ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน
วิลล่าภูเก็ต

ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน

ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน

ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน 1

ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน บ้านรักไทย ดินแดนสวยราวกับสรวงสวรรค์ ที่ใครหลายคนหวังจะมาสัมผัสที่นี่กันสักครั้ง ด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีทั้งขุนเขา ไอหมอก และทะเลสาปในใจกลาง รวมถึงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่ค่อนข้างหาชมได้อยาก ได้รับอิทธิพลจากจีนยูนนาน ทำให้ที่นี่ถูกหลงรักได้ง่ายๆ และวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็ได้ไปเซอร์เวย์กับ 5 ที่พักบ้านรักไทย ดีไซน์สวย บรรยากาศดี มาฝากเพื่อนๆ รีบจดลิสต์วางแผนเที่ยว แล้วไปฟินกันเลยดีกว่า

5 ที่พักบ้านรักไทย ดีไซน์สวย วิวปัง สัมผัสชีวิตแบบจีนยูนนานสวรรค์กลางหุบเขา

 1.ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท, บ้านรักไทย
(Leewine Rakthai Resort)

เร่ิมต้นกันที่ ลีไวน์รักไทย เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อนี่กันมาบ้าง เพราะว่ามีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร แล้วห้องพักให้บริการ ซึ่งความพิเศษของที่พักก็คือ เป็นบ้านดินทรงแบบจีนยูนนาน ที่ตั้งอยู่เรียงรายอยู่บนเนินเขาท่ามกลางไร่ชาสีเขียว แถมยังมีทางเดินโคมไฟสีแดง ดูลงตัวไปซะหมด ภายในห้องพักมาในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังแฝงกลิ่นอายของยูนนานได้อย่างมีเสน่ห์ มีให้เลือกทั้งหลังเล็กแบบคู่รัก และหลังใหญ่สำหรับครอบครัว ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมบรรยากาศสวยตลอดทั้งปีมาช่วงไหนก็คุ้มค่า บ้านพัก หาดม้าน้ำ

ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน 2

Location: 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
Price: ราคาเริ่มต้น 900 – 6,000 บาท
Phone: 089 552 9650
Facebook:ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท l Leewine Rakthai Resort

2.ชาสารักไทย รีสอร์ท, บ้านรักไทย
(Chasa Rakthai Resort)

ชาสารักไทย อีกหนึ่งรีสอร์ทสวยในสไตล์จีนยูนนาน บนโลเคชั่นเนินเขาตั้งเด่นสูงสุดๆ ไม่ว่าคุณอยุ่จุดไหนก็เห็นได้อย่างชัดเจน มีกำแพงเหมือนกำแพงเมืองจีนโอบล้อมไว้ และมีไร่ชาสีเขียวเป็นแบคกราวน์ ส่วนห้องพักมีทั้งแบบวิลล่าหลังเดี่ยว และแบบห้องแถว ภายในตกแต่งในแบบจีนดูสบายตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และอีกหนึ่งความพิเศษของ ชาสารักไทย ก็คือจากห้องพักเราสามารถชมวิวทะเลสาปและหมู่บ้านได้แบบเต็มๆ สำหรับสายชมวิวบอกเลยไม่ควรพลาด โรแมนติกสุดๆ website : บ้านจัดสรร

Location: 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
Price: (ราคาสามารถสอบถามได้จากที่พักโดยตรง)
Phone: 086 118 2067
Facebook:ชาสารักไทย รีสอร์ท l Chasa Rakthai Resort

3.บ้านต้าเหล่าซือ, บ้านรักไทย
(Ta Laochue Resort)

ต่อกันที่พักสวยบรรยากาศริมน้ำ บ้านต้าเหล่าซือ เช่นเดียวกันที่นี่มีบริการทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พัก เรียกว่าครบทุกความต้องการ ภายในบรรยากาศดีมาก แวดล้อมด้วยสวนดอกไม้และสนามหญ้า ที่อยู่เคียงคู่กับทะเลสาปและวิวของหมู่บ้าน สวยงามสุดๆ ส่วนห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 11 หลัง มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งบ้านไม้ บ้านปูน รองรับตั้งแต่เป็นคู่ จนถึงกลุ่มครอบครัวใหญ่ 15 คนกันเลย หรือหากใครอยากสัมผัสธรรมชาติ ที่นี่ก็มีลานกางเต็นท์ให้บริการด้วยนะ

Location: 123 หมู่ 6 บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
Price: ราคาห้องพักเริ่มต้น 900 บาท / กางเต็นท์คนละ 150 บาท
Phone: 089 557 2258, 083 578 9222
Facebook:บ้านต้าเหล่าซือ l Ta Laochue Resort

4.ปิง ปิง เกสต์เฮ้าส์, บ้านรักไทย
(Pingping Guest House)

ปิงปิง เกสต์เฮ้าส์ อีกหนึ่งที่พักสวยบรรยากาศริมน้ำ ที่อยู่ในโซนลึกทางด้านใน บรรยากาศค่อนข่างเงียบสงบ ภายในเหมือนเป็นอีกหนึ่งชุมชนเล็กๆ มีพื้นที่ส่วนกลางให้พักผ่อน ท่ามกลางสวนดอกไม้และทะเลสาป มีลมเย็นพักตลอดทั้งวัน ด้านห้องพักจะเป็นบ้านหลังเล็กๆ ตกแต่งในแบบยูนนานแท้ๆ ดูเรียบง่าย มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ที่สำคัญด้านหน้ามีศาลาและระเบียง ให้นั่งชิลล์ปาร์ตี้ชมวิวสวยยามค่ำคืน บอกเลยว่าวิวสวยไม่แพ้ที่ไหน

Location: บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
Price: (ราคาสามารถสอบถามได้จากที่พักโดยตรง)
Phone: 093 071 6415
Facebook:ปิงปิงเกสต์เฮาส์รักไทย l Pingping Guest House

5.ยูนานรักไทยรีสอร์ท, บ้านรักไทย
(Yunnan Rakthai Resort)

ปิดท้ายกันที่ ยูนานรักไทยรีสอร์ท ที่พักสวยในโซนท้ายหมู่บ้าน บรรยากาศสุดส่วนตัว ที่นี่ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งด้านหลังเป็นป่าสีเขียว บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่นกว่าที่อื่นๆ ตัวที่พักมาในแบบยูนนานเช่นกัน เป็นบ้านดินสีเหลือง หลังคามุงด้วยใบไม้ ภายในตกแต่งในแบบเรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ด้านหน้าห้องแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัวให้นั่งชิลล์ ซึ่งจากมุมนี้เราจะได้เห็นทะเลสาปแบบเต็มอิ่มจากมุมท๊อป ถ่ายรูปสวยทุกมุม 

ที่พัก บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน  3

Location: บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
Price: (ราคาสามารถสอบถามได้จากที่พักโดยตรง)
Phone: 081 992 1855