facebook : Samed Grand View Resort พูลวิลล่าภูเก็ต

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

3.  ต้นสัก รีสอร์ท

ต้นสัก รีสอร์ท ที่พักติดชายทะเลหาดทรายแก้ว จนแทบจะเป็นหาดส่วนตัว ที่พักเกาะเสม็ด ติดหาด

ภายในบริเวณพื้นที่รีสอร์ทร่มรื่นด้วยพันธ์ไม้ใหญ่น้อยมากมาย ตัวห้องพักตกแต่งด้วยไม้โอ๊คเป็นหลักแซมสีขาวสะอาดตา มีให้เลือกทั้งยังแบบวิวทะเล หรือ ว่าวิวสวน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แอบกระซิบว่าคาเฟ่ของที่นี่ติดชายหาด ตกแต่งได้เก๋ไก๋ไม่แพ้ที่อื่น รับประกันว่าสายเช็คอิน แช๊ะกันเพลิดเพลินจนกระทั่งลืมเวลาเชียวละ ที่พักเกาะเสม็ด มุมถ่ายรูปสวย ๆ มุมติดหาด ที่พักเกาะเสม็ด ห้องพักสุดหรู เรียบง่าย ที่พักเกาะเสม็ด วิวโซนทะเล

Location : เลขที่ 8/5 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง, หาดทรายแก้ว, เกาะเสม็ด จ.ระยอง 21160

Price : ราคาเริ่มต้น 1,000.- (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อที่พัก)  

Phone : 08 1781 1425 Villas Phuket

Facebook : ต้นสัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

4. ทรายแก้ว วิลล่า

ทรายแก้ว วิลล่า ตั้งอยู่บนบนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด บรรยากาศสบายๆร่มรื่น มีความเป็นธรรมชาติสูง ที่พักเกาะเสม็ด ใกล้ชายหาดห้องพักเป็นบังกะโลงามติดริมหาด สะอาด แลเห็นวิวทะเล ห้องอาหารของที่นี่เน้นให้บริการอาหารทะเล รสชาติเยี่ยม แล้วก็เมนูอร่อยๆฯลฯ ที่พักเกาะเสม็ด มุมสวยเห็นทะเล ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศห้องนอนสุดเรียบหรู ที่พักเกาะเสม็ด โซนระเบียง มอมเห็นวิว

Location : 93 หมู่ 4 บ้านเพ ระยอง 21160 พูลวิลล่าภูเก็ต

Price : ราคาเริ่มต้น 1,200.- (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อที่พัก)  

Phone : 08 9124 2510

Facebook : Saikaewvilla 65

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

5.  กรีนเบย์เสม็ด รีสอร์ท

ที่พักเกาะเสม็ด Green Bay ในส่วนของห้องพัก บ้าน พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคอมเทมโพรารี บรรยากาศอบอุ่น น่ารัก และก็เรียบง่าย หลายคนบอกว่าที่นี่อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะเสม็ด ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่หาดหรืออ่าวไหนก็ใกล้และสะดวก จุดเด่นอีกอย่างของกรีนเบย์เสม็ด รีสอร์ท คือการบริการแบบวันสต็อปเซอร์วิส ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ดำน้ำตกหมึกหรือเช่ามอเตอร์ไซค์เที่ยว

ในส่วนของร้านอาหารเล็กๆแต่ตกแต่งโดดเด่นสะดุดตา เปิดให้บริการทั้งแขกที่มาพักและลูกค้าภายนอก อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ทยังมีมุมนั่งเล่นบรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่ Villas Phuket และมุมถ่ายรูปชิคชิคให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกมากมาย

Location : 36/11 หมู่ 4 ตำบลเพ, อำเภอเมือง, จังหวัดระยอง, 21160 , ประเทศไทย

Price : ราคาเริ่มต้น 2,600.- (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อที่พัก)  

Phone : 0 3864 4386, 08 1344 4567

Facebook : Green Bay Samed Resort

=====================

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป แต่งห้องครัวคอนโด แต่งคอนโด modern luxury

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa